Cuộc đời ngắn ngủi nhiều bi kịch của con gái Whitney Houston

27/07/2015 14:24:58

Bố mẹ chia tay, mất mẹ khi mới 18 tuổi, Bobbi Kristina Brown chưa được sống những tháng ngày hạnh phúc trước khi kết thúc cuộc đời ở tuổi 22.

Bố mẹ chia tay, mất mẹ khi mới 18 tuổi, Bobbi Kristina Brown chưa được sống những tháng ngày hạnh phúc trước khi kết thúc cuộc đời ở tuổi 22.

Bobbi Kristina sinh ngày 4/3/1993. Đây là con gái đầu lòng của danh ca Whitney Houston sau nhiều lần sảy thai. Trong hình, Bobby Brown bế con gái ba tháng tuổi trên tay khi cả gia đình xuất hiện ở sân bay Kennedy, New York, Mỹ năm 1993.

 
"Con bé mang lại cho tôi và Bobby rất nhiều niềm vui. Có rất nhiều điều khác biệt khi được làm mẹ. Nó thay đổi toàn bộ cuộc đời của tôi. Bạn sẽ không còn sống cho bản thân mà sống cho đứa trẻ của mình", Whitney Houston từng chia sẻ khi còn sống.
 
Bức ảnh không rõ ngày tháng cho thấy Bobbi hạnh phúc trong vòng tay bố mẹ khi còn nhỏ.
 
Khoảng giữa những năm 1990, trong giai đoạn đầu hôn nhân của Whitney Houston và Bobby Brown, Bobbi vẫn được sống trọn vẹn trong tình yêu thương của bố mẹ. Hình bên phải là khi Bobbi cùng mẹ Whitney tới thảm đỏ buổi công chiếu phim "The Preacher's Wife" năm 1996.
 
Bobbi Kristina năm sáu tuổi, cùng mẹ trên sân khấu một đêm nhạc ở New York, Mỹ năm 1999.
 
Một bức hình khác của Bobbi với bố mẹ khi họ còn hạnh phúc. Whitney Houston và Bobby Brown kết hôn năm 1992, ly thân năm 2006 và ly hôn một năm sau. Bobbi sống với mẹ từ đó.
 

Bobbi Kristina xuất hiện cùng mẹ trong chương trình "Good Morning America" của kênh ABC năm 2009, khi 16 tuổi.

 
Bobbi chụp cùng mẹ và người cô họ Dionne Warwick (giữa) năm 2011.
 

Cô theo mẹ tới một bữa tiệc tiền Grammy, diễn ra hôm 9/2/2012.
 
Chỉ hai ngày sau đó, danh ca qua đời sau khi được phát hiện đuối nước trong bồn tắm khách sạn Beverly Hills ở Los Angeles, Mỹ. Bobbi lúc này 18 tuổi, đến lễ tang của mẹ ở Newark, New Jersey.
 
Bobbi cùng bác dâu kiêm quản lý của Whitney khi còn sống - Pat Houston - lên sân khấu Billboard Music Awards 2012 nhận giải thưởng "Millennium" (Thiên niên kỷ) vinh danh Whitney.
 
Bobbi tham dự một chương trình tưởng nhớ Whitney Houston tháng 10/2012. Cô nhận cái ôm chia sẻ từ Neil Portnow - chủ tịch Viện Khoa học và Nghệ thuật Ghi âm Mỹ.
 
Sau khi mất mẹ, Bobbi chung sống với Nick Gordon - con nuôi của Whitney Houston - như vợ chồng. Cả hai tới buổi công chiếu phim "Sparkle" ở Hollywood, Mỹ năm 2012. Bobbi và Nick được cho là đính hôn năm 2013. Họ cũng khiến mọi người tin là đã kết hôn nhưng thông tin được đại diện của Bobby Brown - bố Bobbi - phủ nhận gần đây. Một người bạn của Bobbi mới đây chia sẻ cuộc sống của con gái Whitney và bạn trai không hạnh phúc. Từ việc là chỗ dựa cho bạn gái, Nick dần thâu tóm cuộc sống của Bobbi khiến cô mất tự do. Trước khi Bobbi được phát hiện bất tỉnh hôm 31/1, cả hai được cho là đã ẩu đả. Cảnh sát vẫn đang điều tra vụ việc.
 
Bobbi tham gia show truyền hình thực tế "The Houstons: On Our Own" cùng các thành viên gia đình phát trên kênh Lifetime năm 2012.
 

Bobbi và bà ngoại - Cisy Houston - dự bữa tiệc ra mắt show tháng 10/2012.

 
Bobbi Kristina đăng tải hình ảnh bản thân trên Instagram khoảng 2h sáng 31/1. Chỉ vài giờ sau đó, cô được phát hiện úp mặt bất tỉnh trong bồn tắm. Cô được đưa vào viện cấp cứu, chuyển tới trung tâm phục hồi chức năng rồi trung tâm chăm sóc cuối đời, cho tới khi trút hơi thở cuối cùng hôm 26/7
 
>> Con gái Whitney Houston qua đời ở tuổi 22


Theo Di Ca (VnExpress.net)