Cầu xin tha thứ cho thần tượng, fan Trường Giang 'khủng bố' Fanpage Nhã Phương

23/04/2018 11:13:00

Trong khi cư dân mạng đang mải tranh cãi xem Trường Giang 'hèn hay không hèn', Nam Em 'chiêu trò hay lụy tình' thì fan của Mười Khó lại cầu xin Nhã Phương tha thứ cho thần tượng bằng một loạt bình luận trên fanpage của diễn viên này.

Vài ngày gần đây, trong khi Top 8 Hoa hậu Trái đất Nam Em than thở, giải thích hay gầy gò, xuống sắc như Mười Khó thì nữ diễn viên Tuổi thanh xuân lại khiến nhiều người bất ngờ khi vẫn giữ được vẻ xinh đẹp, tươi tắn mỗi khi xuất hiện tại sự kiện. Thậm chí, không ít người cho rằng, Nhã Phương còn có vẻ xinh xắn và rạng rỡ hơn khi thường xuyên bị "gọi tên" ở khắp mọi nơi.

Tuy nhiên, có vẻ như cây muốn lặng mà gió chẳng đừng. Trên trang cá nhân của cô, một lượng không nhỏ khán giả vẫn nhắc đến chuyện tình tay ba Nam Em - Trường Giang - Nhã Phương. Và đến khoảng 90% trong số đó là fan Mười Khó đổ xô vào cầu xin người đẹp tha thứ, bỏ qua cho những lầm lỡ của thần tượng.

Cầu xin tha thứ cho thần tượng, fan Trường Giang 'khủng bố' Fanpage Nhã Phương
"Chào Nhã Phương! Chị rất thương và quý em cái đức tính của em, em thật sự là người tốt nhất đối với Trường Giang, hiện giờ Trường Giang là người có lỗi với em, nhưng em à, Trường Giang đã biết lỗi rồi, biết quá sai, quá hối hận và quá đau khổ, đau khổ vì sợ mất em, Trường Giang Không yêu ai bằng em, cho nên chị khuyên em cho Trường Giang một cơ hội cuối cùng, chị tin rằng Trường Giang sẽ thương và tôn trộng em suốt đời, không bao giờ dám tái phạm, ở đời thà người ta có lỗi với mình, chứ mình đừng có lỗi với người ta em nhé! hai người cũng từng là một đôi suốt gần ba năm nay, tình cảm thân thiết như vợ chồng, đừng chia tay em à! Chia tay rồi sau này em gặp người khác, biết nó có bỏ qua cho em, vì chuyện đời tư của mình." - Một fan khuyên Nhã Phương cho Trường Giang 1 cơ hội cuối cùng.
Cầu xin tha thứ cho thần tượng, fan Trường Giang 'khủng bố' Fanpage Nhã Phương - 1
"Nếu như tình yêu em đủ lớn thì em sẽ tha thứ cho Trường Giang, giờ chỉ có em mới hiểu được Trường Giang là người như thế nào! Trong cuộc sống không phải lúc nào cũng màu hồng đâu em. Trong tình yêu phải biết tha thứ, đừng vì một chuyện gì đó mà buông tay nhau em nhé."
Cầu xin tha thứ cho thần tượng, fan Trường Giang 'khủng bố' Fanpage Nhã Phương - 2
Một bạn khác thì đề nghị "hai người hãy cùng nắm tay nhau để vượt lên" khó khăn hiện tại
Cầu xin tha thứ cho thần tượng, fan Trường Giang 'khủng bố' Fanpage Nhã Phương - 3
"Mong hai người quay về bên nhau. Thiệt tình thấy 2 người lúc trước hạnh phúc xứng đôi. Đừng để người thứ 3 phá hoại tình cảm"
Cầu xin tha thứ cho thần tượng, fan Trường Giang 'khủng bố' Fanpage Nhã Phương - 4
Nhiều người khác cũng khuyên Nhã Phương cho Trường Giang một cơ h

Tuy nhiên khi nhìn thấy quá nhiều bình luận đề nghị Nhã Phương tha thứ dành cho Trường Giang, không ít khán giả trung lập tỏ ra khó chịu.

“Các fan của Trường Giang hãy thôi đi, Trường Giang đe doạ Nam Em không được động đến Nhã Phương, nhưng tôi chẳng thấy Nam Em làm gì Nhã Phương mà toàn là fan Trường Giang vào khủng bố tinh thần cô ấy. Khuyên Nhã Phương tha thứ cho Trường Giang, thật nực cười, hãy thử đặt mình vào vị trí người ta, bị người yêu phản bội cùng một lỗi ngoại tình đến hai ba lần, liệu các bạn có tha thứ được không?”, một khán giả bức xúc.

Nhiều ý kiến cũng cho rằng, hôn nhân là việc đại sự cả đời người, không phải là chuyện đùa để fan Trường Giang vào tư vấn lung tung.

“Lẽ ra tôi vào bấm Like để ủng hộ hoạt động của em, nhưng khi đọc hàng trăm comment của fan Trường Giang tại đây, tôi thấy sợ. Tôi sợ em lại lung lay, lại tha thứ vội vã rồi sau đó, lại là em phải nhận bao cay đắng không phải của mình. Trường Giang đúng là yêu Nhã Phương thật đấy, nhưng tính trăng hoa của anh ta rất khó bỏ. Em đang chọn sự mạo hiểm trong tình yêu khi yêu phải một người có trái tim nhiều ngăn, nhiều vách như anh ta”, một khán giả tên Bạch Duy Anh bày tỏ.

Trong hàng trăm bình luận đến từ khán giả, cũng có một vài ý kiến có cách nhìn khác lạ trong vụ việc lần này.

“Hãy nói gì đó để kết thúc chuyện này đi Nhã Phương, thì không còn yêu Trường Giang thì hãy công bố chia tay, để những người đang thương và có tình cảm với Phương có cơ hội được tiến tới. Phương xinh đẹp, giỏi giang như vậy, trong tương lai thiếu gì cơ hội tìm được một người đàn ông tốt để mình yêu”, một bình luận đến từ nick Ngoc Huyen trên Fanpage của Nhã Phương.

Ý kiến của bạn như thế nào!?

Chu (Daidoanket.vn)

Nổi bật