Cẩm Đan hé lộ mối quan hệ thật sự với chồng cũ Lệ Quyên: Anh Huy cảm động nên muốn đầu tư

17/05/2021 13:39:28

Dù nhiều lần công khai sánh bước bên nhau nhưng Cẩm Đan vẫn khẳng định giữa cô và chồng cũ Lệ Quyên chỉ là một "mối quan hệ mở".

"Tôi và Đức Huy trong mối quan hệ mở"

Nguyễn Thị Cẩm Đan năm nay 19 tuổi, từng vào top 15 Hoa hậu Việt Nam 2020, được khán giả ưu ái đặt cho biệt danh "thí sinh gây tiếc nuối" nhất cuộc thi năm đó.

Sau cuộc thi, Cẩm Đan đắt show thời trang và quảng cáo hơn, nhưng tên tuổi của cô chỉ thật sự được nhiều người biết tới sau thông tin hẹn hò doanh nhân Đức Huy - chồng cũ ca sĩ Lệ Quyên.

Dù liên tục bị bắt gặp tay trong tay trong các sự kiện và cuộc sống thường ngày, thế nhưng khi trả lời nghiêm túc về mối quan hệ với vị đại gia lớn hơn 25 tuổi này trên báo chí, Cẩm Đan vẫn cho biết: "Tôi và Đức Huy trong mối quan hệ mở. Mọi thứ tiếp tục ra sao thì tôi chưa thể nói gì ngay bây giờ".

Cẩm Đan hé lộ mối quan hệ thật sự với chồng cũ Lệ Quyên: Anh Huy cảm động nên muốn đầu tư

Cẩm Đan hé lộ mối quan hệ thật sự với chồng cũ Lệ Quyên: Anh Huy cảm động nên muốn đầu tư - 1
Cẩm Đan và Đức Huy công khai sánh bước trong sự kiện được tổ chức gần đây

Theo lời kể của Cẩm Đan, cô và doanh nhân Đức Huy quen nhau từ thời điểm tham gia Hoa hậu Việt Nam. Khi ấy, Đức Huy chơi thân với người quản lý của Cẩm Đan. Khi biết được hoàn cảnh khó khăn của cô gái trẻ, anh đã chủ động ngỏ lời giúp đỡ.

"Hai chúng tôi quen nhau ở thời điểm tôi đi thi Hoa hậu Việt Nam. Sau cuộc thi này anh Huy mới biết đến tôi và cảm động trước câu chuyện của tôi, muốn đầu tư cho tôi.

Khi đi thi chỉ có 300.000 đồng trong tay nên anh ấy thương và muốn hỗ trợ. Hiện tại mối quan hệ này vẫn chỉ là trên mức bạn bè một chút chứ không phải người yêu", Cẩm Đan chia sẻ trên Vietnamnet.

"Mình không làm gì sai với lương tâm"

Cũng kể từ khi vướng phải tin đồn tình ái với doanh nhân Đức Huy, Cẩm Đan có sự thay đổi rõ rệt về mặt hình ảnh. Cô xuất hiện ở những nơi sang chảnh cùng những món đồ hiệu đắt tiền. Tuy nhiên, người đẹp khẳng định đó là những món quà được các thương hiệu gửi tặng để làm truyền thông.

Cẩm Đan hé lộ mối quan hệ thật sự với chồng cũ Lệ Quyên: Anh Huy cảm động nên muốn đầu tư - 2

Cẩm Đan hé lộ mối quan hệ thật sự với chồng cũ Lệ Quyên: Anh Huy cảm động nên muốn đầu tư - 3

Cẩm Đan hé lộ mối quan hệ thật sự với chồng cũ Lệ Quyên: Anh Huy cảm động nên muốn đầu tư - 4
Cẩm Đan được đưa đón bằng xe sang, đến những nơi sang chảnh và sử dụng những chiếc túi hàng hiệu đắt đỏ

Cách đây không lâu, Cẩm Đan chia sẻ việc cô bị gạ gẫm mời đi ăn uống với mức giá 16.000 USD (khoảng gần 400 triệu đồng).

Không chỉ công khai chụp ảnh tin nhắn có nội dung gạ gẫm, Cẩm Đan còn bầy tỏ thẳng thắn đáp trả: "Em không có nhu cầu đi khách".

Đây cũng không phải lần đầu tiên Cẩm Đan nói rõ ràng quan điểm của mình về việc này. Sinh ra và lớn lên trong một gia đình có hoàn cảnh khó khăn, nhưng Cẩm Đan cho biết, không bao giờ muốn đánh mất giá trị của bản thân và càng "không làm gì sai với lương tâm".

Thậm chí, người đẹp còn khẳng định cô không tìm kiếm một nơi để dựa dẫm, mà muốn tự lực lo cho bản thân và gia đình.

"Tôi sinh ra trong gia đình lao động, luôn suy nghĩ có làm thì mới có ăn và không muốn dựa dẫm vào bất kỳ mối quan hệ nào cả.

Tôi quen rất nhiều anh, chị doanh nhân thành đạt, có nhiều kinh nghiệm trong cuộc sống. Họ mang đến cho tôi nhiều bài học quý giá, rằng hãy tìm cần câu thay vì con cá.

Tôi chưa bao giờ nhờ vả hay lợi dụng những người xung quanh vì được bố mẹ dạy phải lao động thì mới có miếng ăn chân chính. Đồng tiền mình làm ra chắc chắn sẽ đáng trân trọng và tạo động lực để cố gắng hơn nữa trong cuộc sống. Tôi không muốn sống dựa dẫm vào ai khác mà muốn đứng bằng chính đôi chân của mình", Cẩm Đan chia sẻ trên Ngoisao.net.

Theo Ý An (Pháp Luật & Bạn Đọc)