Chồng cũ tiết lộ gây sốc: Whitney Houston yêu bạn đồng giới

09/06/2016 11:56:00

Chỉ một ngày sau khi tiết lộ thông tin người vợ quá cố, nữ ca sĩ Whitney Houston hút ma túy ngay trong đám cưới, nam ca sĩ Bobby Brown lại gây choáng váng thêm một thông tin “động trời” khác rằng vợ ông có quan hệ đồng giới với trợ lý Robyn Crawford.

“Tôi yêu cô ấy và tôi biết, tất cả chúng tôi đều có những bí mật riêng của mình. Chúng tôi cưới nhau những 14 năm. Có rất nhiều chuyện chúng tôi có thể nói thẳng thắn cùng nhau”, nam ca sĩ  47 tuổi nói.

Những bí mật của cuộc đời nữ ca sĩ Whitney Houston được chính chồng cũ tiết lộ
 

Dù biết mối quan hệ này và cũng ngầm đồng ý nhưng Bobby Brown kể rằng, người cản trở mối quan hệ của vợ và người bạn đồng giới là mẹ của Whitney Houston, bà Cissy Houston. Vì không muốn bí mật này lộ ra ngoài, bà đã đuổi việc Robyn. Chính điều này làm cho nữ ca sĩ I have nothing càng cô đơn và càng vùi mình vào ma túy.

“Dù biết Whitney yêu bạn gái nhiều nhưng cô ấy vẫn rất cuốn hút tôi. Tôi nghĩ, nếu như chuyện tình của họ được chấp nhận, biết đâu giờ này Whitney vẫn còn sống”, Robby nói qua hàng nước mắt.

Whitney Houston chụp ảnh cùng chồng, mẹ (người thứ 3) và Robyn Crawford (phải)
 
Whitney Houston và Robyn Crawford gặp nhau khi cả hai còn rất trẻ. Họ thân thiết từ khi làm việc cùng tại East Orange, New Jersey. Sau khi thành công cả lĩnh vực âm nhạc và điện ảnh, Robyn Crawford luôn song hành cùng Whitney. Cũng từ đó, có rất nhiều lời đồn đoán về mối quan hệ của hai người nhưng cả hai đều phủ nhận. Ngay sau cái chết của Whitney vào tháng 2. 2012,  Robyn Crawford đã viết một bức thư gửi cho tờ Esquire chia sẻ rằng Whitney là một thiên thần trong lòng chị và là người bạn trung thành “Tôi yêu những lúc cô ấy tươi cười và tôi sẽ không bao giờ quên được điều đó”, Robyn viết.

Theo H.K (Một Thế Giới)