Dàn hoa hậu, á hậu và người đẹp nô nức đầu quân cho VTV

30/07/2018 13:48:52

Hoa hậu Mỹ Linh, á hậu Huyền My, Thanh Tú, Diễm Trang,Thụy Vân... đều lần lượt đầu quân làm BTV cho Đài truyền hình Việt Nam.

Dàn hoa hậu, á hậu và người đẹp nô nức đầu quân cho VTV
Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh vừa xác nhận sẽ đầu quân làm BTV của Đài truyền hình Việt Nam. Khi được hỏi, liệu đây có phải là cách để nâng cao tên tuổi, người đẹp sinh năm 1996 tự tin trả lời: "Đây là cách để nâng cao khả năng của mình chứ. VTV là đài truyền hình quốc gia, được làm việc tại đó là một vinh dự, niềm tự hào".
Dàn hoa hậu, á hậu và người đẹp nô nức đầu quân cho VTV - 1
Đăng quang ngôi vị "Hoa hậu Việt Nam năm 2016", Đỗ Mỹ Linh được nhiều người hâm mộ yêu quý. Cô không chỉ sở hữu vẻ đẹp trong sáng mà còn tốt nghiệp trường Đại học Ngoại thương. Trong suốt 2 năm qua, Đỗ Mỹ Linh không vướng phải bất cứ scandal nào. Chia sẻ trên truyền thông, cô gái từng đại diện cho Việt Nam dự thi "Miss World 2017" khẳng định, làm BTV tại Đài truyền hình quốc gia là cơ hội để các người đẹp rèn luyện mình, để khẳng định hoa hậu, á hậu không chỉ là những bình hoa di động mà họ cũng có thực lực.
Dàn hoa hậu, á hậu và người đẹp nô nức đầu quân cho VTV - 2
Á hậu Huyền My cũng vừa đầu quân cho VTV. Cô sẽ làm BTV cho chương trình "Chuyển động 24h". Trước đó, trong một sự kiện được tổ chức tại Hà Nội, Huyền My tự hào khoe thẻ cộng tác viên của VTV. Cô cũng phủ nhận tin sẽ lấy chồng vào dịp cuối năm và khẳng định đang sẽ nỗ lực hết mình cho vai trò mới tại Đài truyền hình Việt Nam.
Dàn hoa hậu, á hậu và người đẹp nô nức đầu quân cho VTV - 3
Trước khi trở thành BTV trẻ nhất của "Bản tin Thời sự 19h", Thu Hà từng dự thi "Hoa hậu Việt Nam 2006". Dù không lọt vào top 10 của cuộc thi nhưng vẻ đẹp tươi tắn của cô gây ấn tượng mạnh với rất nhiều người.
Dàn hoa hậu, á hậu và người đẹp nô nức đầu quân cho VTV - 4
Tại VTV, các phóng viên, BTV tham gia sản xuất "Bản tin Thời sự 19h" có lẽ là những người gặp áp lực nhiều nhất. Vì thế, Thu Hà hạn chế tham gia vào các sự kiện của giới showbiz dù nhận được nhiều lời mời. Cô quan niệm: "Khi làm chương trình chính luận, tôi nghĩ rằng cần nhìn mọi thứ nghiêm túc hơn, không chỉ bồng bềnh với quần áo đẹp và nhan sắc".
Dàn hoa hậu, á hậu và người đẹp nô nức đầu quân cho VTV - 5
Trong cuộc thi "Hoa hậu Việt Nam" năm 2008, Thụy Vân là một trong những thí sinh tạo được nhiều ấn tượng nhất với công chúng. Không chỉ giành ngôi vị á hậu, cô còn được trao giải "Thí sinh trả lời ứng xử hay nhất". Bước ra khỏi cuộc thi với hào quang trên đầu, người đẹp đầu quân vào VTV. Hiện, cô là một trong những BTV kỳ cựu của "Chuyển động 24h".
Dàn hoa hậu, á hậu và người đẹp nô nức đầu quân cho VTV - 6
Á hậu Thanh Tú trở thành BTV dẫn một chương trình về y tế trên VTV. Cô cho biết, việc giành được ngôi vị cao trong cuộc thi "Hoa hậu Việt Nam 2016" giúp cô cớ nhiều lợi thế khi chuyển sang làm BTV, đặc biệt là trong khả năng giao tiếp, ứng xử trước đám đông. Chính vì thế, cô không gặp nhiều áp lực trong công việc của người làm truyền hình.
Dàn hoa hậu, á hậu và người đẹp nô nức đầu quân cho VTV - 7
Diễm Trang giành ngôi vị á hậu cuộc thi "Hoa hậu Việt Nam 2014". Không lâu sau đó, cô kết hôn và sinh con. Khi con gái cứng cáp, người đẹp tham gia dẫn chương trình cho kênh VTV9. Hiện cô đang dẫn 2 chương trình là: "Toàn cảnh 24h" và "Sáng phương Nam".

Theo Mộc Lan (Vtc.vn)

Loading...