Chẳng cần tặng quà sang trọng vào 8/3, bà xã Đăng Khôi hạnh phúc khi được chồng đích thân giặt quần áo

08/03/2018 14:47:03

Đăng Khôi giặt quần áo cho vợ

Hình ảnh nam ca sĩ Đăng Khôi đổ mồ hôi, cởi trần ngồi giặt từng bộ quần áo bằng tay cho bà xã Thuỷ Anh khiến nhiều người thích thú.

Ngày Quốc tế Phụ nữ chính là dịp để các chị em phụ nữ đua nhau khoe quà, hoa của nửa kia dành tặng mình trên mạng xã hội. Mới đây, Thuỷ Anh – bà xã Đăng Khôi cũng khiến không ít người phải ghen tỵ khi bất ngờ chia sẻ một đoạn video ngắn ghi lại hình ảnh không thể đẹp hơn của chồng trong ngày 8/3.

Theo đó, trong lúc vợ đang rửa bát thì Đăng Khôi đã âm thầm lên sân thượng ngồi giặt quần áo. Đáng chú ý, thay vì chỉ việc cho quần áo vào máy giặt thì nam ca sĩ đã cẩn thận giặt bằng tay. "Thấy vợ đang rửa bát, các con đang ngủ, chồng tranh thủ lên giặt một tí" – Đăng Khôi nhẹ nhàng nói với bà xã. Thậm chí, dù bà xã có bảo việc nhà để mình làm cho, Đăng Khôi chỉ cần ngồi chơi với các con nhưng nam ca sĩ lại khuyên vợ xuống rửa bát tiếp đi, để mình giặt quần áo.

"Chắc là ngày hôm nay Facebook sẽ chỉ toàn hoa với quà của các chị em. Cơ mà ngại quá Facebook mình chỉ có clip này đáng để khoe thôi hihihi. Hình ảnh này có lẽ chồng mình không thích để mọi người thấy đâu, nhưng mình thì thích. Với mình hành động này ý nghĩa hơn bất cứ món quà nào. Phụ nữ sẽ thật hạnh phúc khi ngày nào trong năm những anh chồng cũng đổ mồ hôi vì họ đấy!

P/S: Chồng đừng giận vợ nha kakaka, mà để xem dám giận ngày hôm nay không?" – Thuỷ Anh hạnh phúc khoe với mọi người.

Ngay sau khi đăng tải, khoảnh khắc Đăng Khôi đảm đang ngồi giặt tay từng bộ quần áo cho vợ con nhanh chóng thu hút nhiều sự quan tâm của mọi người. Ai ai cũng hết lời khen nam ca sĩ đã biết chia sẻ, giúp đỡ vợ việc nhà.

Chẳng cần tặng quà sang trọng vào 8/3, bà xã Đăng Khôi hạnh phúc khi được chồng đích thân giặt quần áo
Tháng 11/2013, Đăng Khôi - Thuỷ Anh tổ chức đám cưới tại một khách sạn 5 sao ở Hà Nội sau nhiều năm yêu nhau và có một cậu con trai đầu lòng kháu khỉnh Đăng Khang.
Chẳng cần tặng quà sang trọng vào 8/3, bà xã Đăng Khôi hạnh phúc khi được chồng đích thân giặt quần áo - 1
Tính đến nay, cặp đôi đã có thêm 1 bé trai vô cùng đáng yêu Đăng Anh, bé chào đời tháng 10/2015. Có thể nói, đây là một trong những gia đình hạnh phúc nhất nhì showbiz Việt.

Theo Bread (Trí Thức Trẻ)