Đã truy ra người tố mình lừa đảo, Lâm Khánh Chi đến tận nhà làm cho ra lẽ nhưng lại xin dân mạng điều này

24/09/2019 10:00:45

Sau khi làm rõ mọi chuyện, Lâm Khánh Chi đã xin các fan không nên dồn ép người phụ nữ từng đấu tố mình vào đường cùng.

Cách đây vài ngày, nữ ca sĩ Lâm Khánh Chi bất ngờ đăng tải một bài viết bày tỏ sự bức xúc khi có một cư dân mạng tên M.P đăng ảnh, thông tin cá nhân của cô lên MXH cùng với thông tin cho rằng nữ ca sĩ lừa đảo, chiếm đoạt tài sản của mình.

Theo lời người này, Lâm Khánh Chi đã vay cô số tiền là 150 triệu nhưng không trả, đòi thì lại cắt liên lạc. Vì vậy mà người này đã nhờ một đội "hiệp sĩ" tìm bằng được Lâm Khánh Chi và công khai tên tuổi của nữ ca sĩ lên mạng nhằm đòi lại bằng được số tiền đó.

Không thể im lặng vì sự việc có thể gây tổn hại nghiêm trọng đến danh dự và uy tính của bản thân, Lâm Khánh Chi nhanh chóng lên công an trình báo để xử lý. 

Đã truy ra người tố mình lừa đảo, Lâm Khánh Chi đến tận nhà làm cho ra lẽ nhưng lại xin dân mạng điều này

Đã truy ra người tố mình lừa đảo, Lâm Khánh Chi đến tận nhà làm cho ra lẽ nhưng lại xin dân mạng điều này - 1

Đã truy ra người tố mình lừa đảo, Lâm Khánh Chi đến tận nhà làm cho ra lẽ nhưng lại xin dân mạng điều này - 2
Lâm Khánh Chi bức xúc vì bị tố lừa đảo

Tối 23/9, Lâm Khánh Chi đã phát sóng trực tiếp trên livestream buổi gặp mặt cùng các nhân vật liên quan trong vụ lùm xùm này, gồm người phụ nữ tên M.P và hiệp sĩ đường phố Nguyễn Thanh Hải. 

Đã truy ra người tố mình lừa đảo, Lâm Khánh Chi đến tận nhà làm cho ra lẽ nhưng lại xin dân mạng điều này - 3

Đã truy ra người tố mình lừa đảo, Lâm Khánh Chi đến tận nhà làm cho ra lẽ nhưng lại xin dân mạng điều này - 4
Lâm Khánh Chi ngồi cạnh người phụ nữ tố mình lừa đảo và hiệp sĩ đường phố Nguyễn Thanh Hải

Theo người phụ nữ kia, chị và gia đình bị một facebook giả có tên Lâm Khánh Chi nhắn tin đề nghị đến nhà đưa con chị đi hát và hứa hẹn sẽ đưa số tiền 150 triệu đồng ủng hộ cho con chị ăn học nhưng cuối cùng lại bặt vô âm tín. Đinh ninh người lừa đảo mình là nữ ca sĩ Lâm Khánh Chi, chị M.P quyết tâm làm lớn chuyện để đòi lại công bằng. Tuy nhiên sau đó, M.P đã nhận ra mình đã bị một người khác lợi dụng để hãm hại, bôi nhọ danh dự của Lâm Khánh Chi.

Ở một diễn biến khác, hiệp sĩ đường phố Nguyễn Thanh Hải cho biết, trong thời gian xảy ra ồn ào, anh đang đi công tác nên đã chuyển quyền quản lý trang cá nhân cho người trợ lý. Người này sau khi nhận được yêu cầu giúp đỡ của chị M.P đã không tìm hiểu rõ ngọn ngành và vội vàng chia sẻ dòng trạng thái truy lùng Lâm Khánh Chi khiến câu chuyện càng trở nên phức tạp. Người này cũng đã xin lỗi Lâm Khánh Chi và anh Nguyễn Thanh Hải ngay tại buổi livestream.

Đã truy ra người tố mình lừa đảo, Lâm Khánh Chi đến tận nhà làm cho ra lẽ nhưng lại xin dân mạng điều này - 5
Lâm Khánh Chi đăng bài kêu gọi các fan đừng làm lớn chuyện

Khi mọi chuyện đã được làm sáng tỏ, Lâm Khánh Chi cũng yêu cầu phía M.P và anh Nguyễn Thanh Hải đăng bài viết đính chính lại thông tin và gửi lời xin lỗi đến cô. Mặt khác, nữ ca sĩ cũng lên tiếng kêu gọi người hâm mộ bỏ qua cho M.P và không nên dồn người phụ nữ này vào bước đường cùng. Cô viết: "Đừng dồn ép ai vào đường cùng cho dù người ta sai. Hãy cho người ta nhận sai và cơ hội nhé. Thật sự không thể tin nổi...". Trước đó, các fan của Lâm Khánh Chi đã tổng tấn công M.P rất dữ dội sau khi biết nữ ca sĩ bị vu oan.

Bên cạnh đó, Lâm Khánh Chi cũng nhắc nhở mọi người cảnh giác với những trang facebook giả và thẳng thắn tuyên chiến với kẻ đứng sau có âm mưu bôi nhọ mình: "Mọi người cẩn thận cái facebook giả mạo này nhé. Khánh Chi đang tiếp tục điều tra và tìm ai đứng đằng sau facebook này. Ức lắm mọi ngưới ơi, nó hết lần này đến lần khác hại Khánh Chi hoài".

Việt Hà (SHTT)