Con người thực ít biết của Tân hoa hậu Đỗ Thị Hà

22/11/2020 09:11:50

Bỏ qua những comment nói tục trên facebook trước khi được trao vương miện, Đỗ Thị Hà đã là cái tên "được lòng" rất nhiều người tại quê hương Thanh Hóa.

Con người thực ít biết của Tân hoa hậu Đỗ Thị Hà
Chiếc vương miện Hoa hậu Việt Nam 2020 được trao cho cô gái quê Hậu Lộc, Thanh Hóa - Đỗ Thị Hà. Ngay sau đêm đăng quang, Tân hoa hậu đã gặp phải một vài lùm xùm không đáng có về cách ứng xử, ngôn từ khi comment trên trang cá nhân.
Con người thực ít biết của Tân hoa hậu Đỗ Thị Hà - 1
Tuy nhiên, bỏ qua những comment nói tục với bạn bè, trước khi được trao vương miện, Đỗ Thị Hà đã là cái tên "được lòng" rất nhiều người tại quê hương Thanh Hóa.
Con người thực ít biết của Tân hoa hậu Đỗ Thị Hà - 2
Thời còn học tập tại quê hương, Đỗ Thị Hà không chỉ nổi bật vì nhan sắc xinh đẹp, chiều cao ấn tượng mà còn có thành tích học tập xuất sắc trong suốt 12 năm học THPT.
Con người thực ít biết của Tân hoa hậu Đỗ Thị Hà - 3
Bên cạnh đó, cô gái này cũng rất chăm chỉ tham gia các hoạt động đoàn thể, là "cây văn nghệ" của trường lớp và được đại diện trường THPT Hậu Lộc 3 nhận xét là: "Hà luôn là học sinh gương mẫu, chăm ngoan và ham học".
Con người thực ít biết của Tân hoa hậu Đỗ Thị Hà - 4
Hiện tại, Đỗ Thị Hà đang là sinh viên ngành Luật Kinh doanh, trường Đại học Kinh tế Quốc dân - ngôi trường thuộc top đầu của Việt Nam.
Con người thực ít biết của Tân hoa hậu Đỗ Thị Hà - 5
Có thể thấy, về học vấn, về nhan sắc Đỗ Thị Hà hoàn toàn không thua kém bất cứ thí sinh nào của cuộc thi năm nay.
Con người thực ít biết của Tân hoa hậu Đỗ Thị Hà - 6
Về con người của Đỗ Thị Hà, nhiều người thân nhận xét rằng cô hiền lành, ngoan ngoãn, và "không có gì để chê".
Con người thực ít biết của Tân hoa hậu Đỗ Thị Hà - 7
Trước vòng thi Hành trình nhân ái, nếu nhiều thí sinh khách dành thời gian nghỉ ngơi thì Đỗ Thị Hà lại về quê thăm hỏi ông bà, người thân. Cô quan niệm: "Nhân ái chính là từ những hoạt động thường ngày và từ những người gần với mình nhất”.
Con người thực ít biết của Tân hoa hậu Đỗ Thị Hà - 8
Tháng 10/2020, khi miền Trung oằn mình trong lũ lụt, Đỗ Thị Hà cũng kêu gọi người dân tại quê hương mình ủng hộ nhu yếu phẩm, quần áo… để gửi đến bà con vùng lũ.
Con người thực ít biết của Tân hoa hậu Đỗ Thị Hà - 9
Với cách cư xử như vậy, không khó để hiểu vì sao trong đêm Chung kết Hoa hậu Việt Nam, Đỗ Thị Hà được hơn 100 người từ quê hương bay vào ủng hộ.

Theo An Nguyên (Pháp Luật & Bạn Đọc)