Cuộc sống tuổi 35 của hoa hậu Trương Hồ Phương Nga sau biến cố tình tiền với đại gia Cao Toàn Mỹ

25/01/2022 12:24:37

Công việc hiện tại của Trương Hồ Phương Nga thu hút nhiều sự quan tâm.

Trương Hồ Phương Nga đạt danh hiệu Hoa hậu Người Việt tại Nga năm 2007.

Trong thời điểm có nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp nhất, năm 2012, Trương Hồ Phương Nga cùng bạn thân Nguyễn Đức Thùy Dung bị bắt tạm giam do đại gia Cao Toàn Mỹ tố cáo lừa đảo số tiền lên đến 16,5 tỷ đồng.

Sau 18 tháng bị bắt tạm giam, tại phiên xét xử sơ thẩm lần 2, TAND TP.HCM đã trả hồ sơ vụ án và cho nàng hậu 8x cùng bạn thân được tại ngoại hầu tra.

Tới đầu tháng 2/2019, do không chứng minh được hành vi "Lừa đảo chiếm đoạt tài sản" nên Công an TP.HCM đã ra quyết định đình chỉ vụ án, đình chỉ bị can đối với cả Trương Hồ Phương Nga và Nguyễn Đức Thùy Dung.

Cuộc sống tuổi 35 của hoa hậu Trương Hồ Phương Nga sau biến cố tình tiền với đại gia Cao Toàn Mỹ

Nhớ lại gần 2 năm bị tạm giam vì cáo buộc lừa đảo, Hoa hậu Phương Nga chỉ nói gọn trong hai từ “khủng khiếp”.

Khi bị bắt tôi không biết chuyện gì xảy ra với mình, qua những lần hỏi cung tôi mới biết bị cáo buộc là lừa đảo. Lúc đó tâm trạng của tôi rất tệ, rất hoảng loạn và sợ hãi”, Phương Nga tâm sự trên báo Vietnamnet.

Trải qua 3 năm vướng ồn ào chấn động, cả hai được khôi phục quyền công dân. Khi trở lại cuộc sống bình thường, Trương Hồ Phương Nga sống kín tiếng một thời gian.

Cuộc sống tuổi 35 của hoa hậu Trương Hồ Phương Nga sau biến cố tình tiền với đại gia Cao Toàn Mỹ - 1

Dù nhận được nhiều lời mời tái xuất showbiz và làm các công việc khác nhau, nhưng cô không nhận lời. Phải đến thời điểm cân nhắc kĩ càng, Trương Hồ Phương Nga mới về làm giám đốc truyền thông cho công ty của á hậu quý bà Thu Hương.

Đến cuối năm 2020, cô chuyển việc khi đầu quân về một công ty nội thất, giữ chức giám đốc marketing kiêm bán lẻ. Công việc văn phòng giúp cho Trương Hồ Phương Nga có thêm nhiều trải nghiệm và kích thích sự sáng tạo, chăm chỉ của cô.

Cũng trong quãng thời gian đó, cô chỉ thỉnh thoảng tới dự một vài sự kiện giải trí và bày tỏ chưa có ý định tái xuất showbiz. Lúc tinh thần thoải mái hơn, Trương Hồ Phương Nga mới nhận thời trình diễn ở một vài show diễn thời trang và làm mẫu ảnh.

"Tôi không phải người được đào tạo bài bản hay có định hướng ngay từ đầu với nghề nghiệp này. Tôi không phải nghệ sĩ chuyên nghiệp. Tuy nhiên, nếu có cơ duyên nhận được những lời mời thì tôi vẫn cân nhắc" - cô nói trên báo Người Lao Động.

Cuộc sống tuổi 35 của hoa hậu Trương Hồ Phương Nga sau biến cố tình tiền với đại gia Cao Toàn Mỹ - 2

Những chuyện không hay trong quá khứ cũng ảnh hưởng đến hoa hậu Phương Nga. Tuy nhiên, cô vẫn nhìn vào những mặt tốt để thấy rằng biến cố trong quá khứ khiến cô có trải nghiệm sống sâu sắc hơn, biết thông cảm, thấu hiểu và trân trọng những cơ hội và tình cảm người khác dành cho mình.

"Có những khán giả dù chưa gặp tôi bao giờ nhưng vẫn dành cho tôi nhiều tình cảm, động viên, ủng hộ tôi. Những điều đó sẽ góp phần thay đổi cách nhìn cuộc sống của tôi, tác động trực tiếp đến mọi quyết định trong cuộc sống" - Trương Hồ Phương Nga chia sẻ.

Cuộc sống tuổi 35 của hoa hậu Trương Hồ Phương Nga sau biến cố tình tiền với đại gia Cao Toàn Mỹ - 3

Riêng về chuyện tình cảm cá nhân, cô thừa nhận trên báo Pháp Luật và Bạn Đọc vẫn sống một mình, làm mọi việc yêu thích nhưng không cảm thấy cô đơn. Với nhan sắc U40, Trương Hồ Phương Nga được khen ngợi bởi vẫn giữ được nét trẻ trung, xinh đẹp thường thấy.

HL (Nguoiduatin.vn)