Dân Hàn phẫn nộ vì tình tiết vụ Seungri môi giới mại dâm: Gọi đến nhà mua dâm để kiểm tra trước khi dẫn cho đối tác

24/05/2019 13:34:36

Theo Chosun Ilbo, Yoo In Suk đã khai ra tình tiết gây sốc trong vụ môi giới mại dâm vào năm 2015 tại nhà riêng của Seungri.

Theo tin tức từ tờ Chosun Ilbo và Korea Economic Daily, tình tiết mới trong vụ Seungri cùng chồng nữ diễn viên Park Han Byul/cựu CEO Yuri Holdings Yoo In Suk môi giới mại dâm và mua dâm tại nhà của Seungri ở Gangnam vào ngày 23/12/2015 đã được tiết lộ. Theo đó, Yoo In Suk đã thừa nhận tội danh môi giới mại dâm, và cảnh sát đã chính thức thông báo tin tức này vào hôm qua (23/5). Ngày 18/5 vừa qua, chương trình thời sự "News A" của Channel A cũng đã tung ra tin tức độc quyền, khẳng định Seungri đã thừa nhận mua dâm trong phiên thẩm vấn trước tòa nhằm xác nhận tính hợp lý trong việc ban lệnh tạm giam.

Hỏi Yoo In Suk lý tại sao y và Seungri lại gọi gái mại dâm đến nhà vào năm 2015, cảnh sát nhận được câu trả lời: "Chúng tôi gọi gái mại dâm cho các đối tác người Nhật vào ngày hôm sau đó, nên chúng tôi muốn xem xem họ ra sao trước". 2 người phụ nữ bị cảnh sát thẩm tra cũng đã thừa nhận: "Chúng tôi đến một nơi theo địa chỉ mà Madam đưa cho, và Seungri cùng Yoo In Suk đã ở đó. Lần lượt 2 người chúng tôi được họ chọn và đi vào các căn phòng khác nhau". Công chúng xứ Hàn hiện đang vô cùng phẫn nộ trước tình tiết mới này.

Dân Hàn phẫn nộ vì tình tiết vụ Seungri môi giới mại dâm: Gọi đến nhà mua dâm để kiểm tra trước khi dẫn cho đối tác

Dân Hàn phẫn nộ vì tình tiết vụ Seungri môi giới mại dâm: Gọi đến nhà mua dâm để kiểm tra trước khi dẫn cho đối tác - 1
Chosun Ilbo tung tình tiết gây phẫn nộ trong vụ Seungri và Yoo In Suk bị nghi môi giới mại dâm, mua dâm vào năm 2015

Hiện tại, Seungri và Yoo In Suk đều bị cảnh sát buộc tội trả tiền thuê khách sạn 5 sao cho doanh nhân Nhật Bản cùng người quen suốt 3 ngày bắt đầu từ 24/12/2015 và môi giới mại dâm cho nhóm người này trong 2 ngày.

 Seungri bị nghi trả gần 30 triệu won (587,3 triệu đồng) cho phí thuê khách sạn bằng thẻ của công ty YG Entertainment. Nhưng khi được hỏi về thẻ tín dụng công ty, YG khẳng định: "Đó là tiền riêng của Seungri. Anh ấy sở hữu và quản lý thẻ tín dụng đó". Chosun Ilbo cho hay, người phụ nữ được gọi đến nhà Seungri khai rằng họ chỉ nằm trong số 10 người bán dâm ở khách sạn ngày hôm đó.

Dân Hàn phẫn nộ vì tình tiết vụ Seungri môi giới mại dâm: Gọi đến nhà mua dâm để kiểm tra trước khi dẫn cho đối tác - 2
Seungri...
Dân Hàn phẫn nộ vì tình tiết vụ Seungri môi giới mại dâm: Gọi đến nhà mua dâm để kiểm tra trước khi dẫn cho đối tác - 3
... và Yoo In Suk

Dân Hàn phẫn nộ vì tình tiết vụ Seungri môi giới mại dâm: Gọi đến nhà mua dâm để kiểm tra trước khi dẫn cho đối tác - 4

Cảnh sát tin rằng, Yoo In Suk đã sắp xếp dịch vụ mua dâm cho Seungri nhiều lần. "Khi Seungri sống ở căn hộ tại Mapo, Seoul vào năm 2015, anh ta được cho là đã quan hệ tình dục qua dịch vụ mua dâm do Yoo In Suk sắp xếp. Một gái mại dâm từng đến căn hộ của Seungir ở Mapo đã bị thẩm vấn và khẳng định 'Tôi không biết ai đã gọi tôi đến, nên tôi đã vô cùng bất ngờ khi thấy Seungri ở đó'", nguồn tin từ cảnh sát cho hay.

Hiện tại, đơn vị cảnh sát vẫn đang điều tra Yoo In Suk và Seungri sau khi lệnh tạm giam bị tòa án từ chối. Ngoài ra, vào ngày 20/5 vừa qua, hơn 1.700 người phụ nữ đã xếp hàng dài trước dinh Tổng thống Hàn Quốc để biểu tình về vụ bê bối của Burning Sun. Không ít người bày tỏ sự phẫn nộ trước trường hợp của Seungri.

Netizen Hàn đồng loạt bình luận dưới bài đăng của Chosun Ilbo dẫn lại trên trang Nate:

1. [+223, -3] Ai đang bảo vệ anh ta mà khó tống anh ta vào tù thế này?

2. [+181, -12] Seungri có vị quan chức cấp cao cùng Nhà Xanh chống lưng, còn gì để nói nữa đâu?

3. [+158, -3] Sao loại này có thể nói được một điều như thế?

4. [+31, -0] Haha. Park Han Byul phải đối mặt với scandal mát xa người lớn của Se7en và cưới một người coi phụ nữ như món đồ nếm thử.

5. [+27, -0] Yoo In Suk còn kinh hơn cả Seungri... Anh ta là người đã có vợ.

6. [+20, -1] Haha. Tức là họ sẽ thử quan hệ với phụ nữ trước khi môi giới cho người khác.

7. [+14, -0] Cơ bản giống như đi phỏng vấn thử việc vậy.

8. [+12, -0] Họ môi giới phụ nữ Hàn cho khách hàng Nhật Bản để thỏa mãn nhu cầu tình dục? Ai mà còn đồng ý với hành động này thì đúng là kinh tởm.

Theo Off (Helino)