Công Phượng tổ chức lễ ăn hỏi, Hòa Minzy bất ngờ chia sẻ đầy ẩn ý

03/06/2020 14:07:06

Cách đây vài phút, trên trang cá nhân của mình, Hòa Minzy bất ngờ chia sẻ hình ảnh cực kỳ sang chảnh trong tiệc sinh nhật tuổi 25. Cùng với hình ảnh xinh đẹp, Hòa Minzy còn khiến nhiều người bất ngờ bởi dòng tâm sự đầy triết lý.

Giọng ca "Không thể cùng nhau suốt kiếp" trải lòng: "Sự Nghiệp - Gia Đình. Cả 2 đều quan trọng và cần làm tốt như nhau. Thăng hoa trong sự nghiệp và hạnh phúc cùng gia đình điều đó thật đáng ở 1 kiếp người. Phải làm tốt cả 2 hơn nữa".

Công Phượng tổ chức lễ ăn hỏi, Hòa Minzy bất ngờ chia sẻ đầy ẩn ý
Chỉ sau vài phút đăng tải, bài viết đã nhận về gần 10.000 lượt "like"

Được biết, hôm nay (3/6), cầu thủ Công Phượng - người từng được nhắc tới trong câu chuyện tình yêu 2 năm với Hòa Minzy đã chính thức làm lễ ăn hỏi với bạn gái xinh đẹp.

Thời điểm Hòa Minzy và Công Phượng bên nhau được xem là giai đoạn ồn ào nhất trong sự nghiệp của cả hai. Chuyện tình đó cũng từng nhận phải nhiều gạch đá từ dư luận. Nhiều người từng cho rằng Công Phượng không thể bảo vệ được bạn gái. Kẻ lại chỉ trích Hòa Minzy vì lợi dụng Công Phượng.

Công Phượng tổ chức lễ ăn hỏi, Hòa Minzy bất ngờ chia sẻ đầy ẩn ý - 1
Nhiều người cho rằng phải chăng Hòa Minzy lại đang gửi lời chúc phúc tới bạn trai cũ hay đang ẩn ý một điều gì đó?

Nhiều fan hâm mộ của Hòa Minzy lại cho rằng chia sẻ này hoàn toàn không liên quan tới Công Phượng bởi hai người đã chia tay nhau từ rất lâu, hiện tại mỗi người cũng đã có hạnh phúc riêng của mình. Chia sẻ này của Hòa Minzy chỉ để bày tỏ quan điểm của cô về cuộc sống mà thôi.

Rút kinh nghiệm về những ồn ào trong quá khứ, thông tin về bạn gái được Công Phượng giữ kín như bưng.

Lần này, Công Phượng không tiết lộ bất cứ thông tin gì với truyền thông ngay từ khi còn đang yêu, bao gồm cả info bạn gái mà nay đã là vợ sắp cưới. Nhưng dù có giấu kĩ đến đâu thì trước những con mắt "trinh thám" của cư dân mạng, chân dung người thương của Công Phương cũng bị leak ra không ít. Được biết đó là cô nàng Tô Ngọc Viên Minh, sinh năm 1995, đang sinh sống và làm việc ở Tp.HCM.

Công Phượng tổ chức lễ ăn hỏi, Hòa Minzy bất ngờ chia sẻ đầy ẩn ý - 2
Viên Minh, vợ sắp cưới của Công Phượng

HP (Nguoiduatin.vn)