Cặp đôi 'Bỗng dưng muốn khóc' đoàn tụ sau hơn 10 năm khiến fan bồi hồi xúc động

16/12/2019 11:15:00

Tình cờ có mặt tại Hà Nội cùng một thời điểm, Tăng Thanh Hà và Lương Mạnh Hải đã không bỏ qua cơ hội hẹn hò nhau đi cafe hàn huyên, tâm sự.

Từng là cặp bài trùng được đông đảo khán giả yêu mến qua bộ phim "Bỗng dưng muốn khóc" của đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, đã 10 năm trôi qua nhưng Tăng Thanh Hà và Lương Mạnh Hải vẫn giữ mối quan hệ thân thiết. Thậm chí, nữ diễn viên họ Tăng còn nhắc đến Lương Mạnh Hải như là thanh xuân của cô mà không phải ông xã Louis Nguyễn. "Bảo Nam" của "Bỗng dưng muốn khóc" từng là người đàn ông ở bên Tăng Thanh Hà suốt những năm tháng tuổi trẻ, đồng hành cùng cô trong cả công việc lẫn cuộc sống nên dù không hay nói ra nhưng chắc hẳn, cả hai luôn chiếm vị trí quan trọng trong lòng mỗi người.

Cặp đôi 'Bỗng dưng muốn khóc' đoàn tụ sau hơn 10 năm khiến fan bồi hồi xúc động

Cặp đôi 'Bỗng dưng muốn khóc' đoàn tụ sau hơn 10 năm khiến fan bồi hồi xúc động - 1

Cặp đôi 'Bỗng dưng muốn khóc' đoàn tụ sau hơn 10 năm khiến fan bồi hồi xúc động - 2

Cặp đôi 'Bỗng dưng muốn khóc' đoàn tụ sau hơn 10 năm khiến fan bồi hồi xúc động - 3
Bảo Nam và Trúc của "Bỗng dưng muốn khóc" từng là cặp đôi làm nên thanh xuân tươi đẹp của biết bao người
Cặp đôi 'Bỗng dưng muốn khóc' đoàn tụ sau hơn 10 năm khiến fan bồi hồi xúc động - 4
Dù đã rẽ sang hai hướng khác nhau nhưng Hà Tăng và Lương Mạnh Hải vẫn giữ mối quan hệ anh em thân thiết

Mới đây, Tăng Thanh Hà đã có chuyến công tác ra Hà Nội để tham dự một sự kiện do chính cô làm chủ. Không biết ông trời run rủi thế nào mà Lương Mạnh Hải cũng có mặt tại đây, cùng thời điểm với nàng "ngọc nữ". Không thể bỏ qua cơ hội này, cặp đôi "Bỗng dưng muốn khóc" đã lập tức hẹn hò nhau đi cafe hàn huyên, tâm sự. Tăng Thanh Hà còn tặng quà Giáng sinh sớm cho Lương Mạnh Hải khiến anh cực kỳ cảm động.

Cặp đôi 'Bỗng dưng muốn khóc' đoàn tụ sau hơn 10 năm khiến fan bồi hồi xúc động - 5

Cặp đôi 'Bỗng dưng muốn khóc' đoàn tụ sau hơn 10 năm khiến fan bồi hồi xúc động - 6
Cả hai vừa có dịp hội ngộ bất ngờ ở Hà Nội

Sau đó, nam diễn viên sinh năm 1981 đã hào hứng khoe bức hình hẹn hò của hai người và món quà được Tăng Thanh Hà tặng lên trang cá nhân cùng dòng chia sẻ: "Tròn 9 năm sau hai đứa mới đoàn tụ ở Thủ đô, lại còn nhận được quà Giáng sinh nữa".

 

 

Chứng kiến những khoảnh khắc này của "cặp đôi thanh xuân" một thời, nhiều khán giả thế hệ 8X, 9X đã không giấu nổi sự bồi hồi, xúc động.

HH (Nguoiduatin.vn)

Loading...