Chí Nhân bị nghi đăng đàn đá xéo khi Thu Quỳnh mượn phim 'Về nhà đi con' nhắc khéo chuyện xưa

22/07/2019 06:21:14

Chia sẻ của Chí Nhân đang thu hút sự quan tâm lớn từ dân mạng, trong đó rất nhiều khán giả đã dành bình luận trái chiều cho anh.

Câu chuyện Thu Quỳnh khẳng định không dám xem "Về nhà đi con" vì có cảnh Thư ôm con nhỏ buồn rầu ngồi chờ chồng, trong khi Vũ say mê bên gái đẹp ở 1 khách sạn hạng sang đã nhận được sự đồng cảm của nhiều khán giả yêu mến cô. Bởi theo chia sẻ của Thu Quỳnh với bạn bè, cô thừa nhận tình tiết này giống với bản thân ngoài đời thực. Trên các diễn đàn mạng xã hội hơn 1 ngày qua, rất nhiều khán giả cũng liên tục bàn tán lại bi kịch hôn nhân của chính nữ diễn viên từng xảy ra với chồng cũ Chí Nhân cách đây 4 năm.

Trước ồn ào này, Chí Nhân bất ngờ đăng tải bức ảnh cánh tay đang truyền nước, kèm dòng trạng thái đầy ẩn ý lên trang cá nhân. "Đào thải độc hại. Đào thảo giống loài nhai đi nhai lại toàn món cũ rích lại còn gây hại. Dị ứng", nam diễn viên viết. Điều này đã khiến đông đảo khán giả cho rằng Chí Nhân đang ngầm đá xéo Thu Quỳnh khi cô nhắc lại chuyện cũ. Mặc dù đến hiện tại, nam diễn viên vẫn chưa có bất cứ phản hồi nào về nghi vấn đăng đàn đá xéo vợ cũ nhưng trên mạng xã hội, rất nhiều phản ứng tiêu cực đã được khán giả dành tới Chí Nhân. Thậm chí ở ngay dòng trạng thái này của anh, không ít dân mạng còn để lại bình luận trái chiều, thả icon phẫn nộ để bày tỏ sự bức xúc.

Chí Nhân bị nghi đăng đàn đá xéo khi Thu Quỳnh mượn phim 'Về nhà đi con' nhắc khéo chuyện xưa
Dòng trạng thái bị nghi đá xéo Thu Quỳnh của Chí Nhân đang được dân mạng truyền tay nhau và dành nhiều phản ứng trái chiều.
Chí Nhân bị nghi đăng đàn đá xéo khi Thu Quỳnh mượn phim 'Về nhà đi con' nhắc khéo chuyện xưa - 1
Thu Quỳnh không dám xem phim "Về nhà đi con" chỉ vì cảnh ngoại tình của Vũ và Nhã, bỏ mặc Thư ở nhà trông con chờ chồng.

Chí Nhân bị nghi đăng đàn đá xéo khi Thu Quỳnh mượn phim 'Về nhà đi con' nhắc khéo chuyện xưa - 2

Chí Nhân bị nghi đăng đàn đá xéo khi Thu Quỳnh mượn phim 'Về nhà đi con' nhắc khéo chuyện xưa - 3
Chia sẻ cùng bạn bè ngay dưới phần bình luận, Thu Quỳnh đã ngầm thừa nhận bản thân từng rơi vào hoàn cảnh tương tự Thư ngoài đời thực.

Chí Nhân bị nghi đăng đàn đá xéo khi Thu Quỳnh mượn phim 'Về nhà đi con' nhắc khéo chuyện xưa - 4

Vào tháng 11/2015, khi Thu Quỳnh và Chí Nhân mới chào đón quý tử đầu lòng chưa được bao lâu thì 1 clip ghi lại cảnh Chí Nhân tình tứ cùng MC Minh Hà được tung lên mạng. Những hình ảnh này đã khiến showbiz Việt xôn xao suốt một thời gian dài. Sau bê bối tình ái nói trên, Chí Nhân và Thu Quỳnh đã "đường ai nấy đi".

Theo An (Helino)