Choáng ngợp trước căn biệt thự của nghệ sĩ Trường Giang

23/12/2021 09:42:22

Dân tình trầm trồ trước cơ ngơi của nghệ sĩ hài Trường Giang.

Mới đây, anh trai Trường Giang tiếp tục hé lộ căn biệt thự hoành tráng của em trai. Có thể thấy khuôn viên "lâu đài" rộng lớn, sân vườn vô cùng nên thơ chẳng khác gì những khu nghỉ dưỡng cao cấp. 

Chỉ mới hé lộ vài góc trong căn biệt thự nhưng đủ khiến dân tình choáng ngợp trước sự giàu có của Trường Giang. Trước đó, anh trai nam nghệ sĩ từng khoe ảnh căn nhà, kèm dòng chú thích: "Nhà trọ của Destiny. Một cái show bé xinh cùng tên sẽ được quay tại nơi này".

Choáng ngợp trước căn biệt thự của nghệ sĩ Trường Giang

Choáng ngợp trước căn biệt thự của nghệ sĩ Trường Giang - 1

Choáng ngợp trước căn biệt thự của nghệ sĩ Trường Giang - 2
Choáng ngợp trước căn biệt thự của nghệ sĩ Trường Giang.

"Mười Khó" là một trong những nghệ sĩ sở hữu khối tài sản kếch xù của showbiz Việt. Thành công trong diễn xuất lẫn công việc kinh doanh, cuộc sống của nam diễn viên hài được nhiều người trầm trồ. Được biết, cát-sê của Trường Giang mỗi lần xuất hiện trên truyền hình là 40 đến 60 triệu đồng. Nếu chỉ làm MC, Trường Giang thu về từ 20 đến 40 triệu đồng.

Choáng ngợp trước căn biệt thự của nghệ sĩ Trường Giang - 3
Cặp đôi hiện có cuộc sống hôn nhân viên mãn.

Trường Giang - Nhã Phương kết hôn vào năm 2018, một thời gian sau cả hai mới thừa nhận việc có con. "Tôi cũng không đảm đang lắm. Mặc dù có chăm sóc chồng nhưng thấy chồng đảm đang hơn mình nhiều. Anh Giang lo lắng cho tôi kỹ. Thường thì vợ sẽ nấu ăn cho gia đình, còn tôi nhiều khi ngủ dậy đã thấy anh nấu sẵn đồ ăn rồi. Làm việc gì tôi cũng hỏi ý kiến anh Trường Giang, vì là vợ chồng mà. Ngày xưa thì tôi muốn sao cũng được, còn bây giờ khi muốn làm gì tôi cũng phải cân nhắc, phải hỏi xem chồng có ủng hộ không. Với tôi, vợ chồng thì chuyện gì cũng trao đổi, chia sẻ với nhau. Anh Giang cũng vậy, có niềm vui hay mệt mỏi gì anh cũng kể", Nhã Phương từng tâm sự.

Theo Quá Hải (Saostar.vn)