Cát Phượng: 'Nếu paparazzi bắt gặp anh Kiều nắm tay cô gái nào đi ngoài đường thì chụp hình gửi Cát nhé'

02/12/2021 15:45:38

Nghi vấn Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn né tránh nhau trên sân khấu (Nguồn: Bí mật Vbiz)

Cát Phượng đã có bài đăng nói rõ về mối quan hệ của mình và Kiều Minh Tuấn giữa nghi vấn rạn nứt.

Mới đây, Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn bất ngờ vướng nghi vấn rạn nứt khi cùng xuất hiện ở một sự kiện nhưng lại không có bất kỳ tương tác nào. Thậm chí, khi MC mời tất cả khách mời lên sân khấu chụp ảnh lưu niệm với nhau, cặp đôi cũng chọn vị trí cách xa nhau. Cộng thêm nhiều dấu hiệu như Kiều Minh Tuấn không vào viện chăm Cát Phượng ốm, hủy bạn bè trên Facebook... khiến người hâm mộ của cặp đôi càng hoang mang.

Mới đây nhất, Cát Phượng đã chính thức lên tiếng làm rõ mối quan hệ hiện tại của mình và bạn trai kém tuổi. Cô khẳng định tình cảm của cả hai vẫn đang tốt đẹp, nếu có chia tay thì hai người sẽ công khai cho mọi người biết. Cát Phượng còn tự tin tuyên bố nếu ai bắt gặp Kiều Minh Tuấn nắm tay cô gái khác ngoài đường thì hãy chụp ảnh gửi cho cô hoặc tung lên báo.

"Tinh thần mới khỏe lại được xíu, sáng nay lao đầu vào công việc kinh doanh. Lướt tin nhắn Facebook, quá xá chèn khán giả inbox hỏi Cát về những bài báo lùm xùm hôm qua đi họp báo. 

Cát chính thức trả lời bài này. Mọi người đọc đến hết chữ cuối cùng sẽ rõ ạ. Có nhiều bài còn đăng là Cát nằm bệnh viện anh Kiều bỏ mặc không vào thăm, rồi anh Kiều xoá kết bạn Facebook với Cát. 

Nếu anh Kiều có bỏ Cát thì Cát chính thức lên tiếng hoặc anh Kiều sẽ lên tiếng ạ. Hoặc nếu paparazzi hay khán giả bắt gặp anh Kiều nắm tay cô gái nào đi ngoài đường thì chụp hình gửi Cát, hoặc gửi báo nhé. Mọi người yên tâm nhé. Ngày mai thì chưa biết như thế nào vì đời vô thường. Còn hiện tại thì Cát - Kiều ok nhé mọi người", nữ nghệ sĩ viết.

Cát Phượng: 'Nếu paparazzi bắt gặp anh Kiều nắm tay cô gái nào đi ngoài đường thì chụp hình gửi Cát nhé'

Cát Phượng: 'Nếu paparazzi bắt gặp anh Kiều nắm tay cô gái nào đi ngoài đường thì chụp hình gửi Cát nhé' - 1
Cát Phượng đăng status khẳng định mối quan hệ giữa cô và Kiều Minh Tuấn vẫn tốt đẹp

Trước đó, trong cuộc phỏng vấn với báo Công Lý & Xã Hội, Cát Phượng thẳng thắn phủ nhận tin đồn trục trặc tình cảm với Kiều Minh Tuấn: "Không có chuyện tôi và anh Tuấn ngó lơ nhau. Chiều nay, tôi đến họp báo trễ vì phải ghé bệnh viện lấy thuốc điều trị. Anh Tuấn đến sớm hơn vì từ đoàn phim qua. Thêm vào đó, chúng tôi phải ngồi theo team như lúc tham gia chương trình. Sau đó, anh Tuấn nhắn với tôi là anh phải về sớm đi quay. Tôi cũng nói với anh là anh có việc thì cứ đi, tôi bắt grab về cho tiện. Chuyện chỉ có vậy thôi.

Tôi với anh Tuấn cũng không muốn mọi người chú ý quá nhiều, không muốn bị hỏi chuyện tình cảm thay vì công việc. Việc xuất hiện chung nhiều cũng nhàm với khán giả. Nhiều người thấy chúng tôi đi cùng nhiều quá cũng ghét dù chúng tôi không làm gì. Tính tôi và anh Tuấn thì mọi người cũng hiểu. Nếu chúng tôi có vấn đề gì chúng tôi sẽ lên tiếng, không hề giấu diếm. Các khán giả yêu quý Cát - Kiều cứ yên tâm. Nếu một ngày có ai chụp được anh Tuấn nắm tay cô gái khác mà không phải tôi thì mọi người hãy viết. Tôi và anh Tuấn chỉ muốn sống bình yên và làm nghề chân chính".

Về vấn đề Kiều Minh Tuấn không đến chăm sóc khi cô nằm viện, Cát Phượng cũng từng lý giải trên trang cá nhân: "Nhiều người hỏi: Ai chăm Cát? Dạ, không ai chăm cả. Không lẽ ngoại Bom vào chăm? Bom thì càng không vào được vì Bom còn phải học. Ngoại Bom thì trên 70 rồi càng không được.

Ông Tuấn thì đang đi quay. Lịch quay của ổng kẹt cứng đến hết tháng 12. Nếu người nhà vào chăm thì phải test PCR Covid. Nếu âm tính thì ở lại chăm và tuyệt đối người nhà không được ra khỏi bệnh viện. Chỉ ở yên trong bệnh viện và chăm người bệnh thôi. Vì bệnh viện sợ ra vào dễ lây lan Covid. Điều này cũng đúng vì sự an toàn cho tất cả.

Đó, như vậy đó, nên không ai chăm Cát. Cơm nước các thứ có y tá đem lên tận nơi đúng giờ ạ. Nên mọi người yên tâm nhé. Cát ổn nhé mọi người".

JJJ (Nguoiduatin.vn)