Cường Đô La viết tâm thư rời hội chơi siêu xe đã gắn bó gần 10 năm vì 'có mục tiêu đặc biệt cần phải tập trung hơn'

07/07/2020 10:00:00

Dù không nói rõ mục tiêu đó là gì nhưng nhiều người cho rằng Cường Đô La muốn dành nhiều thời gian để cùng bà xã Đàm Thu Trang chăm sóc nhóc tỳ sắp ra đời.

Mới đây, Cường Đô La vừa thu hút sự chú ý của đông đảo dân mạng khi đăng tải một bức tâm thư dài để nói lời tạm biệt với hội chơi siêu xe đã gắn bó với mình suốt gần 10 năm qua. 

Là một trong những thành viên sáng lập ra câu lạc bộ để giúp giới doanh nhân có thêm sân chơi để bứt ra khỏi guồng quay công việc bận rộn hằng ngày, Cường Đô La thể hiện sự tự hào và vinh hạnh khi được thỏa mãn đam mê cũng như kết nối được những người có chung chí hướng, cùng nhau chia sẻ những khoảnh khắc đáng nhớ trong gần 1 thập kỷ. 

"Nay Cường xin nói lời tạm biệt đến "Hành trình siêu xe", là nơi luôn để lại những kỷ niệm tuyệt vời, những khoảnh khắc đáng nhớ, những phút giây tràn đầy niềm vui. Niềm đam mê xe thì luôn còn đó, nhưng Cường đang có những mục tiêu đặc biệt khác cần phải tập trung hơn", Cường Đô La chia sẻ.

 

Mặc dù không nói rõ dự định mới cần tập trung là gì nhưng việc Cường Đô La khoe ảnh trang bị ghế đệm dành cho bé sơ sinh trên siêu xe đã khiến nhiều người khẳng định rằng anh đang muốn dành thời gian để cùng bà xã Đàm Thu Trang chăm lo cho gia đình nhỏ. Trước quyết định này của đại gia phố núi, người hâm mộ dù không khỏi tiếc nuối nhưng vẫn dành nhiều lời khen và cảm ơn đến anh vì những đóng góp trong 10 năm qua.

Được biết, Cường Đô La và Đàm Thu Trang sẽ chính thức chào đón thành viên mới trong vài tháng tới. Cách đây không lâu, người đẹp xứ Lạng vừa khiến dân tình bất ngờ khi xác nhận mang thai con đầu lòng bằng một khoảnh khắc hạnh phúc bên ông xã.

Cường Đô La viết tâm thư rời hội chơi siêu xe đã gắn bó gần 10 năm vì 'có mục tiêu đặc biệt cần phải tập trung hơn'
Cường Đô La viết tâm thư tạm biệt hội chơi siêu xe gắn bó suốt gần 10 năm qua trước khi đón thành viên mới chào đời

Nguyên văn tâm thư của Cường Đô La:

"Cũng đã gần 10 năm kể từ ngày "Hành trình siêu xe" được bắt đầu, nơi mà chủ nhân những chiếc siêu xe, siêu sang và cả những người hâm mộ có những ngày được tận hưởng không khí náo nhiệt, hoành tráng, và đặc biệt là thỏa mãn niềm yêu thích xe cộ của chính mình.

Bản thân Cường cũng rất vui khi kết nối được nhiều người có cùng đam mê và cùng nhau chia sẻ hành trình cũng như những khoảnh khắc vô cùng đáng nhớ đó. Trải qua gần 1 thập kỷ kể từ khi bắt đầu hành trình, những người tham gia cũng có thể được coi là thế hệ đầu tiên chơi siêu xe tại Việt Nam. Cho đến nay, sự phát triển của đất nước cũng như thị trường hội nhập tạo nhiều điều kiện thuận lợi hơn cho những người đam mê có cơ hội trải nghiệm cũng như sở hữu những chiếc siêu xe 1 cách dễ dàng hơn.

Với Cường hành trình siêu xe ngoài việc đã giúp kết nối, lan tỏa đam mê, và truyền những năng lượng tích cực đến thế hệ trẻ tiếp theo ở trong nước, mà còn ghi được dấu ấn và tiếng vang trong khu vực các nước láng giềng. Điều đáng mừng nhất là gây được tiếng vang đến các hãng siêu xe tầm cỡ và họ đã dần đặt các showroom bảo dưỡng để phục vụ người Việt mình. Đó là điều mà mười mấy năm trước khi Cường mua những chiếc siêu xe đầu tiên của Việt Nam không có được.

Nay Cường xin nói lời tạm biệt đến "Hành trình siêu xe", là nơi luôn để lại những kỷ niệm tuyệt vời, những khoảnh khắc đáng nhớ, những phút giây tràn đầy niềm vui. Niềm đam mê xe thì luôn còn đó, nhưng Cường đang có những mục tiêu đặc biệt khác cần phải tập trung hơn. Hy vọng, các bạn trẻ, những người có cơ hội sẽ vẫn tiếp tục tạo ra những hành trình đáng nhớ, kết nối mọi người như Hành Trình Siêu Xe mà Cường và các bạn đã làm nhé.

Cảm ơn tất cả những người bạn, người anh, người hâm mộ đã cùng đồng hành với Cường trong thời gian qua nhé".

 

Cường Đô La viết tâm thư rời hội chơi siêu xe đã gắn bó gần 10 năm vì 'có mục tiêu đặc biệt cần phải tập trung hơn' - 1
Đi kèm tâm thư, Cường Đô La còn khoe ảnh đã trang bị ghế đệm cho bé sơ sinh trên siêu xe của mình

Cường Đô La viết tâm thư rời hội chơi siêu xe đã gắn bó gần 10 năm vì 'có mục tiêu đặc biệt cần phải tập trung hơn' - 2

Cường Đô La viết tâm thư rời hội chơi siêu xe đã gắn bó gần 10 năm vì 'có mục tiêu đặc biệt cần phải tập trung hơn' - 3

Cường Đô La viết tâm thư rời hội chơi siêu xe đã gắn bó gần 10 năm vì 'có mục tiêu đặc biệt cần phải tập trung hơn' - 4
Dù không nói rõ mục tiêu mới cần tập trung là gì nhưng nhiều người cho rằng ông xã Đàm Thu Trang muốn nhắc đến chuyện chăm sóc con nhỏ

Cường Đô La viết tâm thư rời hội chơi siêu xe đã gắn bó gần 10 năm vì 'có mục tiêu đặc biệt cần phải tập trung hơn' - 5

Cường Đô La viết tâm thư rời hội chơi siêu xe đã gắn bó gần 10 năm vì 'có mục tiêu đặc biệt cần phải tập trung hơn' - 6

Cường Đô La viết tâm thư rời hội chơi siêu xe đã gắn bó gần 10 năm vì 'có mục tiêu đặc biệt cần phải tập trung hơn' - 7

Cường Đô La viết tâm thư rời hội chơi siêu xe đã gắn bó gần 10 năm vì 'có mục tiêu đặc biệt cần phải tập trung hơn' - 8
Dù tạm biệt hội siêu xe nhưng Cường Đô La khẳng định đam mê vẫn còn ở đó

HH (Nguoiduatin.vn)