Con trai Trương Bá Chi nói một câu về Tạ Đình Phong mà khiến ai cũng xúc động

02/06/2021 13:51:58

Câu trả lời của hai bé cũng đã hé lộ về cách dạy dỗ con trai của Trương Bá Chi.

Sau khi ly hôn, Trương Bá Chi nhận được quyền nuôi hai cậu con trai Lucas và Quintus trong khi Tạ Đình Phong tái hợp với tình cũ Vương Phi, có cuộc sống mới vô cùng hạnh phúc. Chỉ có điều là suốt 10 năm "đường ai nấy đi", Tạ Đình Phong rất hiếm khi đến thăm hai con, ngoài việc gửi tiền trợ cấp thì tài tử xứ Cảng Thơm để vợ cũ một mình phụ trách việc nuôi hai bé. Theo trang NetEase thì ông nội của hai bé rất sợ các cháu sẽ ghét Tạ Đình Phong nên mỗi khi gặp thì ông thường sẽ nói những lời tốt đẹp về nam diễn viên Tuyệt đại song kiêu.

Chỉ có điều sau khi nghe ông Tạ nói chuyện, hai con trai của Trương Bá Chi đã trả lời một câu khiến ông nội rất bất ngờ: "Mẹ nói rằng bố rất tốt". Nghe được những lời này từ các cháu, ông Tạ Hiền cảm thấy rất đau lòng vì Lucas và Quintus không được kề cận bên bố ruột nhiều như các bạn cùng trang lứa.

Con trai Trương Bá Chi nói một câu về Tạ Đình Phong mà khiến ai cũng xúc động

Con trai Trương Bá Chi nói một câu về Tạ Đình Phong mà khiến ai cũng xúc động - 1
Bố của Tạ Đình Phong vừa cảm động vừa bất ngờ khi nghe hai cháu trai nói chuyện.

Quả thật, cuộc sống của Trương Bá Chi sau khi ly hôn với Tạ Đình Phong rất vất vả, cô không chỉ bận rộn làm việc mà còn chăm sóc cho các con, giáo dục cho các bé những điều hay lẽ phải. 

Như trang NetEase chia sẻ thì nàng "Tinh nữ lang" dạy các con phải hiếu thảo với ông bà, không oán trách bố, cho nên Lucas và Quintus khi trưởng thành đều rất hiểu chuyện. Không những thế, Trương Bá Chi cũng thường xuyên đưa Lucas và Quintus đến gặp ông bà nội, cũng chẳng ngăn cản Tạ Đình Phong nếu như anh muốn ở bên các con.

Con trai Trương Bá Chi nói một câu về Tạ Đình Phong mà khiến ai cũng xúc động - 2

 Theo Hoàng Linh (Pháp Luật & Bạn Đọc)