Đàm Vĩnh Hưng: “Là gay hay không phải lên giường mới biết”

12/09/2016 10:00:00

Đàm Vĩnh Hưng tâm sự trước khi lên sân khấu anh thường tự chuẩn bị câu trả lời cho những câu hỏi có thể khán giả sẽ chất vấn mình như: "Bạn có gay không?".

 

Đàm Vĩnh Hưng tâm sự trước khi lên sân khấu anh thường tự chuẩn bị câu trả lời cho những câu hỏi có thể khán giả sẽ chất vấn mình như: "Bạn có gay không?".

“Ông hoàng nhạc Việt” ngoài nói về những vấn đề xoay quanh liveshow “khủng” với kinh phí 9 tỷ sắp tới. Nhiều chuyện cá nhân, quan điểm sống cũng được anh cởi mở tiết lộ. Mr. Đàm cũng không ngần ngại chia sẻ về mục đích nhận lời làm giám khảo của nhiều chương trình. “Hưng bước đến vị trí giám khảo trước hết vì Hưng thích công việc huấn luyện, truyền đạt. Thứ hai, đề cập đến điều người khác không dám nói nhưng Hưng sẽ nói đó là: Hưng muốn ngồi ở chiếu trên so với tất cả những đồng nghiệp của mình không được mời là giám khảo” – Đàm Vĩnh Hưng cho hay.

dam vinh hung: “la gay hay khong phai len giuong moi  biet” hinh anh 1

Hình ảnh cắt từ clip về căn nhà triệu đô của Đàm Vĩnh Hưng

Đàm Vĩnh Hưng cũng chia sẻ: “Trước khi đi hát, Hưng phải tự chuẩn bị sẵn những câu hỏi cho mình luôn. Hưng phải tự đặt trước tất cả những câu hỏi mà khán giả sẽ hỏi mình. Thậm chí chuẩn bị câu hỏi lúc giao lưu: Bạn có bị gay không? Bạn có đồng tính không?. Hưng tự đặt ra, sau đó tự trả lời rằng: Điều đó có quan trọng với cuộc sống của bạn hay không? Có ảnh hưởng đến chén cơm, giấc ngủ gia đình bạn hay không? Nếu bạn đến đây để nghe Hưng hát vậy thì đủ rồi. Còn việc đó, khi nào lên giường với Đàm Vĩnh Hưng bạn sẽ biết được hay không là biết”.

Giọng ca “Tan vỡ” cũng chia sẻ một điều thú vị là hạnh phúc với anh đã “chết” cách đây 12 năm và hiện tại chưa tìm lại được. “Hưng cũng để ý khi mình hạnh phúc, mình vui quá thì mình hát nó dở lắm luôn. Chỉ có khi mình đau khổ, thất bại hay buồn thì câu chữ, giọng điệu bài hát thể hiện mới hay được.

Đặc biệt, khi nói về lý do đến thời điểm hiện tại “ông hoàng nhạc Việt” vẫn còn lẻ bóng một mình. Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ không giấu giếm: “Hưng cũng yêu nhiều người, cũng thử nhưng nó chết nhanh. Có cả tình yêu đến trong giã từ, tình hết trước khi bắt đầu và có cả chuyện tình một đêm nhiều chứ không phải ít. Thậm chí, vì tình yêu có thể băng qua nước này, băng qua nước kia để được gặp nhau. Tuy nhiên, tiếp xúc nhiều hơn thấy xu hướng khác nhau, quan điểm khác nhau nhiều nên là…tan vỡ”.

dam vinh hung: “la gay hay khong phai len giuong moi  biet” hinh anh 2

“Căn phòng bí mật” chứa nhiều cúp, giải thưởng mà Mr.Đàm giành được

Được biết, 2016 là cột mốc đặc biệt đánh dấu 20 năm bước vào con đường ca hát của Đàm Vĩnh Hưng. Nhân dịp đặc biệt này, nam ca sĩ quyết định tổ chức live show với tên gọi “Diamond show” (tạm dịch: Đêm nhạc kim cương).  Đêm nhạc sẽ diễn ra vào ngày 1 -2.10 tại nhà hát Hòa Bình (TP HCM) và ngày 15.10 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Hà Nội.

Theo M.Lương (Dân Việt)

Nổi bật