Chân dung bà xã xinh đẹp, kém 8 tuổi và chuẩn bị sinh con thứ 5 cho Quách Thành Danh

22/11/2018 11:01:08

Vợ ca sĩ Quách Thành Danh dành hẳn 8 năm chỉ để bầu bí, sinh con.

Mới đây, ca sĩ Quách Thành Danh gây xôn xao khi xác nhận bà xã Bảo Ngọc đang mang bầu lần 5 và ở tháng thứ 4. Đây là lần bầu bí ngoài kế hoạch của giọng ca "Tôi và tôi" cùng người vợ xinh đẹp.

Chia sẻ với truyền thông, Quách Thành Danh không ngại tiết lộ vợ gặp nhiều khó khăn, sự cố trong lần có em bé này. Ngoài những tháng đầu tiên không thể ăn uống vì nghén, buồn nôn, Bảo Ngọc còn bị động thai nên chỉ được nằm một chỗ trong suốt 3 tháng.

Chân dung bà xã xinh đẹp, kém 8 tuổi và chuẩn bị sinh con thứ 5 cho Quách Thành Danh
Quách Thành Danh tiết lộ vợ đang mang bầu ở tháng thứ 4.

Rất may nhờ việc chăm sóc chu đáo, khoa học, hiện tại sức khỏe của vợ Quách Thành Danh đã ổn định hơn. Về việc trở thành một trong số những gia đình có đông con nhất showbiz Việt, Quách Thành Danh và Bảo Ngọc cho biết đó vừa là niềm vui vừa làm áp lực.

Tuy nhiên, để vợ không phải suy nghĩ nhiều trong suốt 8 năm bầu bí, sinh nở, Quách Thành Danh luôn động viên và hứa sẽ luôn là trụ cột gia đình để chăm sóc, thương yêu vợ con.

Trước đây, Quách Thành Danh từng là người khá kín tiếng trong chuyện tình cảm. Phải mất thời gian dài giấu kín, vài năm trở lại đây nam nghệ sĩ sinh năm 1977 mới thoải mái công khai việc đã lấy vợ và có 4 đứa con "đủ nếp đủ tẻ".

Bảo Ngọc - vợ của Quách Thành Danh kém ông xã 8 tuổi và từng là một hot girl được nhiều người chú ý. Trong một lần đóng chung music video với nam ca sĩ được nhiều người yêu thích, Bảo Ngọc đã chủ động tán tỉnh và khiến Quách Thành Danh trúng "tiếng sét" ái tình.

Chân dung bà xã xinh đẹp, kém 8 tuổi và chuẩn bị sinh con thứ 5 cho Quách Thành Danh - 1
Thời Bảo Ngọc đóng chung MV với Quách Thành Danh.

Quãng thời gian hèn hò, cặp đôi hạn chế xuất hiện trước đám đông. Thậm chí, khi về chung một nhà, cả hai vẫn không tiết lộ nhiều với đồng nghiệp, bạn bè. Từ lúc nên duyên vợ chồng, Quách Thành Danh vẫn được Bảo Ngọc hỗ trợ, tạo mọi điều kiện để theo đuổi đam mê nghệ thuật.

Đôi trai tài, gái sắc tâm đầu ý hợp đến mức cả Quách Thành Danh, Bảo Ngọc đều rất thích trẻ con, và từng có ý định xin các bé ở mái ấm thiện nguyện về nhà chăm sóc.

Khi gia đình đã có 4 đứa con kháu khỉnh, đáng yêu, Bảo Ngọc dành phần lớn thời gian để vun vén cho tổ ấm chứ không có ý định tái xuất showbiz. Chỉ khi nào rảnh rỗi, cô mới sắp xếp lịch để đi tham gia gameshow cùng chồng.

Trong một dịp chia sẻ với báo chí, Bảo Ngọc rất tự hào khi được Quách Thành Danh chiều chuộng, đi đâu cũng gọi điện về thông báo và luôn sắp xếp công việc để cùng vợ chăm sóc, nuôi dạy các con.

Chân dung bà xã xinh đẹp, kém 8 tuổi và chuẩn bị sinh con thứ 5 cho Quách Thành Danh - 2

Chân dung bà xã xinh đẹp, kém 8 tuổi và chuẩn bị sinh con thứ 5 cho Quách Thành Danh - 3

Chân dung bà xã xinh đẹp, kém 8 tuổi và chuẩn bị sinh con thứ 5 cho Quách Thành Danh - 4
Do bận chăm con, thỉnh thoảng Bảo Ngọc mới đi tham gia sự kiện, gameshow.

Chân dung bà xã xinh đẹp, kém 8 tuổi và chuẩn bị sinh con thứ 5 cho Quách Thành Danh - 5

Chân dung bà xã xinh đẹp, kém 8 tuổi và chuẩn bị sinh con thứ 5 cho Quách Thành Danh - 6
Hình ảnh bà xã kém 8 tuổi chăm sóc Quách Thành Danh khi đi diễn.

Theo Thái Anh (Soha/Thời Đại)