Chỉ bằng một động thái, Cát Tường và Hàn Thái Tú đã công khai 'nối lại tình xưa'?

13/09/2019 09:05:02

Hình ảnh tình tứ của Cát Tường và Hàn Thái Tú đã khiến nhiều người nghi ngờ về mối quan hệ của cặp đôi. Tuy nhiên, đã hai đã lên tiếng phủ nhận đồn đoán này.

Thời gian gần đây, Cát Tường thường xuyên đăng tải những hình ảnh thân thiết bên "tình cũ" Hàn Thái Tú khiến nhiều người nghi ngờ chuyện "gương vỡ lại lành" sau 23 năm của cặp đôi. Cát Tường còn chia sẻ khi vừa biết thông tin cô sang Mỹ, Hàn Thái Tú đã sắp xếp tới thăm ngay sau đó.

Thậm chí, cả hai mới đây còn khoác vai rất tình tứ trong trong 1 khung hình. Cát Tường tỏ ra vô cùng hạnh phúc và vui vẻ khi đứng cạnh người tình một thời.

"Biết mình bay qua Cali là bạn ấy từ Texas qua thăm mình liền. Tôi ra sân bay đón mà lên xe là ngủ gà ngủ gật. Hình như cả đêm đi ăn trộm trâu nè. Rồi tới nơi nhậu vô là bạn ấy tỉnh liền", nữ MC viết.

Chỉ bằng một động thái, Cát Tường và Hàn Thái Tú đã công khai 'nối lại tình xưa'?
Hàn Thái Tú tới thăm Cát Tường ngay sau khi biết tin cô sang Mỹ.
Chỉ bằng một động thái, Cát Tường và Hàn Thái Tú đã công khai 'nối lại tình xưa'? - 1
Khoảnh khắc dễ thương khi Hàn Thái Tú ngủ gật trên đường đi đón Cát Tường được nữ MC chia sẻ trên trang cá nhân.

Không lâu sau, cô lại tiếp tục chia sẻ một bức hình đầy tỉnh cảm bên Hàn Thái Tú với dòng trạng thái đầy ẩn ý: "Em khóc cho em đêm nay, ai khóc cho em ngày mai. Thôi em về thôi em về." Ngay lập tức, dưới phần bình luận rất nhiều nghi vấn đã được đặt ra: "Yêu lại hả ta?", "Rồi xong"...

Chỉ bằng một động thái, Cát Tường và Hàn Thái Tú đã công khai 'nối lại tình xưa'? - 2

Chỉ bằng một động thái, Cát Tường và Hàn Thái Tú đã công khai 'nối lại tình xưa'? - 3
Không lâu sau, hình ảnh cặp đôi khoác vai nhau đầy tình tứ khi tin đồn "gương vỡ lại lành" tiếp tục được dấy lên.

Tuy nhiên chia sẻ trên truyền thông, cả hai đã phủ nhận đồn đoán này. Thời điểm hiện tại Cát Tường và Hàn Thái Tú chỉ là những người bạn thân thiết của nhau. Được biết, nữ MC "Bạn muốn hẹn hò" chính là tình đầu của Hàn Thái Tú thời còn đi học.

Tuy nhiên, do nhiều lý do, hiểu lầm nên cả hai đã "đường ai nấy đi" ngay sau đó. Suốt 20 năm, họ không còn giữ liên lạc. Đến tận 2013, Cát Tường và Hàn Thái Tú mới gặp và trò chuyện lại. Cặp đôi giữ mối quan hệ tốt đẹp đến tận bây giờ.

Ở tuổi U40, Hàn Thái Tú vẫn chưa nghĩ đến chuyện kết hôn. Còn Cát Tường đã từng đi qua 1 lần tan vỡ trong hôn nhân, hiện là mẹ đơn thân trong suốt nhiều năm qua.

Theo Mimi (Helino)