Cát Phượng mất 12 năm, vậy ai đền lại thanh xuân cho Kiều Minh Tuấn?

19/05/2022 08:54:10

Chia tay Cát Phượng sau 12 năm gắn bó, Kiều Minh Tuấn có đáng bị chỉ trích như tội đồ?

Chuyện tình yêu, đặc biệt là tình yêu nghệ sĩ luôn là chủ đề nhận được sự quan tâm của dư luận. Đáng nói hơn mỗi khi có một ồn ào nổ ra, cặp đôi nào tan vỡ thì y như rằng dân mạng lại có dịp để bàn ra nói vào. Điển hình như chuyện tình hơn một thập kỷ của Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn vừa công khai tan vỡ mới đây.

Cát Phượng mất 12 năm, vậy ai đền lại thanh xuân cho Kiều Minh Tuấn?
Thông tin cặp đôi Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn chia tay đã khiến nhiều người bất ngờ.

Dù đã chia tay hơn một năm, song mãi đến hôm 15/5, Cát Phượng mới chính thức lên tiếng xác nhận toàn bộ sự việc, đồng thời chia sẻ lý do dẫn đến "đường ai nấy đi" là... không hợp. 

Không rõ thực hư câu chuyện của người trong cuộc thế nào, song chỉ biết số đông dân mạng dựa vào lý do không hợp lên tiếng bênh vực Cát Phượng, từ đó tràn vào Facebook Kiều Minh Tuấn để "tấn công" nam diễn viên.

Cát Phượng mất 12 năm, vậy ai đền lại thanh xuân cho Kiều Minh Tuấn? - 1
Nhiều netizen tấn công Kiều Minh Tuấn khiến nam diễn viên phải khóa chức năng bình luận trên Facebook.

Bên cạnh đó cũng có số ít netizen đặt câu hỏi, liệu rằng khi Kiều Minh Tuấn đưa ra quyết định chia tay Cát Phượng sau 12 năm gắn bó, anh có đáng bị chỉ trích như tội đồ?

Ngày đó, cả hai đến với nhau đều tự nguyện, Kiều Minh Tuấn đã không ngại dành thời gian để "tán đổ" đàn chị. Và kể từ ngày yêu, cả hai gắn nhau như sam, không ngại trao cho nhau những cử chỉ thân mật. Suốt 12 năm bên nhau, Cát Phượng mất đi phần nào thanh xuân quý giá, song sẽ không công bằng nếu như nói Kiều Minh Tuấn chẳng mất gì.

Cát Phượng mất 12 năm, vậy ai đền lại thanh xuân cho Kiều Minh Tuấn? - 2

Ở độ tuổi trưởng thành của người đàn ông, Kiều Minh Tuấn đã dành trọn vẹn giai đoạn ấy cho Cát Phượng. Cát Phượng mất 12 năm, Kiều Minh Tuấn cũng tương tự, vì vậy nên không thể so sánh một cách bập bênh như trên. Một netizen đặt câu hỏi khách quan rằng: "Cát Phượng mất 12 năm, vậy ai sẽ đền lại thanh xuân ấy cho Kiều Minh Tuấn?".

Trong bất kỳ một câu chuyện tình yêu nào, người được yêu luôn là người hạnh phúc, và khi rời đi chắc chắn rằng ai cũng đều day dứt, đau khổ khi đưa ra một quyết định khó khăn như thế này.

Cát Phượng mất 12 năm, vậy ai đền lại thanh xuân cho Kiều Minh Tuấn? - 3
"Cát Phượng mất 12 năm, vậy ai sẽ đền lại thanh xuân ấy cho Kiều Minh Tuấn?".

Chuyện yêu hơn một thập kỷ, không hẳn để nói có thể dứt ngày một ngày hai. Và chắc chắn rằng để nói lên lời chia tay, Kiều Minh Tuấn hẳn phần nào cũng đau lòng, mất nhiều thời gian để đưa ra quyết định cuối cùng.

Về quan điểm "nếu không có Cát Phượng, có lẽ Kiều Minh Tuấn chỉ là một "hạt cát nhỏ bé" trong làng nghệ thuật", suy nghĩ này đúng nhưng chưa chính xác 100%. Không quá khi nhận xét rằng Kiều Minh Tuấn là người có thực lực, là một trong những diễn viên bảo chứng phòng vé Việt vài năm trở lại đây. Điều này được chứng minh qua doanh thu từ các phim mà anh tham gia như: Em chưa 18, Anh trai yêu quá, Tiệc trăng máu... cho đến mới đây nhất là Nghề siêu dễ.

Cát Phượng mất 12 năm, vậy ai đền lại thanh xuân cho Kiều Minh Tuấn? - 4

Là người có thực lực, nhưng nếu không có Cát Phượng đỡ đầu thì Kiều Minh Tuấn có thể sẽ đi đoạn đường dài hơi hơn để tỏa sáng như hiện tại. Nói như vậy để thấy, với một diễn viên có tài năng như Kiều Minh Tuấn, việc trở thành ngôi sao không hẳn là quá khó như những lí lẽ mà dân mạng đang áp đặt.

Cát Phượng mất 12 năm, vậy ai đền lại thanh xuân cho Kiều Minh Tuấn? - 5
Kiều Minh Tuấn là một nam diễn viên có tài năng, thực lực.

Suy cho cùng, góc khuất của cuộc chia ly này ra sao có lẽ chỉ người trong cuộc mới thấu hiểu, và lúc này, khán giả cần tôn trọng những lựa chọn của Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn, thay vì công khai chỉ trích, "ném đá" hay áp đặt suy nghĩ cá nhân vào chuyện người khác mà chưa rõ sự tình thế nào.

Theo Saostar.vn