Cường Đô La đi họp phụ huynh cho Subeo, nhìn tấm ảnh đeo trên cổ mà muốn 'ngất xỉu' vì độ giàu có

14/01/2021 20:00:55

Nhìn vẻ mặt vui vẻ của Cường Đô La là đủ hiểu thành tích học kỳ này của Subeo tốt lắm đây.

Nếu nhắc tới một trong những nhóc tì được quan tâm gần như nhiều nhất VBiz, chắc hẳn người ta phải gọi tên Subeo đầu tiên. Vì được sinh ra trong gia đình toàn những nhân vật có tiếng trong làng giải trí, bố mẹ lại giàu "nứt đố đổ vách" mà!

Subeo hiện đang là học sinh lớp 6. Thời điểm này các trường đang tiến hành họp phụ huynh để tổng kết học kì 1. Và Subeo cũng không ngoại lệ, và người hay đi họp phụ huynh cho cậu bé nhất chính là bố Cường Đô La. Dù bận rộn nhưng cả đầu năm lẫn cuối năm, Quốc Cường vẫn luôn tranh thủ đi họp cho con, không vắng buổi nào.

Mới đây, anh đã hào hứng chia sẻ khoảnh khắc đi họp cho bé Subeo. Nhìn ánh mặt tự hào chia sẻ trên trang cá nhân thì ai cũng công nhận chắc hẳn kì này Subeo có thành tích học khá lắm! Anh cũng chia sẻ sau khi đi họp xong, Subeo đã quay trở lại lớp tiếp tục học hành nên mới không chụp ảnh cùng bố được.

Cường Đô La đi họp phụ huynh cho Subeo, nhìn tấm ảnh đeo trên cổ mà muốn 'ngất xỉu' vì độ giàu có
Cường Đô La hào hứng đăng ảnh đi họp phụ huynh cho con

Tuy nhiên, điều dân tình chú ý nhiều nhất lại thuộc về tấm ảnh Cường Đô La đeo trên cổ. Tấm này chỉ dành cho phụ huynh trường quốc tế Anh (British International School) thuộc hệ thống giáo dục A Nord Anglia Education - nơi cậu bé Subeo đang học.

Nơi đây nổi tiếng với mức học phí đắt đỏ. Học phí của BIS dao động từ 258,3 đến 730,8 triệu đồng/năm, riêng với lớp 6 cấp Tiểu học, học phí niêm yết cho năm 2020 - 2021 là 553,4 triệu đồng, tương ứng với 3 học phí. Khi Subeo bước vào trung học, học phí sẽ tăng lên mức là 630 triệu. Thế mới thấy tấm thẻ trên cổ Cường Đô La "quyền lực" thế nào!

Cường Đô La đi họp phụ huynh cho Subeo, nhìn tấm ảnh đeo trên cổ mà muốn 'ngất xỉu' vì độ giàu có - 1
Mức học phí bậc tiểu học của cậu chàng lên tới 300 triệu đồng/ năm cơ đấy!

Ngay từ nhỏ, Subeo đã được cha mẹ chăm sóc tận tình từ A đến Z. Cậu bé được diện trang phục đắt đỏ, học ở trường quốc tế có mức học phí hàng trăm triệu, đồng thời du lịch nhiều nơi trên thế giới, có tài xế đưa đón riêng, hệt như trong các phim về cuộc sống giàu sang của các quý tử thực thụ.

Dù bố mẹ ly hôn sớm nhưng Subeo vẫn sống đúng lứa tuổi. Thậm chí, cậu bé còn tỏ ra chững chạc khi thân quen với cả 2 gia đình riêng của cha mẹ, dành thời gian chăm sóc các em. Tất cả cũng nhờ sự giáo dục văn minh của Cường Đô La và Hồ Ngọc Hà: Tuyệt đối không nói xấu "đối phương" trước con, đồng thời dạy bé trân trọng giá trị mình đang có.

Cường Đô La đi họp phụ huynh cho Subeo, nhìn tấm ảnh đeo trên cổ mà muốn 'ngất xỉu' vì độ giàu có - 2

Cường Đô La đi họp phụ huynh cho Subeo, nhìn tấm ảnh đeo trên cổ mà muốn 'ngất xỉu' vì độ giàu có - 3
Subeo nhận được sự quan tâm của 2 gia đình riêng của bố Cường Đô La và mẹ Hà Hồ

Theo Vân Trang (Doanh Nghiệp & Tiếp Thị)