Cao Thái Sơn kể chuyện 'bạn hàng xóm bán nhà' nhưng lại bị anti-fan nghi 'đá xéo' NS Nguyễn Văn Chung?

29/05/2021 11:33:50

Dòng trạng thái của Cao Thái Sơn khiến một bộ phận anti-fan cho rằng anh đang ám chỉ nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung.

Sự việc ồn ào mua bán ca khúc giữa bộ ba Nathan Lee - Cao Thái Sơn - Nguyễn Văn Chung cho tới nay gần như đã hạ màn. Tuy nhiên từng động thái của các nghệ sĩ vẫn gây sự chú ý trên mạng xã hội. Mới đây, rạng sáng 29/5, Cao Thái Sơn đăng tải dòng trạng thái chia sẻ về việc phải chia xa người bạn hàng xóm. 

Theo lời Cao Thái Sơn, người bạn hàng xóm này đã bán nhà nhưng giá nhà lại tăng gấp đôi nên chính anh cũng không biết nên vui hay buồn. Sau đó, Cao Thái Sơn tâm sự rằng dù người bạn này ở đâu thì anh vẫn có thể tới thăm được. 

Cao Thái Sơn kể chuyện 'bạn hàng xóm bán nhà' nhưng lại bị anti-fan nghi 'đá xéo' NS Nguyễn Văn Chung?
Dòng trạng thái của Cao Thái Sơn rạng sáng 29/5

Tưởng chừng như không mấy liên quan nhưng dòng trạng thái này của Cao Thái Sơn lại khiến cho có người khẳng định rằng anh đang... "đá xéo" nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung. Theo suy đoán của cư dân mạng, Cao Thái Sơn đang ẩn ý việc "cái nhà" chính là "bản quyền bài hát". Dùng cách nói "bạn hàng xóm" để ám chỉ Nguyễn Văn Chung. Và câu "chốt hạ" cuối cùng chính là muốn nhắn gửi nam nhạc sĩ rằng dù bị lâm vào hoàn cảnh này nhưng Cao Thái Sơn vẫn cao thượng, vẫn coi Nguyễn Văn Chung là bạn. 

Dòng bình luận phân tích đầy cặn kẽ này ngay lập tức nhận được phản hồi của Cao Thái Sơn. Nam ca sĩ để lại lời đáp trả ngắn vỏn vẹn: "Bớt suy bụng ta ra bụng người". Có lẽ chính Cao Thái Sơn cũng không thể ngờ rằng dòng trạng thái chia sẻ vô tư về người bạn hàng xóm lại bị quy chụp thành "đá xéo" nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung một cách tài tình như vậy. 

Cao Thái Sơn kể chuyện 'bạn hàng xóm bán nhà' nhưng lại bị anti-fan nghi 'đá xéo' NS Nguyễn Văn Chung? - 1
Dòng trạng thái của Cao Thái Sơn được anti-fan "vẽ" ra một kịch bản hoàn toàn mới

Không chỉ bình luận trên, bên dưới bài đăng của Cao Thái Sơn cũng phải hứng chịu không ít chỉ trích từ cộng đồng mạng. Đa số đều cho rằng anh đáng ám chỉ và nhắc tới ồn ào mua bán bài hát và "đá xéo" những người trong cuộc. Trước những ý kiến này, Cao Thái Sơn cũng không ngại ngần đáp trả và bày tỏ thái độ gay gắt với anti-fan. 

Cao Thái Sơn kể chuyện 'bạn hàng xóm bán nhà' nhưng lại bị anti-fan nghi 'đá xéo' NS Nguyễn Văn Chung? - 2
Cao Thái Sơn thẳng thắn đáp trả bình luận tiêu cực từ anti-fan

Cho đến thời điểm hiện tại, ồn ào mua bán ca khúc giữa Nathan Lee - Cao Thái Sơn dường như đã chính thức hạ màn. Về phần Cao Thái Sơn, trước sự việc này, anh liên tục khẳng định sẽ không nói tới chuyện cũ. 

Phía Nathan Lee sau khi mua độc quyền vô thời hạn toàn bộ 4 ca khúc của nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung nhưng không quên hé lộ đang mua độc quyền một ca khúc bằng mọi giá. Nhiều người cho rằng Nathan Lee đang muốn chơi lớn mua ca khúc thiếu nhi đình đám thế giới Baby Shark nhưng đó chỉ là màn "troll" của Nathan Lee mà thôi.

Cao Thái Sơn kể chuyện 'bạn hàng xóm bán nhà' nhưng lại bị anti-fan nghi 'đá xéo' NS Nguyễn Văn Chung? - 3
Hiện tại ồn ào mua bán ca khúc giữa bộ ba Nathan Lee - Cao Thái Sơn - Nguyễn Văn Chung đã tạm hạ màn

Theo An Nhi (Pháp Luật & Bạn Đọc)