Cô Xuyến 'Về nhà đi con': Các bạn đâu hiểu gì về tôi mà buông lời phán xét

23/02/2021 16:00:49

Từ sau khi ly hôn người chồng thứ 4, diễn viên Hoàng Yến nhận về không ít bình luận tiêu cực về đời sống riêng tư của mình.

Thời gian gần đây, diễn viên Hoàng Yến - người từng thủ vai cô Xuyến duyên dáng trong phim Về nhà đi con - bất ngờ xác nhận ly hôn người chồng thứ 4 tên Cao Thắng khiến khán giả không khỏi bất ngờ. 

Trước đó, vào dịp Tết nguyên đán, Cao Thắng bất ngờ lên tiếng tố Hoàng Yến ngoại tình với trai trẻ và không cho anh gặp con gái chung. Anh ức chế vì cô công khai đăng ảnh với tình mới lên mạng xã hội và tìm mọi cách để ngăn cản tình cha con giữa mình và bé Mầm, con chung của cả hai.

Theo chia sẻ từ Cao Thắng, hai vợ chồng nảy sinh mâu thuẫn khi việc làm ăn của anh đổ bể. Phát hiện vợ nhắn tin nhớ nhung, hẹn hò người đàn ông khác, Cao Thắng đã không giữ được bình tĩnh, cả hai nảy sinh tranh cãi nhưng sau đó tiếp tục chung sống. Trong thời gian đó, nữ diễn viên và chồng liên tục xảy ra tranh cãi dẫn đến xô xát, đánh vợ.

Cặp đôi nộp đơn xin ly hôn tháng 3/2020 và 15 ngày sau đó, Hoàng Yến nói đã nhận được quyết định thuận tình ly hôn. Tuy nhiên Cao Thắng không chấp nhận kết quả này vì cho rằng mọi chuyện giải quyết quá chóng vánh, việc cả hai chưa trải qua 3 lần hòa giải và anh cũng chưa đứng trước toà để xử ly hôn mà đã có quyết định là điều vô lý. Từ đó đến nay, cả hai cũng chưa từng gặp để nói rõ ràng về việc chia tay mà chỉ nhắn tin.

Đáp lại lời tố cáo của chồng cũ, "cô Xuyến" cho biết cả hai đã chính thức nhận quyết định ly hôn của toà án vào ngày 31/3/2020, cuộc hôn nhân thứ 4 của cô có rất nhiều vấn đề khó nói. Nữ diễn viên chia sẻ rằng Cao Thắng đang có tâm lý bất ổn nên hạn chế cho chồng cũ gặp mặt con. Đặc biệt, Hoàng Yến phủ nhận hoàn toàn chuyện ngoại tình với trai trẻ.

Hoàng Yến cũng cho biết, cô giữ kín chuyện riêng tư vì không muốn ồn ào. Tuy nhiên dạo gần đây, chồng cũ của cô đưa thông tin lên mạng xã hội. Vì thế, cô buộc phải lên tiếng.

 

Cô Xuyến 'Về nhà đi con': Các bạn đâu hiểu gì về tôi mà buông lời phán xét
Hoàng Yến và chồng thứ 4 khi còn mặn nồng

Sau vụ ly hôn ồn ào, Hoàng Yến nhận về không ít lời chỉ trích, miệt thị về việc đã trải qua 4 đời chồng mà vẫn không an phận. Trước phản ứng tiêu cực này, nữ diễn viên đã lên tiếng bày tỏ quan điểm trên TikTok. Cô thẳng thắn: "Các bạn đâu đã hiểu gì về Yến đâu mà buông lời phán xét làm gì. Cuộc sống của Yến, con người của Yến, Yến muốn lấy ai, muốn yêu ai đấy là việc của Yến mà, có ảnh hưởng gì đến cuộc sống riêng tư của mọi người đâu. Mọi người chưa biết Yến là ai, chưa gặp Yến bao giờ sao nỡ buông những lời không hoa mỹ, không có mỹ từ, không có ái ngữ dành cho nhau như vậy?".

Diễn viên Hoàng Yến lên tiếng đáp trả những lời phán xét về chuyện cô 4 đời chồng

"Cô Xuyến" cũng cho hay bản thân không buồn, không giận với những người buông lời ác ý với mình: "Yến phát nguyện là Yến không giận gì các bạn cả. Yến yêu tất cả những sự yêu ghét, những comment dù tích cực hay tiêu cực. Nhưng Yến mong rằng các bạn hãy hiểu người kia một chút rồi hãy phán xét và chia sẻ".

Cô Xuyến 'Về nhà đi con': Các bạn đâu hiểu gì về tôi mà buông lời phán xét - 1

HH (Nguoiduatin.vn)