Con nuôi ca sĩ Ngọc Sơn bất ngờ ra MV ballad sau 10 năm hát bolero

05/09/2020 08:30:34

Ca sĩ Quách Tuấn Du mới đây đã chuyển sang hát ballad trong MV mới sau thời gian dài gắn bó với dòng nhạc bolero.

Ca sĩ Quách Tuấn Du vừa có buổi họp báo giới thiệu MV mới có tên "Say mộng, tỉnh mộng". Đây là ca khúc đánh dấu sự thay đổi của ca sĩ này khi nó mang thiên hướng ballad. Sau nhiều năm hát bolero, anh quyết định trở lại với dòng nhạc trẻ nhẹ nhàng như thời kì đầu đi hát của mình.

"Thời gian qua nhiều người đổ xô hát bolero khiến dòng nhạc bị loãng. Tôi xuất thân từ nhạc trẻ nên không gặp trở ngại gì khi hát ballad, cảm xúc vẫn đong đầy". Quách Tuấn Du chia sẻ.

Con nuôi ca sĩ Ngọc Sơn bất ngờ ra MV ballad sau 10 năm hát bolero
Ca sĩ Quách Tuấn Du hát trong buổi giới thiệu MV.

Câu chuyện trong MV "Say mộng, tỉnh mộng" được lấy cảm hứng từ chuyện tình có thật của những người thuộc cộng đồng LGBT. Trong MV, Quách Tuấn Du không tham gia diễn xuất mà mời các diễn viên là Quân Hồ, Minh Kiều. Anh cho rằng mình đã xuất hiện nhiều lần trong các sản phẩm âm nhạc trước đây nên quyết định sử dụng gương mặt mới để thu hút khán giả.

Quách Tuấn Du là ca sỹ có nhiều năm hoạt động nghệ thuật ở Việt Nam, anh nổi lên từ những show diễn ở các tỉnh miền Tây từ trước những năm 2010. Vào thời kỳ đầu gặp nhiều khó khăn, anh đã nhận được sự trợ giúp từ ca sĩ Ngọc Sơn và được nhận làm con nuôi.

Thời gian đầu ra mắt, Quách Tuấn Du chủ yếu hát những ca khúc sôi động, trẻ trung. Sau đó anh chuyển sang hát bolero phong cách remix. Điều này giúp anh có được lượng fan nhất định trong những năm qua.

Trọng Nguyễn (Nguoiduatin.vn)