Cuộc sống hiện tại của diễn viên đóng Đường Tăng trong Tây Du Ký 1986

16/05/2022 14:59:31

Hình ảnh mới nhất của Trì Trọng Thụy đã bị dân mạng chỉ trích ông nhận quảng cáo bất chấp, lợi dụng vai diễn Đường Tăng để kiếm tiền.

Bộ phim Tây Du Ký lên sóng từ năm 1986 nhưng vẫn giữ nguyên được sức ảnh hưởng cho tới tận hôm nay. Nhờ bộ phim này, có diễn viên đã đổi đời, được sống cuộc đời sung túc. Nhưng cũng có những người không thể vượt qua được cái bóng quá lớn của vai diễn, sự nghiệp mờ nhạt suốt bao nhiêu năm.

Mới đây, hình ảnh " Đường Tăng " Trì Trọng Thụy mặc áo cà sa, quay clip chúc mừng một công ty đã nhanh chóng khiến dân mạng xứ Trung bàn tán sôi nổi. Trong hình nam diễn viên gạo cội trang điểm khá đậm, tướng tá phúc hậu, ngồi trên ghế vững chãi và gửi lời chúc một công ty truyền thông phát triển mạnh mẽ.

Cuộc sống hiện tại của diễn viên đóng Đường Tăng trong Tây Du Ký 1986
Hình ảnh gây tranh cãi của nam diễn viên Trì Trọng Thụy

Theo nhiều thông tin, đoạn clip này chỉ có giá 2000 NDT (khoảng 7,4 triệu đồng). Mức giá này khá cao, nhưng so với danh tiếng của Trì Trọng Thụy lại là giá khá thấp.

Điều này khiến Trì Trọng Thụy bị mỉa mai là nhận quảng cáo bất chấp. Thậm chí, một số ý kiến cay nghiệt còn cho rằng, ông đã phá hoại hình tượng của Đường Tăng khi trang điểm đậm và mặc áo cà sa.

Đây không phải lần đầu tiên Trì Trọng Thụy bị công kích. Thời gian qua, nam diễn viên cũng vấp phải nhiều bình luận ác ý khi bán hàng online các sản phẩm gỗ đàn hương.

Cuộc sống hiện tại của diễn viên đóng Đường Tăng trong Tây Du Ký 1986 - 1
Thời gian qua, Trì Trọng Thụy cũng bị mỉa mai khi bán hàng online

Nhân vật sư phụ Đường Tam Tạng (Đường Tăng) trong Tây Du Ký 1986 được 3 diễn viên khác nhau thủ vai, gồm Uông Việt, Từ Thiếu Hoa và Trì Trọng Thụy. Thế nhưng nhắc đến vai sư phụ, khán giả chỉ nhớ đến Từ Thiếu Hoa và Trì Trọng Thụy.

Thời điểm phim công chiếu, Từ Thiếu Hoa và Trì Trọng Thụy nhận được vô vàn lời khen ngợi và sự yêu mến của khán giả. Thế nhưng, hiện tại Trì Trọng Thụy lại trở thành tâm điểm chỉ trích. Nguyên nhân xuất phát từ việc lạm dụng hình ảnh Đường Tăng để livestream kiếm tiền.

Trì Trọng Thụy sinh năm 1952, ông sống một cuộc đời giàu sang, vương giả khi lấy tỷ phú Trần Lệ Hoa - người hơn ông 11 tuổi và có con riêng. Với khối tài sản gần 5,8 tỷ USD (gần 134 nghìn tỷ đồng), bà được Forbes gọi là nữ doanh nhân giàu thứ ba Trung Quốc.

Vì cuộc hôn nhân này, Trì Trọng Thụy bị mỉa mai là hám của khi lấy vợ lớn tuổi. Bỏ ngoài tai mọi điều tiếng, hai vợ chồng vẫn hạnh phúc suốt nhiều năm qua.

Cuộc sống hiện tại của diễn viên đóng Đường Tăng trong Tây Du Ký 1986 - 2
Nam diễn viên Trì Trọng Thụy và vợ tỷ phú

Trước đây, Trì Trọng Thụy phụ giúp việc kinh doanh của vợ. Thế nhưng, thời gian qua, ông lại đi livestream bán các sản phẩm từ gỗ đàn hương. Lấy danh Đường Tăng để giới thiệu sản phẩm, ông bị mỉa mai "ăn mày quá khứ", lấy vợ đại gia vẫn đi bán hàng online.

Theo Quốc Tiệp (Nguoiduatin.vn)