Clip đang hot: 'Hương Giang hát live hay như Chi Pu'

30/01/2021 19:15:00

Một đoạn clip Hương Giang hát live vào năm 2017 đã được netizen "đào" lại tranh thủ cà khịa luôn Chi Pu.

Mới đây, trên một group Facebook chuyên "hóng chuyện", netizen đã "đào mộ" lại đoạn clip Hương Giang hát live từ tận năm 2017. Đoạn clip dài 17 giây được cắt từ màn trình diễn gốc của Hương Giang, và netizen đã đặt nó với tiêu đề đậm mùi... mỉa mai: "Hương Giang hát live hay như Chi Pu". Chi Pu rất đẹp và Hương Giang cũng thế, nhưng so sánh giọng hát của Hương Giang với Chi Pu thì...

Với câu so sánh đầy tính "cà khịa" như trên, chúng ta hẳn linh cảm được chuyện chẳng lành trong clip này, và quả thật như vậy các bạn ạ!

Clip đang hot: 'Hương Giang hát live hay như Chi Pu'
Đoạn clip được lan truyền trên MXH.

Trong đoạn clip, Hương Giang đang trình diễn ca khúc Ai Đẹp Nhất Đêm Nay tại một sự kiện có khá đông khán giả. Là một ca khúc có tiết tấu sôi động, kết hợp với vũ đạo mạnh khi trình diễn, Hương Giang vẫn rất tự tin hát live hoàn toàn trên sân khấu. Đây cũng là thời điểm Hương Giang vẫn chưa thành công và có tầm ảnh hưởng như hiện tại.

Mặc dù Hương Giang đã rất cố gắng mang đến một màn hát live nhưng kết quả mà khán giả nghe được thì thực sự khó để chấp nhận. Hương Giang hụt hơi hoàn toàn, chênh phô thấy rõ, giọng hát lộ rõ vẻ mệt mỏi khi phải kết hợp với vũ đạo, thậm chí nghe rõ cả tiếng lấy hơi khá phô.

Đoạn clip Hương Giang hát Ai Đẹp Nhất Đêm Nay vào năm 2017 bị "khui" lại.

Ngay từ khi đoạn clip được đăng tải, netizen đã "ném đá" toàn tập, không có lấy một lời khen trước phần thể hiện của Hương Giang. Nhiều khán giả đã so sánh với Chi Pu, thậm chí còn đánh giá phần hát của Hương Giang còn tệ hơn cả nữ ca sĩ Anh Ơi Ở Lại.

Hiện, đoạn clip đang được chia sẻ rộng rãi, ắt hẳn sẽ khiến công chúng đặt một dấu hỏi lớn về chất giọng và khả năng hát live của Hương Giang.

Clip đang hot: 'Hương Giang hát live hay như Chi Pu' - 1
Đoạn clip hát live của Hương Giang nhận về lời chê toàn tập từ netizen.

Theo TIỂU DUY (Pháp luật & Bạn đọc)