Con dâu nhà báo Lại Văn Sâm hiếm hoi lộ diện cùng chồng

27/06/2022 11:35:25

Vốn có cuộc sống riêng khá kín tiếng nên khi vợ chồng MC Lại Bắc Hải Đăng xuất hiện cùng nhau đã thu hút sự quan tâm đặc biệt của khán giả.

Là con trai duy nhất của MC, nhà báo Lại Văn Sâm, Lại Bắc Hải Đăng còn được biết đến với vai trò MC, đạo diễn nổi tiếng tại VTV. Anh là đạo diễn của hàng loạt gameshow ăn khách như: Đồ Rê Mí, Rung Chuông Vàng, Điều Ước Thứ 7…Anh bén duyên với công việc ở đài truyền hình từ rất sớm. Nhà báo Lại Văn Sâm từng chia sẻ con trai theo nghề cha từ năm 15 tuổi.

"Khi chỉ mới học lớp 9, cậu ấy đã bắt đầu thích nghề này và quyết định thi đại học ngành báo chí. Tôi không giáo huấn con phải thế này thế kia nhưng những lúc tôi làm chương trình như SV hay Trò chơi liên tỉnh đều kéo nó theo. Khi nó đi cùng, tham gia thì tự động thích chứ tôi nghĩ mình không có vai trò truyền lửa hay gì to tát cả", nhà báo Lại Văn Sâm chia sẻ trước truyền thông.

Yêu nghề truyền hình, Lại Bắc Hải Đăng đã quyết đi thi vào Học viện Báo chí & Tuyên truyền. Sau khi tốt nghiệp, anh thực tập ở Đài Truyền hình Việt Nam với nhiều vai trò khác nhau.

Nổi tiếng là thế nhưng những thông tin về đời tư của Lại Bắc Hải Đăng lại cực kỳ ít ỏi. Chia sẻ với VietNamNet về lý do hiếm khi tiết lộ về gia đình nhỏ, con trai Lại Văn Sâm bộc bạch: "Liên quan đến vợ, đến con tôi thì tôi phải hỏi ý kiến họ đã bởi nhỡ mình kể ra mà họ không thích thì sao".

Mới đây 2 vợ chồng Lại Bắc Hải Đăng bất ngờ xuất hiện cùng nhau trong một buổi ra mắt phim. Đây là lần hiếm hoi bà xã của MC, đạo diễn Lại Bắc Hải Đăng lộ diện trước truyền thông. Chị khiến khán giả ngưỡng mộ với vóc dáng cân đối, khuôn mặt ưa nhìn, nền nã rất xứng đôi với ông xã. Được biết, vợ của MC, đạo diễn Lại Bắc Hải Đăng cũng học báo chí và là đồng nghiệp của chồng ở VTV.

Con dâu nhà báo Lại Văn Sâm hiếm hoi lộ diện cùng chồng

Con dâu nhà báo Lại Văn Sâm hiếm hoi lộ diện cùng chồng - 1
Vợ MC Lại Bắc Hải Đăng nhận nhiều lời khen ngợi vì vẻ ngoài ưa nhìn, phong thái nền nã

Trong một lần chia sẻ với báo chí về gia đình nhỏ, MC, đạo diễn Lại Bắc Hải Đăng đã từng đánh giá về việc làm chung cùng vợ rằng: "Cặp vợ chồng nào làm chung thì cũng có cái lợi, cái hại. Nhưng cho đến giờ tôi có thể khẳng định rằng chúng tôi đã tìm được tiếng nói chung trong cách hỗ trợ nhau trong cuộc sống và công việc. Tôi không nhận thấy có vấn đề gì quá lớn khi chúng tôi làm chung".

Con dâu nhà báo Lại Văn Sâm hiếm hoi lộ diện cùng chồng - 2

Con dâu nhà báo Lại Văn Sâm hiếm hoi lộ diện cùng chồng - 3
Hình ảnh hiếm hoi về gia đình được MC Lại Bắc Hải Đăng chia sẻ

Con dâu nhà báo Lại Văn Sâm hiếm hoi lộ diện cùng chồng - 4

Con dâu nhà báo Lại Văn Sâm hiếm hoi lộ diện cùng chồng - 5
Vợ chồng đạo diễn Lại Văn Sâm cùng con trai, con dâu

HH (Nguoiduatin.vn)