'Cô Xuyến' Hoàng Yến ly hôn chồng thứ 4, bị tố ngoại tình với trai trẻ

17/02/2021 16:00:00

Mới đây, diễn viên Hoàng Yến đã xác nhận đã ly hôn người chồng thứ tư tên Cao Thắng.

Mới đây, thông tin diễn viên Hoàng Yến - người từng thủ vai cô Xuyến duyên dáng trong phim Về nhà đi con - ly hôn người chồng thứ 4 tên Cao Thắng đã khiến cộng đồng mạng được một phen dậy sóng. 

Được biết, vào dịp Tết nguyên đán vừa qua, Cao Thắng bất ngờ lên tiếng tố Hoàng Yến ngoại tình với trai trẻ và không cho anh gặp con gái chung. Anh ức chế vì cô công khai đăng ảnh với tình mới lên mạng xã hội và tìm mọi cách để ngăn cản tình cha con giữa mình và bé Mầm, con chung của cả hai.

Theo chia sẻ từ Cao Thắng, hai vợ chồng nảy sinh mâu thuẫn khi việc làm ăn của anh đổ bể. Phát hiện vợ nhắn tin nhớ nhung, hẹn hò người đàn ông khác, Cao Thắng đã không giữ được bình tĩnh, cả hai nảy sinh tranh cãi nhưng sau đó tiếp tục chung sống. Trong thời gian đó, nữ diễn viên và chồng liên tục xảy ra tranh cãi dẫn đến xô xát, đánh vợ.

Cặp đôi nộp đơn xin ly hôn tháng 3/2020 và 15 ngày sau đó, Hoàng Yến nói đã nhận được quyết định thuận tình ly hôn. Tuy nhiên Cao Thắng không chấp nhận kết quả này vì cho rằng mọi chuyện giải quyết quá chóng vánh, việc cả hai chưa trải qua 3 lần hòa giải và anh cũng chưa đứng trước toà để xử ly hôn mà đã có quyết định là điều vô lý. Từ đó đến nay, cả hai cũng chưa từng gặp để nói rõ ràng về việc chia tay mà chỉ nhắn tin. 

 

 

Đáp lại lời tố cáo của chồng cũ, "cô Xuyến" cho biết cả hai đã chính thức nhận quyết định ly hôn của toà án vào ngày 31/3/2020, cuộc hôn nhân thứ 4 của cô có rất nhiều vấn đề khó nói. Nữ diễn viên chia sẻ rằng Cao Thắng đang có tâm lý bất ổn nên hạn chế cho chồng cũ gặp mặt con. Đặc biệt, Hoàng Yến phủ nhận hoàn toàn chuyện ngoại tình với trai trẻ.

Hoàng Yến cũng cho biết, cô giữ kín chuyện riêng tư vì không muốn ồn ào. Tuy nhiên dạo gần đây, chồng cũ của cô đưa thông tin lên mạng xã hội. Vì thế, cô buộc phải lên tiếng.

 

'Cô Xuyến' Hoàng Yến ly hôn chồng thứ 4, bị tố ngoại tình với trai trẻ
Diễn viên Hoàng Yến bên chồng thứ 4 và cô con gái chung của cả hai

Hoàng Yến kết hôn với người chồng thứ tư, kém cô 3 tuổi vào tháng 10/2016. Cặp đôi có một con chung năm nay 3 tuổi, tên ở nhà là Mầm. Trước khi đến với người đàn ông này, Hoàng Yến đã trải qua ba cuộc hôn nhân đổ vỡ và có hai cô con gái riêng là Yến My (27 tuổi) và Yến Minh (19 tuổi).

Về phía Cao Thắng, anh cũng đã một con trai riêng trước khi về một nhà với Hoàng Yến. Sau đám cưới, cặp đôi cùng nuôi dạy các con chung, con riêng và thường xuyên dành cho nhau những lời có cánh trên mạng xã hội cũng như các cuộc phỏng vấn.

 Đào Hoàng Yến,  Đào Hoàng Yến ly hôn, chồng  Đào Hoàng Yến
Cao Thắng tố Hoàng Yến ngoại tình với trai trẻ và không cho anh gặp con.

Diễn viên Hoàng Yến sinh năm 1976, được khán giả biết đến qua những bộ phim như Đi qua bóng tối, Chủ tịch tỉnh, Chỉ còn lại tình yêu, Công dân tập thể, Giọt nước rơi, Giấc mơ hạnh phúc, Trò đời, Về nhà đi con, Những ngày không quên... Gần đây nhất, Hoàng Yến xuất hiện trong bộ phim đang được chú ý là Hướng dương ngược nắng.

Nói về vấn đề có 4 đời chồng, Hoàng Yến từng chia sẻ: "Tôi bốn đời chồng thật thì tôi nói, có gì mà ngại. Tôi có nói sai sự thật đâu. Tất nhiên, ai kết hôn cũng muốn chỉ một lần. Nhưng cuộc sống không phải lúc nào cũng theo ý muốn. Nếu không hạnh phúc, mình có quyền đi tìm hạnh phúc khác. Thêm nữa, tôi nghĩ chắc cũng do duyên số của từng người. Mình sống cho bản thân mới quan trọng, tôi không quá bận tâm những lời đàm tiếu xung quanh".

 Đào Hoàng Yến,  Đào Hoàng Yến ly hôn, chồng  Đào Hoàng Yến
Nhan sắc của "cô Xuyến" hậu sửa mũi

HH (Nguoiduatin.vn)