Con gái Whitney Houston nhiều lần sảy thai trước khi chết

28/04/2016 11:25:00

Theo lời bạn trai, trước khi qua đời vào năm ngoái, Bobbi Kristina Brown có vài lần mang thai nhưng bị sảy.

Theo lời bạn trai, trước khi qua đời vào năm ngoái, Bobbi Kristina Brown có vài lần mang thai nhưng bị sảy.

Con gai Whitney Houston nhieu lan say thai truoc khi chet hinh anh 1

 Nick Gordon và  Bobbi Kristina Brown.

Tới tháng 1/2015, Bobbi được phát hiện bất tỉnh tại bồn tắm nhà riêng và qua đời vào tháng 7 cùng năm, 3 năm sau khi cái chết của mẹ cô – Whitney Houston. Nick được cho là một trong những nguyên nhân khiến cuộc sống của Bobbi trở nên tồi tệ trong rượu và ma túy.

Trong cuộc phỏng vấn này, Nick hé lộ anh và Bobbi từng muốn xây dựng gia đình khi cả hai ổn định. “Bobbi có hơn một lần mang thai nhưng bị sảy. Chúng tôi muốn có con nhưng chưa lên kế hoạch chi tiết cho chuyện đó, và cô ấy thì là người dễ bị tổn thương, tự làm khổ mình. Chúng tôi muốn rũ sạch bản thân, ổn định, rồi kết hôn và sinh con” – Nick nói.

Con gai Whitney Houston nhieu lan say thai truoc khi chet hinh anh 2
Nick đến thăm mộ của mẹ nuôi - Whitney Houston và bạn gái Bobbi.
 
Vào thời điểm Whitney Houston qua đời năm 2012, Nick thừa nhận anh và Bobbi dùng ma túy rất nhiều lần. “Việc dùng ma túy ngày càng nhiều hơn. Mọi người bắt đầu khuyên nên đi cai nhưng cô ấy không muốn” – Nick kể lại. Mặc dù nhiều người thâm của gia đình Whitney đổ lỗi cho Nick về cái chết của Bobbi nhưng anh cũng tự trách bản thân đã không cứu được vợ sắp cưới: “Tôi đã không bảo vệ được cô ấy theo cách mà mình nên làm”. Anh này cũng tiết lộ, Bobbi có nhiều vấn đề từ lâu trước khi mất. 

Theo Khôi Ngô (Zing.vn)