Cuộc sống của Ngọc Anh 3A bên chồng Tây U60 sau biến cố bạo bệnh

26/07/2021 15:26:33

Gia đình êm ấm, hạnh phúc của Ngọc Anh 3A bên ông xã tại Mỹ khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Cách đây không lâu, ca sĩ Ngọc Anh 3A đã làm phẫu thuật cắt bỏ khối u ở tử cung được phát hiện từ nhiều năm trước. Qua những hình ảnh được chia sẻ, có thể thấy tình hình sức khỏe của cô đã ổn định và trên đà hồi phục tốt. Đặc biệt, bên cạnh cô luôn có sự đồng hành, chăm sóc của ông xã John Gallander. Điều này khiến khán giả không khỏi tò mò về cuộc sống hôn nhân của Ngọc Anh 3A.

Cuộc sống của Ngọc Anh 3A bên chồng Tây U60 sau biến cố bạo bệnh
Hình ảnh của Ngọc Anh 3A bên ông xã và người thân sau cuộc phẫu thuật cắt bỏ khối u

Ngọc Anh tái hôn với ông xã ngoại quốc John Gallander vào năm 2018 tại Mỹ. Chồng của nữ ca sĩ sinh năm 1963, hơn cô 12 tuổi. Hiện tại, vợ chồng cô đang sống tại căn biệt thự ven biển ở bang California. 

Cuộc sống của Ngọc Anh 3A bên chồng Tây U60 sau biến cố bạo bệnh - 1

Trong 3 năm bên nhau, vợ chồng Ngọc Anh và John đã trải qua những biến cố vì sức khỏe của cả hai. Năm 2019, anh John Gallander bị đột quỵ và phải mất 6 tháng điều trị mới hồi phục lại. Cho đến tháng 7/2021, Ngọc Anh phải trải qua phẫu thuật cắt khối u ở tử cung. Trong giai đoạn bệnh tật, hai vợ chồng cô luôn là người bên cạnh chăm sóc, động viên tinh thần cho đối phương.

Cuộc sống của Ngọc Anh 3A bên chồng Tây U60 sau biến cố bạo bệnh - 2

Cuộc sống của Ngọc Anh 3A bên chồng Tây U60 sau biến cố bạo bệnh - 3

Cuộc sống gia đình của Ngọc Anh là điều khiến nhiều người vô cùng ngưỡng mộ. Nữ ca sĩ từng dành nhiều lời "có cánh" khi nhận xét về ông xã, khen anh là người có học thức, nhiều tình yêu và cho cô cuộc sống hạnh phúc ở đất nước lạ. Bản thân Ngọc Anh cũng rất chăm chút cho gia đình nhỏ của mình khi dành nhiều thời gian để tự tay nấu ăn, dọn dẹp nhà cửa.

Cuộc sống của Ngọc Anh 3A bên chồng Tây U60 sau biến cố bạo bệnh - 4

Cuộc sống của Ngọc Anh 3A bên chồng Tây U60 sau biến cố bạo bệnh - 5

Nữ ca sĩ tiết lộ cô và ông xã rất hợp nhau nên có thể ngồi nói chuyện cả ngày mà không chán. Trong khi chồng Tây cũng rất yêu chiều cô, thường xuyên đưa vợ đi du lịch khắp nơi và về Việt Nam. Cả hai cũng không áp lực về chuyện có con mà để mọi thứ thuận theo tự nhiên.

Theo Biện Bạch Hiển (Nhịp Sống Việt)