Choi Ji Woo lộ vóc dáng thật sau hơn 6 tháng sinh con qua hình chưa chỉnh sửa, liệu U50 có còn hoàn hảo?

05/12/2020 09:07:51

Nhìn thân hình của Choi Ji Woo không ai nghĩ nữ diễn viên mới sinh con được hơn 6 tháng.

Một diễn đàn mạng xã hội mới đây đã đăng tải hai bức hình hậu trường tại buổi chụp ảnh quảng cáo của Choi Ji Woo gần đây cho thương hiệu nổi tiếng về chăm sóc trẻ em do nữ diễn viên làm đại diện.

Loạt hình hậu trường cho thấy rõ vóc dáng cùng nhan sắc thật của Choi Ji Woo khi chưa qua chỉnh sửa photoshop. Nhiều người không khỏi ngạc nhiên khi chỉ mới hơn 6 tháng kể từ khi sinh con đầu lòng, người đẹp Bản Tình Ca Mùa Đông đã lấy lại được vóc dáng thon gọn cùng nhan sắc xinh đẹp.

Choi Ji Woo lộ vóc dáng thật sau hơn 6 tháng sinh con qua hình chưa chỉnh sửa, liệu U50 có còn hoàn hảo?

Nhìn loạt hình của Choi Ji Woo nhiều người không nghĩ cô đã trở thành “mẹ một con”. Trong loạt hình được nhãn hàng này công bố hồi tháng 10 vừa qua, mỹ nhân Bản Tình Ca Mùa Đông xuất hiện với gương mặt rạng ngời, xinh đẹp và trẻ trung dù đã bước sang tuổi 46 cũng như trải qua một lần sinh nở.

Choi Ji Woo lộ vóc dáng thật sau hơn 6 tháng sinh con qua hình chưa chỉnh sửa, liệu U50 có còn hoàn hảo? - 1

Choi Ji Woo kết hôn với bạn trai ngoài ngành giải trí - người kém cô 9 tuổi vào năm 2018. Được biết, chồng Choi Ji Woo sinh năm 1984 và điều hành một công ty về ứng dụng điện thoại. Choi Ji Woo thông báo rằng cô mang thai con đầu lòng vào tháng 12/2019.

Theo Hà (Pháp Luật & Bạn Đọc)