"Choáng nặng" trước mối quan hệ thực sự giữa Diệp Bảo Ngọc và Hải Băng

22/11/2016 19:57:00

Không ít lần Diệp Bảo Ngọc lên tiếng phát ngôn nhận xét về bạn gái mới của chồng cũ - Hải Băng khiến nhiều người ngỡ ngàng.

Không ít lần Diệp Bảo Ngọc lên tiếng phát ngôn nhận xét về bạn gái mới của chồng cũ - Hải Băng khiến nhiều người ngỡ ngàng.
hai-bang-phunutoday1

'Choáng nặng' trước mối quan hệ thực sự giữa Diệp Bảo Ngọc và Hải Băng

Cũng như Hải Băng vậy, sau bao sóng gió và khá lận đận trong tình cảm, nữ ca sỹ đang có mối tình đẹp lãng mạn bên Thành Đạt - chồng cũ Diệp Bảo Ngọc. Còn nhớ, hồi mới công khai mối quan hệ này, giọng ca "Hạc giấy" dính ngay tin đồn là người thứ 3 xen vào cuộc hôn nhân, phá vỡ hạnh phúc gia đình Thành Đạt và Diệp Bảo Ngọc.

Những tưởng rằng "cuộc xung đột" sẽ xảy ra nhưng thật bất ngờ, chính Diệp Bảo Ngọc lại "cứu danh" cho Hải Băng bằng cách khẳng định, "Hải Băng không phải người thứ ba, anh Đạt quen với cô ấy sau khi chia tay tôi được một năm. Cô ấy không có lỗi gì cả trong chuyện này ngay khi Hải Băng bị mọi người hiểu lầm, tôi rất muốn bênh cô ấy nhưng thấy hơi kỳ".

Thậm chí, trong mỗi cuộc chơi, Diệp Bảo Ngọc còn lịch sự nhắn chồng cũ gọi Hải Băng đi cùng nhưng vì không muốn xen vào chuyện riêng của bạn trai, nữ ca sỹ đã từ chối khéo.

Chưa dừng lại ở đó, Diệp Bảo Ngọc thừa nhận, Hải Băng là người rất biết chuyện và tế nhị. Một lần cô có nghe những người bạn kể lại là họ có chọc Kid kêu Hải Băng là mẹ đi nhưng cô đã nói rằng: “Các chú đừng dạy hư cháu, cứ gọi bằng cô là được rồi”.

hai-bang-phunutoday2

Hải Băng và Diệp Bảo Ngọc vẫn dành cho nhau những lời tốt đẹp

Hồi 2 vợ chồng mới bị “soi” nghi án trục trặc, Diệp Bảo Ngọc thường xuyên chia sẻ những dòng trạng thái tâm trạng lên mạng xã hội. Thế nhưng, cô tuyệt nhiên không hề “đá xoáy” hoặc nhắc tới “tình địch” - Điều mà rất ít người có thể làm được khi ly hôn.

Thậm chí, nữ diễn viên còn cho biết, nếu Thành Đạt và Hải Băng mời cô tham dự đám cưới, cô sẽ trân trọng lời mời và đến dự với tư cách là mẹ của bé Kid. Điều này cho thấy, Diệp Bảo Ngọc và "người mới" của chồng đang có mối quan hệ rất tốt. Có thể, họ vẫn sẽ coi nhau như những người bạn và dành cho nhau khá nhiều thiện cảm.

Theo Ngọc Anh (Phunutoday.vn/Khỏe & Đẹp)