'Cô Xuyến' Về nhà đi con - Đào Hoàng Yến mừng tuổi mới hoành tráng sau khi ly hôn chồng thứ 4

01/03/2021 13:45:04

Chính tình cảm, sự động viên của bạn bè, người thân đã giúp 'cô Xuyến' nhanh vượt qua nỗi buồn hậu đổ vỡ hôn nhân.

Ngày sinh nhật, diễn viên Đào Hoàng Yến đã nhận được rất nhiều tình cảm, món quà, lời chúc từ người thân, bạn bè và cả nhân viên. Dễ dàng nhận ra, "cô Xuyến ngày càng trẻ trung, xinh đẹp sau khi phẫu thuật thẩm mỹ.

Đào Hoàng Yến, sinh nhật Đào Hoàng Yến, sao việt
"Cô Xuyến" Đào Hoàng Yến có một sinh nhật đáng nhớ bên những người thân, bạn bè.

Đào Hoàng Yến, sinh nhật Đào Hoàng Yến, sao việt

Đào Hoàng Yến, sinh nhật Đào Hoàng Yến, sao việt

Đào Hoàng Yến, sinh nhật Đào Hoàng Yến, sao việt

Đào Hoàng Yến, sinh nhật Đào Hoàng Yến, sao việt

Đào Hoàng Yến, sinh nhật Đào Hoàng Yến, sao việt

Đào Hoàng Yến, sinh nhật Đào Hoàng Yến, sao việt
Những bữa tiệc mừng tuổi mới của cô diễn ra trong không khí đầm ấm, vui vẻ.

Trước đó, nữ diễn viên Đào Hoàng Yến đã có chia sẻ khá dài trong ngày sinh nhật của mình:

"Happy birth day to me. Ngày này cách đây 45 năm trước mẹ Hoàng Kim Quý đã phải chịu một cơn đau banh da xé thịt, đau đớn tột cùng để sinh ra một cô gái mang Yến, Đào Hoàng Yến. Mẹ đã cho cô ấy sống trong tình yêu đong đầy hạnh phúc của gia đình có 7 anh chị em của bố Đào Duy Tuấn. Hai bố mẹ với tất cả những gì có thể đã dành cho 7 anh chị em cô gái ấy những yêu thương vô tận, nuôi dậy đàn con xinh đẹp trưởng thành, trở thành người có ích cho xã hội.

Khác các anh chị của mình, bố Tuấn đã đặt Hoàng Yến vào cái nôi của nghệ thuật từ khi mới 6 tuổi, bởi bố bảo con gái rượu của bố xinh đẹp tài giỏi phải trở thành người nổi tiếng, phải được toả sáng. Cứ được đứng trên sân khấu hát và diễn cho mọi người xem là cô ấy sung sướng. Và cứ thế... cứ thế.... cho tới 45 năm sau, cô ấy đang là người diễn viên được mọi người dành cho tình cảm yêu thương đặc biệt.

Con xin ngàn lần tạ ơn bố mẹ đã sinh ra con, nuôi dậy con nên người, cho con được sống có ích trên cuộc đời này. Cảm ơn 7 anh chị em trong gia đình luôn cho em được ở vị trí đặc biệt nhất trong nhà. Hưng - Nhung - Hùng - Sâm - Anh -Yến - Dung. 7 cái tên đẹp gắn liền nhân duyên ruột thịt của anh chị em nhà mình. Em hạnh phúc vì là thành viên của gia đình mình. Cảm ơn các con yêu của Yến luôn nâng niu mọi cảm xúc của mẹ, các con chính là liều thuốc kháng sinh của cuộc đời mẹ.

Yến xin được nhận lời chúc mừng sinh nhật tại bài viết này để được lưu giữ tập trung yêu thương của mọi người nhé ạ! Love all".

Không chỉ trong phim "Về nhà đi con", ngoài đời Đào Hoàng Yến cũng rất lận đận đường tình duyên. Cách đây không lâu, Đào Hoàng Yến xác nhận đã ly hôn chồng thứ 4. Trước đó, cô bị chồng cũ tố ngoại tình với trai trẻ nhưng nữ diễn viên đã lên tiếng phủ nhận. Sau ly hôn, Đào Hoàng Yến không ngại tiết lộ bản thân nhận được nhiều lời tán tỉnh nhưng hiện tại cô chỉ muốn tập trung cho việc kinh doanh và chăm con.

 

Theo Thiên Thanh (Công lý & Xã hội)