Đàm Thu Trang lên tiếng bênh vực chồng khi Cường Đô La bị chê bai ngoại hình

26/11/2022 13:43:35

Chia sẻ lại khoảnh khắc vui đùa bên các con, Cường Đô La nhận về bình luận kém duyên.

Cường Đô La và Đàm Thu Trang được xem là một trong những cặp đôi có chuyện tình đẹp nhất nhì showbiz Việt. Hiện tại, cuộc sống hôn nhân ngọt ngào, hạnh phúc hai vợ chồng đang nhận được rất nhiều sự quan tâm và ngưỡng mộ của cộng đồng mạng. Không chỉ khiến dân tình trầm trồ với những món quà "khủng" trị giá bạc tỷ tặng con mà vợ chồng Đàm Thu Trang và Cường Đô La còn thường xuyên chia sẻ nhiều khoảnh khắc thú vị, hạnh phúc bên Subeo và Suchin.

 
Đàm Thu Trang lên tiếng bênh vực chồng khi Cường Đô La bị chê bai ngoại hình Ảnh 1

Mới đây, trên trang cá nhân, Đàm Thu Trang đã cho chia sẻ lại khoảnh khắc thú vị của ông xã cùng hai con là Subeo và Suchin. Trong video, doanh nhân Quốc Cường diện trang phục giản dị, anh không ngần ngại thoát vai "chủ tịch" dể nhập vai "ông bố bỉm sữa chính hiệu". Vị đại gia phố núi ngồi trên xe hơi đồ chơi, cùng các con đua xe trong phòng khách. Đính kèm với bài đăng, Đàm Thu Trang để lại dòng caption "than vãn": "Tối nào các tay đua cũng làm loạn hết cả nhà lên, loạn rồi, loạn hết rồi".

 
Đàm Thu Trang lên tiếng bênh vực chồng khi Cường Đô La bị chê bai ngoại hình Ảnh 2
Đàm Thu Trang lên tiếng bênh vực chồng khi Cường Đô La bị chê bai ngoại hình Ảnh 3
Khoảnh khắc Cường Đô La chơi đùa cùng các con.

Phía dưới bài đăng của Đàm Thu Trang, khán giả và người hâm mộ để lại nhiều bình luận bày tỏ sự thích thú và ngưỡng mộ trước khoảnh khắc chăm sóc và chơi cùng các con của Cường Đô La. Tuy nhiên, cũng có một số bình luận kém duyên chê bai ngoại hình của vị doanh nhân: "Nhìn ông bố nhỏ xíu".

Đàm Thu Trang lên tiếng bênh vực chồng khi Cường Đô La bị chê bai ngoại hình Ảnh 4

Trước bình luận mang tính chê bai ngoại hình ông xã, Đàm Thu Trang đã có màn đáp trả tinh tế nhưng không kém phần sâu cay: "Nhỏ nhưng luôn làm được điều to lớn cho các con rồi nè". Phần bình luận "vỗ mặt" netizens của cựu người mẫu ngay lập tức nhận về sự hưởng ứng và đồng tình từ người hâm mộ.

"Bạn tui có câu trả lời thật đáng iu".

"Chuẩn, tình yêu dành cho các con, cho gia đình không đo bằng chiều cao vóc dáng. Rất ngưỡng mộ cách bạn Cường chăm sóc và chơi với các con".

"Chị nói chuẩn quá ạ", một số bình luận của cư dân mạng.

Theo Thảo Nguyên (Saostar.vn)