Con gái Đoan Trang ngày càng ra dáng tiểu mỹ nhân nhưng khi biết tính cách lại càng bất ngờ hơn

24/08/2020 15:52:10

Cô bé Sol nhà Đoan Trang và ông xã ngoại quốc là "bông hồng lai" được rất nhiều nghệ sĩ và người hâm mộ khen ngợi nhan sắc.

Trong showbiz Việt, gia đình của Đoan Trang và ông xã người Thụy Điển Johan Wicklund nhận được rất nhiều sự ngưỡng mộ của đồng nghiệp cũng như khán giả. Cặp vợ chồng không chỉ có cuộc sống giàu sang, hạnh phúc mà còn có với nhau một cô con gái là bé Sol - "bông hồng lai" xinh đẹp.

Bé Sol sinh năm 2014, tên thật là Angelina. Trên trang Facebook cá nhân, Đoan Trang thường xuyên chia sẻ hình ảnh đời thường rất đáng yêu của bé Sol. Ngoài ra, nữ ca sĩ cũng thường xuyên đưa bé đi tham dự các sự kiện giải trí và sớm cho bé tham gia trình diễn tại một số chương trình thời trang nhí.

Con gái Đoan Trang ngày càng ra dáng tiểu mỹ nhân nhưng khi biết tính cách lại càng bất ngờ hơn
Gia đình Đoan Trang - Johan và bé Sol
Con gái Đoan Trang ngày càng ra dáng tiểu mỹ nhân nhưng khi biết tính cách lại càng bất ngờ hơn - 1
Nhan sắc "bông hồng lai" nhí của bé Sol

Mang vẻ đẹp lai giữa Việt Nam và châu Âu nên Sol từ nhỏ đã được khen ngợi nhan sắc rất nhiều. Nhan sắc xinh xắn của cô bé được thừa hưởng từ bố lẫn mẹ với đôi mắt đen tròn, đôi môi chúm chím tựa như búp bê. Mái tóc dài màu nâu vàng tự nhiên của Sol cũng khiến cô bé trông nữ tính, ngọt ngào cực đáng yêu.

Con gái Đoan Trang ngày càng ra dáng tiểu mỹ nhân nhưng khi biết tính cách lại càng bất ngờ hơn - 2

Con gái Đoan Trang ngày càng ra dáng tiểu mỹ nhân nhưng khi biết tính cách lại càng bất ngờ hơn - 3

Con gái Đoan Trang ngày càng ra dáng tiểu mỹ nhân nhưng khi biết tính cách lại càng bất ngờ hơn - 4

Khí chất và thần thái của Sol cũng "không đùa được", vừa trong sáng, đài các đúng chất tiểu thư con nhà giàu, vừa ra dáng người mẫu nhí mỗi khi xuất hiện trong ống kính máy ảnh của mẹ Đoan Trang.

Có lẽ thường xuyên được mẹ chụp hình nên Sol khá dạn dĩ trước ống kính. Cô bé từng góp mặt trong một số bộ ảnh thời trang và khiến mọi người trong ekip bất ngờ bởi sự chủ động trong biểu cảm, tạo dáng. Thậm chí, bạn nhỏ này còn được nhận xét là "diễn" giỏi hơn cả mẹ Đoan Trang.

Con gái Đoan Trang ngày càng ra dáng tiểu mỹ nhân nhưng khi biết tính cách lại càng bất ngờ hơn - 5

Con gái Đoan Trang ngày càng ra dáng tiểu mỹ nhân nhưng khi biết tính cách lại càng bất ngờ hơn - 6

Con gái Đoan Trang ngày càng ra dáng tiểu mỹ nhân nhưng khi biết tính cách lại càng bất ngờ hơn - 7

Ngoài việc siêng chụp hình con gái, Đoan Trang cũng khá đầu tư cho ngoại hình, thời trang của Sol. Chính vì vậy mà lúc nào bé Sol cũng xuất hiện trong hình ảnh công chúa qua sự chăm chút kỹ càng từ quần áo đến phụ kiện, giày dép...

Con gái Đoan Trang ngày càng ra dáng tiểu mỹ nhân nhưng khi biết tính cách lại càng bất ngờ hơn - 8

Con gái Đoan Trang ngày càng ra dáng tiểu mỹ nhân nhưng khi biết tính cách lại càng bất ngờ hơn - 9

Con gái Đoan Trang ngày càng ra dáng tiểu mỹ nhân nhưng khi biết tính cách lại càng bất ngờ hơn - 10

Con gái Đoan Trang ngày càng ra dáng tiểu mỹ nhân nhưng khi biết tính cách lại càng bất ngờ hơn - 11

Qua những chia sẻ của Đoan Trang cũng như cách thể hiện của bé Sol khi tham gia chương trình thực tế, có thể thấy cô bé 6 tuổi này không chỉ ngoan ngoãn với bố mẹ mà còn rất hiểu chuyện, sống tình cảm. Sol lễ phepsp khi nói chuyện với người lớn và chủ động chia sẻ cùng các em nhỏ khiến Đoan Trang và ông xã vô cùng tự hào.

Trong dịp sinh nhật 6 tuổi vừa qua, cô bé quyết định dùng hết tiền lì xì của mình để cùng mẹ mua 1000 chiếc khẩu trang và 100 bộ đồ bảo hộ nhằm ủng hộ cho các cô chú y bác sĩ ở các bệnh viện và khu cách ly tập trung. Hành động của bé Sol được rất nhiều bạn bè và người hâm mộ của Đoan Trang khen ngợi.

Con gái Đoan Trang ngày càng ra dáng tiểu mỹ nhân nhưng khi biết tính cách lại càng bất ngờ hơn - 12

Một điều đáng nể khác của Sol là chỉ mới 6 tuổi nhưng công chúa nhỏ của vợ chồng Đoan Trang có thể nói thành thạo tiếng Việt, tiếng Anh, tiếng Thụy Điển.

Theo Eri (Pháp luật & Bạn đọc)