Cát Phượng đăng đàn chúc mừng Hồng Đăng - Hồ Hoài Anh được về nước, dân mạng lập tức 'mỉa mai'

08/08/2022 16:00:32

Cát Phượng cho rằng việc đàn ông ra ngoài ‘ăn hải sản’ là bình thường và chúc mừng hai nghệ sĩ Việt khi được trả hộ chiếu về nước.

Mới đây Thứ trưởng Bộ Văn hóa - thể thao và du lịch Tạ Quang Đông trả lời Tuổi Trẻ Online việc nhạc sĩ Hồ Hoài Anh, diễn viên Hồng Đăng đã về Việt Nam. Thứ trưởng Tạ Quang Đông cũng cho biết kế hoạch làm việc, gặp gỡ với các nghệ sĩ khi họ về nước thuộc trách nhiệm của cơ quan chủ quản.

Cát Phượng đăng đàn chúc mừng Hồng Đăng - Hồ Hoài Anh được về nước, dân mạng lập tức 'mỉa mai'

Ngay khi thông tin Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh về nước được xác nhận, mới đây NS Cát Phượng đã có bài đăng gây chú ý trên trang cá nhân. Theo đó nữ nghệ sĩ đã lên bài 'chúc mừng' hai nghệ sĩ Việt Nam: “Báo Tây Ban Nha chính thức đưa tin. Chúc mừng 2 em”, nữ nghệ sĩ chia sẻ.

Cát Phượng đăng đàn chúc mừng Hồng Đăng - Hồ Hoài Anh được về nước, dân mạng lập tức 'mỉa mai' - 1
Cát Phượng gây tranh cãi khi 'chúc mừng' hai nghệ sĩ  Việt Nam được về nước (Ảnh: FBNV)

Tuy nhiên Cát Phượng lại nhận về vô số ‘gạch đá’ cho lần phát ngôn này. Theo đó nhiều khán giả cho rằng việc hai nghệ sĩ bị cáo buộc phạm tội và bắt tạm giam tại nước ngoài khi về nước không có gì vẻ vang để được chúc mừng. Trước những bình luận từ netizen, Cát Phượng có phát ngôn gây tranh cãi: “Là đàn ông 19 người thì hết 8 người mê hải sản em ạ, vì đó là đàn ông”.

Cát Phượng đăng đàn chúc mừng Hồng Đăng - Hồ Hoài Anh được về nước, dân mạng lập tức 'mỉa mai' - 2

Có thể thấy khán giả không thể chấp nhận tư tưởng cũng như phát ngôn này của Cát Phượng. Dù hai nghệ sĩ Việt Nam có được về nước sau khi vướng cáo buộc nhưng cũng không thể tránh khỏi tai tiếng cũng như những gì bản thân vi phạm tại nước ngoài.

Hiện tại, khán giả đang rất nóng lòng chờ đợi sự xuất hiện trở lại và phát ngôn chính thức của hai nghệ sĩ Việt. Thời gian qua, “nhất cử nhất động” của Hồ Hoài Anh – Hồng Đăng đều được khán giả rất quan tâm.

NT (Nguoiduatin.vn)

Nổi bật