Con đường tình yêu của Á hậu Thúy Vân và bạn trai đại gia

29/01/2017 09:40:00

Người đẹp sinh năm 1993, tuổi Quý Dậu biết ơn cuộc sống vì đã mang đến cho mình người đàn ông tuyệt vời.

Người đẹp sinh năm 1993, tuổi Quý Dậu biết ơn cuộc sống vì đã mang đến cho mình người đàn ông tuyệt vời.
 

Thúy Vân sinh năm 1993, tuổi Quý Dậu, là một trong những người đẹp Việt thành công nhất trên đấu trường nhan sắc thế giới khi giành ngôi vị Á hậu cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2015. Năm 2016, cô bén duyên với doanh nhân Nguyễn Tuấn John - một đại gia Việt kiều có tiếng trong lĩnh vực du lịch, khách sạn. Cặp đôi chính thức yêu nhau từ tháng 6/2016 nhưng không chia sẻ rộng rãi về mối quan hệ này. Thúy Vân từng đăng bức ảnh được người yêu ôm từ đằng sau trên trang cá nhân. 

Con đường tình yêu của Á hậu Thúy Vân và bạn trai đại gia

Từ khi có bạn trai Việt kiều, Thúy Vân thường xuyên ra Nha Trang thăm người yêu. Bạn trai của cô sinh năm 1987, hiện là Phó tổng giám đốc một resort và chuỗi quán bar sang trọng ở Nha Trang. Anh từng là Phó trưởng ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2015.

Con đường tình yêu của Á hậu Thúy Vân và bạn trai đại gia - 1

Đầu tháng 9/2016, doanh nhân Nguyễn Tuấn John bất ngờ cập nhật ảnh đại diện trang cá nhân là hình chụp cùng Á hậu Thúy Vân kèm theo mong muốn lấy vợ năm 30 tuổi. Thời điểm ấy, Thúy Vân cho biết cô và Nguyễn Tuấn John đã yêu nhau được 3 tháng nhưng không muốn chia sẻ nhiều về chuyện tình cảm. Trước đó, vị doanh nhân trẻ cũng từng đăng một số bức ảnh của cả hai nhưng để ở chế độ bạn bè.

Con đường tình yêu của Á hậu Thúy Vân và bạn trai đại gia - 2

Ngày 17/9/2016, nhân dịp kỷ niệm 100 ngày yêu, Nguyễn Tuấn John đăng hình khung cảnh lãng mạn trong bữa tiệc mừng của riêng hai người. Bên cạnh đó, vị đại gia còn chia sẻ một số khoảnh khắc bên người yêu, kèm theo những lời ngọt ngào: "Tất cả những điều tốt đẹp của hai ta mới chỉ bắt đầu. Cuộc sống thật tuyệt vời khi có em bên cạnh và vì thế, anh yêu em nhiều hơn bất cứ điều gì trên đời này".

Con đường tình yêu của Á hậu Thúy Vân và bạn trai đại gia - 3

Nhân dịp sinh nhật Thúy Vân hôm 8/10/2016, Tuấn John đã khiến người đẹp bất ngờ khi xuất hiện cùng bánh kem và hoa tươi tại buổi giao lưu với fan của cô mà không báo trước. 

Con đường tình yêu của Á hậu Thúy Vân và bạn trai đại gia - 4

Trong sự kiện này, Á hậu Quốc tế 2015 đã xúc động rơi nước mắt khi người yêu nói lời chúc mừng và ôm hôn cô trước mặt bạn bè, khán giả.

Con đường tình yêu của Á hậu Thúy Vân và bạn trai đại gia - 5

Sau thời gian công khai mối quan hệ, cặp đôi thoải mái khi xuất hiện trước công chúng. Ngày 27/12/2016, Thúy Vân được bạn trai đại gia tháp tùng đến buổi công bố cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017. 

Con đường tình yêu của Á hậu Thúy Vân và bạn trai đại gia - 6

Suốt sự kiện thảm đỏ, Thúy Vân được bạn trai tận tình chăm sóc. Khi được gợi ý chụp hình chung, doanh nhân Nguyễn Tuấn John hài hước kiễng chân để không bị "dìm hàng" trước bạn gái, khiến Thúy Vân cười nghiêng ngả.

Con đường tình yêu của Á hậu Thúy Vân và bạn trai đại gia - 7

Trong chương trình, cặp đôi quấn quýt không rời. Cả hai có những khoảnh khắc thân mật, tự nhiên trước ống kính truyền thông.

Con đường tình yêu của Á hậu Thúy Vân và bạn trai đại gia - 8

Đầu năm 2017, khi tham gia một talkshow chào đón năm mới, Thúy Vân cho biết, đi đến đâu cô cũng được mọi người khen có 'số sung sướng' vì cầm tinh tuổi Quý Dậu. Người đẹp chia sẻ, cô thấy biết cơn cuộc sống vì đã mang đến cho mình người đàn ông (bạn trai đại gia) mà cô biết, mình yêu họ không vì bất kỳ một giá trị vật chất nào. 


Theo Nguyên Anh (Ngoisao.net)

Loading...