Chị gái Đặng Thu Thảo đăng đàn mắng ai đó cực gắt: 'Dụ dỗ người ta làm rồi quay qua kêu người ta vô ơn, đúng chuẩn vừa ăn cướp vừa la làng'

27/01/2022 11:08:43

Lùm xùm khẩu chiến giữa chị em Đặng Thu Thảo và HH Phương Lê vẫn chưa có hồi kết.

Sau khi cạch mặt nghỉ chơi, mối quan hệ giữa Hoa hậu Phương Lê và Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo ngày càng trở nên gay gắt. Hoa hậu Phương Lê liên tục livestream mắng chửi và bóc phốt đàn em. Còn chị gái của hoa hậu Đặng Thu Thảo cũng thay em gái lên tiếng đáp trả đàn chị một cách thẳng thắn và quyết liệt. Cuộc chiến này dường như không có hồi kết khi cả hai đều có thái độ "quyết chiến" đến cùng.

Mới đây nhất, chị gái Hoa hậu Đại Dương 2014 là Đặng Thùy Trang còn đăng dòng trạng thái dài mỉa mai chuyện răng phong thủy mà Hoa hậu Phương Lê tặng cho em gái của mình. Cô chê đó là răng dỏm khiến em gái mình kém xinh hơn trước. Cô còn mắng Phương Lê là vừa ăn cướp vừa la làng khi dụ dỗ Đặng Thu Thảo làm răng nhưng đụng chuyện thì đòi lại. Bên cạnh đó, Đặng Thùy Trang còn chỉ trích đàn chị thường bám fame của người nổi tiếng và nhữg mảnh đời bất hạnh để đánh bóng tên tuổi.

Chị gái Đặng Thu Thảo đăng đàn mắng ai đó cực gắt: 'Dụ dỗ người ta làm rồi quay qua kêu người ta vô ơn, đúng chuẩn vừa ăn cướp vừa la làng'
Chị gái Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo mỉa mai sâu cay Hoa hậu Phương Lê

 Chị gái Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo viết:

"Sống hiền lành cho chồng còn thương, sống an yên cho con chồng nó nể. Sống sao mà con chồng coi không ra gì là hiểu ha. Chồng mày giàu sẵn chứ cỡ như mày ai thèm chơi. Giỏi bẫy người ta từ xưa đến giờ. Không có chồng mày giờ không biết có được ngồi nổ không.

Muốn răng đẹp thì qua TMV V.M. của anh C.Q.T. vừa đẹp vừa bền. Chứ đừng ham mấy cái răng phong thủy, răng vừa dỏm vừa nhanh hư, mua 1 đồng bán 10 đồng. Giả trân. Gặp xui xẻo nữa. Tin vô thầy bói toán đốt nhà! Mê tín dị đoan bán nhà hồi nào không hay. Nhìn mọi người chửi nó trên báo kìa. Răng lỡ có hư nó cũng chửi luôn khách chứ không có chịu trách nhiệm đâu.

Con bé em không nhờ sự thương yêu của anh em bạn bè đồng nghiệp quý mến khuyên nhủ rời xa càng sớm càng tốt con hám fame kia chắc bị nó hại cho nát chứ ở đó mà hên. Chủ tiệm răng mà mở miệng thúi hơn cái bát mắm tôm. Toàn đú trend đú fame người nổi tiếng và những mảnh đời bất hạnh.

Dụ dỗ người ta làm xong rồi kêu là ban ơn xong quay qua kêu người ta vô ơn. Mở miệng ra là cái gì mình cũng tốt còn người ta xấu. Đúng chuẩn con vừa ăn cướp vừa la làng.

Mấy khách hàng cẩn thận nha. Chơi với mấy con chuyên lấy tiền chồng khè thiên hạ, giống như mấy đứa đa cấp lừa đảo, không vừa ý lại chơi ngải bỏ bùa rồi chia rẽ gia đình à.

 HH Đại dương Đặng Thu Thảo, Phương Lê, chị gái HH Đại dương Đặng Thu Thảo

Chị gái Đặng Thu Thảo thẳng thắn chỉ trích Phương Lê hám fame và ai không làm vừa ý thì triệt hạ

Khi người ta nổi tiếng nó còn là con ất ơ đâu đâu. Mà dám nói nhờ nó người ta nổi tiếng. Người ta thấy mày mất dạy, đạo đức giả nên người ta né đó con kia. Không lên tiếng vì biết mày như chó điên đó! Táp không trượt phát nào. Khinh không thèm nói thôi.

Cứ như vụ mẹ bé V.A, nó chửi mẹ bé vô ơn chứ nó có giúp bao giờ đâu. Ơn trời, nhà mẹ bé né sớm. Cái thứ giỏi khoe tiền của chồng, người ta có dốt cỡ nào chứ không có phải cậy tiền mà cái miệng mở ra thúi rình. Tụi tao có nghèo chứ ra đường chưa biết ai hơn ai nhé.

Con gái nhà người ta không có đàn ông theo thì làm bằng cái đầu mà sống, chứ không phải sống rúc mặt đi dạng háng xong đi rửa chân cho đàn ông mà đợi bố thí như mày nha. Cái thứ đàn bà ganh ăn tức ở, nghèo nàn thấp kém về đạo đức!

Cứ nhìn cái mặt sửa nát bét xấu hơn bê đê PTTM. Nghe theo cái miệng nó mà cả showbiz ai cũng chửi là con vô duyên đó! Theo làm răng bên nó để cả thế giới chửi nha. Cái thứ bị con chồng ghét mà bày đặt xạo! Cái bồn cầu show.biz nào thúi um cũng có dấu răng cái con Hoà Bình chuyên gây chiến tranh".

Đây là lần đầu tiên chị gái Hoa hậu Đại dương 2014 dùng từ ngữ nặng nề để mắng hoa hậu Phương Lê. Tuy nhiên, Hoa hậu Quý bà vốn không phải người dễ bị ăn hiếp nên netizen suy đoán rằng tiếp sau đây, hai chị em Hoa hậu Đại dương sẽ không thể tránh khỏi màn phản pháo mạnh mẽ từ đàn chị.

HH (Nguoiduatin.vn)