Chuyện tình cảm với Đạt G bị đem ra bàn tán, vợ cũ Hoài Lâm đăng đàn ẩn ý: 'Tôi ước mọi người đừng đứng cao mà hãy cúi thấp để cảm nhận mỗi người'

10/05/2021 10:05:57

Hậu công khai hẹn hò, nhất cử nhất động của Cindy Lư, Đạt G hay thậm chí là cả Hoài Lâm cũng được công chúng đặc biệt quan tâm.

Những ngày gần đây, cộng đồng mạng đang thi nhau bàn tán về chuyện tình cảm giữa vợ cũ Hoài Lâm và Đạt G - chủ nhân bản hit "Buồn không anh". Dù Cindy Lư đã chia tay chồng cũ khá lâu nhưng việc Đạt G từng là bạn thân của Hoài Lâm, cộng thêm chuyện nam ca sĩ bị bạn gái cũ là Du Uyên tố ngoại tình, vũ phu cũng khiến cuộc tình này trở nên ồn ào hơn bao giờ hết. 

Nói về nghi vấn làm "tiểu tam" phá vỡ hạnh phúc của Đạt G và Du Uyên, Cindy Lư khẳng định: "Ba mẹ mình chia tay cũng vì người thứ 3, mình cũng vài lần có người thứ 3 chen chân vào cuộc sống, nên mình thà chết chứ không làm người thứ 3. Mình chỉ bắt đầu mối quan hệ khi người mình đang tìm hiểu đã kết thúc với người trước".

Bên cạnh đó, vợ cũ Hoài Lâm cũng dành nhiều lời khen cho bạn trai mới: "Bọn mình ở đây không chỉ đơn giản là tình cảm trai gái, ở đây để có thể cùng nuôi dạy 2 đứa trẻ, mình không biết đối với người khác Đạt xấu như thế nào, nhưng khi đối với 2 đứa nhỏ và mình, Đạt cực kì tốt, và Đạt của bây giờ trưởng thành hơn rất nhiều. Đạt có thể thay tã, chăm con, pha sữa, chơi cùng con, đó là việc mà chưa chắc gì 1 vài người ba ruột đã làm hoặc chịu làm".

 

Chuyện tình cảm với Đạt G bị đem ra bàn tán, vợ cũ Hoài Lâm đăng đàn ẩn ý: 'Tôi ước mọi người đừng đứng cao mà hãy cúi thấp để cảm nhận mỗi người'
Vợ cũ Hoài Lâm công khai ảnh Đạt G thân thiết bên các con của mình

Dù đã lên tiếng giải thích rõ mọi chuyện nhưng dường như Cindy Lư vẫn bị ảnh hưởng bởi những lời bàn tán trên MXH. Có lẽ vì thế mà mới đây, cô nàng đã đăng tải một dòng trạng thái đầy ẩn ý lên stroy Instagram cá nhân. Cô viết: "Tôi ước mọi người đều nhận ra thế gian này vốn rất vô thường, chỉ có yêu thương là duy nhất, vật chất tầm thường sánh làm sao? Tôi ước mọi người đừng đứng cao mà hãy cúi thấp để cảm nhận mỗi người dù một số phận nhưng ai cũng đáng thương, bởi là người".

Cindy Lư, Hoài Lâm, Đạt G, Hẹn hò
Dòng trạng thái tâm trạng của Cindy Lư giữa lúc chuyện tình cảm của cô bị đưa ra bàn tán 

Trước đó, khi chuẩn bị công khai hẹn hò Đạt G, vợ cũ Hoài Lâm cũng có một động thái đáng chú ý khác khi chia sẻ status cảm ơn mọi người vì đã luôn ở cạnh mình, ngay cả lúc cô gặp lùm xùm khó khăn tưởng chừng sắp rơi xuống vực thẳm.

"Trải qua nhiều việc mới biết được ai vẫn còn bên mình. Dù chỉ là một câu hỏi thăm, cũng kéo mình dậy vào lúc mình như rơi xuống vực. Cảm ơn mọi người nhiều thiệt nhiều, cảm ơn vì mọi người vẫn luôn bên cạnh", Cindy Lư viết.

Cindy Lư, Hoài Lâm, Đạt G, Hẹn hò

Giữa lúc vợ cũ vướng vào ồn ào, Hoài Lâm cũng đã âm thầm nhắn tin động viên cô, gửi lời chúc mừng Cindy đã tìm được hạnh phúc mới và khẳng định cô không làm gì sai cả. Không chỉ có thế, mối quan hệ của Cindy Lư với Đạt G cũng được bạn bè, gia đình ngầm ủng hộ. Đạt G từng góp mặt trong buổi tiệc sinh nhật hai con gái Cindy Lư vào tháng 11/2020, trước khi họ chính thức là một cặp. Anh trai Cindy - nam diễn viên Gia Bảo - cũng có mặt, chụp ảnh và trò chuyện thân thiết cùng nam ca sĩ. Gia Bảo cho biết em gái nay đã trưởng thành, anh không còn can thiệp vào chuyện tình cảm, tránh tạo ra lùm xùm như câu chuyện với Hoài Lâm cách đây nhiều năm.

 

Cindy Lư, Hoài Lâm, Đạt G, Hẹn hò
Tin nhắn của Hoài Lâm dành cho vợ cũ khi biết cô đã tìm được hạnh phúc mới

HH (Nguoiduatin.vn)