Con gái NSƯT Bảo Quốc bức xúc trước tin ca sĩ Phi Nhung giả chết, sang Mỹ để chữa trị Covid-19

28/10/2021 09:25:08

Ca sĩ Hồng Loan đã lên tiếng cực gắt trước loạt thông tin sai lệch về cố nghệ sĩ Phi Nhung.

Mới đây, trên kênh YouTube của mình, ca sĩ Hồng Loan - con gái NSƯT Bảo Quốc đã bày tỏ sự bức xúc trước loạt thông tin sai lệch nghiêm trọng về cố nghệ sĩ Phi Nhung

Cụ thể, cô cho biết một kênh YouTube đã có hành động lấy lại video lúc giọng ca "Bông điên điển" còn sống rồi phát lại ở chế độ livestream khiến nhiều người lầm tưởng Phi Nhung vẫn còn sống. Thậm chí, Hồng Loan còn tiết lộ một vị khán giả đã hỏi trực tiếp cô: "Tại sao Phi Nhung qua Mỹ lại sống lại. Có chuyện gì xảy ra". 

 

Trước hành động lợi dụng danh tiếng của Phi Nhung để kiếm tiền, câu tương tác gây ảnh hưởng đến gia đình cố ca sĩ, con gái NSƯT Bảo Quốc không khỏi phẫn nộ. Cô nói: "Mình không biết dùng từ gì để mà nói. Không thể nào chịu đựng được những hình ảnh và những chuyện như vậy".

Ngoài ra, Hồng Loan còn cho biết nhiều người đang lan truyền thông tin Phi Nhung giả chết, trốn sang Mỹ để trị bệnh Covid-19. Đây là một việc làm cần phải lên án gay gắt, bài trừ và loại bỏ.

 

Con gái NSƯT Bảo Quốc bức xúc trước tin ca sĩ Phi Nhung giả chết, sang Mỹ để chữa trị Covid-19
Một kênh YouTube lấy video cũ của Phi Nhung phát lại khiến nhiều tưởng nữ ca sĩ vẫn còn sống
Con gái NSƯT Bảo Quốc bức xúc trước tin ca sĩ Phi Nhung giả chết, sang Mỹ để chữa trị Covid-19 - 1
Con gái NSƯT Bảo Quốc bày tỏ sự bức xúc trước hành động của kênh Youtube trên

Trước đó, em trai cố ca sĩ Phi Nhung cũng từng có bài viết bày tỏ sự tức giận khi nhiều người lợi dụng sự ra đi của chị gái mình để đạt những lợi ích cá nhân:

Anh viết: "Là người em trai của chị, em thật sự đau lòng và phẫn nộ trước những hành vi bất nghĩa lợi dụng danh tiếng của chị em để tư lợi cá nhân, mưu cầu danh tiếng cho ích kỷ riêng mình của rất nhiều những kênh YouTube, TikTok... Đặc biệt là những buổi phỏng vấn về cá nhân chị của một số đối tượng mang danh nghĩa người nhà, người thân khi chưa có sự đồng ý và cho phép. Đây là yêu cầu được tôn trọng tối thiểu của gia đình đối với người đã mất.

Hãy để chị của chúng tôi được yên nghỉ. Từ bé tới lớn, từ gia đình cho tới ngoài xã hội, chị đã phải chịu đựng quá nhiều đau khổ cũng như thị phi oan trái. Nếu không giúp gì được cho chị, không tạo được nhiều điều tốt đẹp nhân văn hơn thì xin hãy im lặng lại. Hai chữ Phi Nhung không phải ai muốn gọi thì gọi".

Con gái NSƯT Bảo Quốc bức xúc trước tin ca sĩ Phi Nhung giả chết, sang Mỹ để chữa trị Covid-19 - 2
Em trai cố ca sĩ Phi Nhung lên tiếng khi chị gái bị xúc phạm, lợi dụng để câu like, câu view và bị kéo vào những lùm xùm không đáng có
Con gái NSƯT Bảo Quốc bức xúc trước tin ca sĩ Phi Nhung giả chết, sang Mỹ để chữa trị Covid-19 - 3
Dù Phi Nhung đã qua đời được 1 tháng nhưng những ồn ào liên quan đến cô vẫn chưa chấm dứt

JJJ (Nguoiduatin.vn)