Cát Phượng phản ứng gắt khi có 'anh gì đó' xuyên tạc chuyện từ thiện, công khai sao kê cùng 1 tuyên bố quan trọng

10/09/2021 17:58:51

Trước những lời lẽ không hay, chỉ trích nghệ sĩ làm từ thiện vì lợi ích, Cát Phượng bức xúc lên tiếng.

Để san sẻ những khó khăn mà bà con TP.HCM đang gặp phải trong đợt dịch lần này, nhiều nghệ sĩ đã không ngại nguy hiểm, rong ruổi khắp các nẻo đường để phân phát từng hộp thuốc, phần quà từ thiện. Tuy nhiên, có không ít cá nhân mượn chuyện nghệ sĩ từ thiện để chỉ trích, gièm pha bằng những từ ngữ không hay. Hôm nay (ngày 10/9), Cát Phượng cũng bức xúc lên tiếng trước thái độ tiêu cực trên.

Theo đó, trên trang cá nhân, Cát Phượng viết tâm thư khá dài bộc bạch lý do mà bản thân muốn làm từ thiện. Nữ nghệ sĩ viết: "Lý do Cát kêu gọi mua lương thực cho những người nghèo khó cầm cự tạm mùa dịch là vì có nhiều người inbox Cát. Mọi người nghĩ đi, lao ra đường lúc này sẽ như thế nào ạ? Việc sống còn khi lao ra ngoài thời điểm này là 50/50. Nhưng Cát không ngại và không sợ". Cát Phượng cho biết sau khi đứng ra kêu gọi, đã có nhiều mạnh thường quân đóng góp và bản thân cô chỉ là người thay mặt họ chuyển đến bà con.

Cát Phượng phản ứng gắt khi có 'anh gì đó' xuyên tạc chuyện từ thiện, công khai sao kê cùng 1 tuyên bố quan trọng
Caption

Bên cạnh những tấm lòng vàng chung tay giúp đỡ bà con tại tâm dịch, Cát Phượng cho biết có cá nhân lên tiếng chỉ trích và cho rằng nghệ sĩ sẽ hưởng mọi lợi ích của việc làm từ thiện. Trước ý kiến trên, nữ nghệ sĩ bức xúc chia sẻ: "Gửi đến anh gì đó ơi, anh đóng góp thì phước đức của anh, anh sẽ hưởng đó ạ. Anh không đóng góp, thì bà con nghèo làm sao có gạo ăn hả anh? Em chỉ là thay thế chở đến cho người nghèo thôi anh ạ. Anh không đóng góp thì em chở gió đến cho người nghèo hả anh?". Cát Phượng cũng tuyên bố sẽ không nhận tiền quyên góp nữa mà chỉ hỗ trợ, chở thuốc đến cho các F0 tại nhà. Bên dưới bài viết, cô còn đăng tải gần 80 bức ảnh ghi lại số tiền mà Cát Phượng đã đứng ra kêu gọi trong thời gian qua.

Cát Phượng phản ứng gắt khi có 'anh gì đó' xuyên tạc chuyện từ thiện, công khai sao kê cùng 1 tuyên bố quan trọng - 1
Cát Phượng bức xúc trước những lời chỉ trích của một cá nhân về chuyện nghệ sĩ đi làm từ thiện. Cô còn đăng tải gần 80 bức ảnh làm bằng chứng đã làm từ thiện toàn bộ số tiền nhận được từ khi đứng ra kêu gọi

Cát Phượng phản ứng gắt khi có 'anh gì đó' xuyên tạc chuyện từ thiện, công khai sao kê cùng 1 tuyên bố quan trọng - 2

Cát Phượng phản ứng gắt khi có 'anh gì đó' xuyên tạc chuyện từ thiện, công khai sao kê cùng 1 tuyên bố quan trọng - 3
Cát Phượng ghi chú rõ từng tài khoản chuyển tiền để dễ quan sát, trong đó có cả tài khoản từ thiện của nam diễn viên Quách Ngọc Tuyên
Cát Phượng phản ứng gắt khi có 'anh gì đó' xuyên tạc chuyện từ thiện, công khai sao kê cùng 1 tuyên bố quan trọng - 4
Cùng với nhiều nghệ sĩ khác, Cát Phượng rong ruổi khắp ngõ ngách TP.HCM để san sẻ những khó khăn của bà con vùng dịch
Cát Phượng phản ứng gắt khi có 'anh gì đó' xuyên tạc chuyện từ thiện, công khai sao kê cùng 1 tuyên bố quan trọng - 5
Là nghệ sĩ thẳng tính, Cát Phượng luôn đối diện và đáp trả trước những chỉ trích vô căn cứ

Theo Dun (Trí Thức Trẻ)