'Cô Xuyến' Về Nhà Đi Con trùng tu nhan sắc hậu ly hôn chồng thứ 4

25/02/2021 13:40:34

Hình ảnh hiện tại của diễn viên Hoàng Yến khác rất nhiều so với lúc trước.

Giữa tháng 2 vừa qua, diễn viên Hoàng Yến - người từng thủ vai cô Xuyến trong phim "Về nhà đi con" - đã khiến nhiều người bất ngờ khi lên tiếng xác nhận đã ly hôn người chồng thứ 4 tên Cao Thắng. Được biết, cả hai chính thức nhận quyết định ly hôn của Tòa án vào tháng 3/2020 nhưng vì không muốn ồn ào nên diễn viên Hoàng Yến không công khai thông tin này.

Sau khi trở về cuộc sống độc thân, "cô Xuyến" đã nhanh chóng tút tát lại toàn bộ nhan sắc, từ nâng mũi, đặt túi ngực đến trồng răng sứ để nụ cười hoàn thiện hơn. Khi chia sẻ với truyền thông về vấn đề này, diễn viên Hoàng Yến vẫn giữ thái độ thoải mái, không hề e ngại điều gì: "Lý do khiến tôi không ngại chia sẻ với mọi người chuyện đi nâng mũi, làm ngực vì cuộc sống bây giờ văn minh rồi. Có tiền, có điều kiện mới đi phẫu thuật thẩm mỹ được. Nhưng từ lúc suy nghĩ, rồi lựa chọn làm đẹp là cả một vấn đề. Rất nhiều người đi phẫu thuật thẩm mỹ. Tôi thì nghĩ rằng, không có gì phải sợ cả. Cứ đẹp là được.

Tôi phẫu thuật thẩm mỹ vì muốn trẻ trung, xinh đẹp hơn chứ không phải để quyến rũ đàn ông như người ta nói. Tôi không cần làm gì đàn ông cũng thích rồi. Ngày nay phụ nữ làm đẹp là chuyện hết sức bình thường".

'Cô Xuyến' Về Nhà Đi Con trùng tu nhan sắc hậu ly hôn chồng thứ 4

'Cô Xuyến' Về Nhà Đi Con trùng tu nhan sắc hậu ly hôn chồng thứ 4 - 1

'Cô Xuyến' Về Nhà Đi Con trùng tu nhan sắc hậu ly hôn chồng thứ 4 - 2

'Cô Xuyến' Về Nhà Đi Con trùng tu nhan sắc hậu ly hôn chồng thứ 4 - 3
Nhan sắc của diễn viên Hoàng Yến sau khi trùng tu nhan sắc

'Cô Xuyến' Về Nhà Đi Con trùng tu nhan sắc hậu ly hôn chồng thứ 4 - 4

'Cô Xuyến' Về Nhà Đi Con trùng tu nhan sắc hậu ly hôn chồng thứ 4 - 5
So với khi đóng "Về nhà đi con", có thể thấy ngoại hình của "cô Xuyến" đã thay đổi khá nhiều

HH (Nguoiduatin.vn)