Cả Vbiz hội ngộ trong một khung hình: Trường Giang - Hari Won nhường spotlight cho màn ké ảnh 'giả trân' của Huỳnh Lập

20/09/2020 09:07:56

Đây cũng là lần hiếm hoi, dàn sao Vbiz Quang Trung, Hồ Quang Hiếu, Hari Won, Trường Giang, Lâm Vỹ Dạ, Puka… hội ngộ đông đủ như vậy.

Trên trang cá nhân mới đây, BB Trần đã chia sẻ bức ảnh bên dàn nghệ sĩ đình đám Vbiz gồm Quang Trung, Hồ Quang Hiếu, Hari Won, Trường Giang, Puka, Lâm Vỹ Dạ, Lê Dương Bảo Lâm, Jun Phạm… Được biết, các nghệ sĩ đã buổi gặp gỡ trong tập cuối của chương trình Chọn Ai Đây và tranh thủ ghi lại khoảnh khắc chung để lưu lại làm kỷ niệm. Nhanh chóng màn hội ngộ của những gương mặt hot hit nhất hiện nay trong Vbiz gây sốt MXH.

Có thể thấy, sau khi cùng tham gia một chương trình, dàn nghệ sĩ đình đám của Vbiz ngày càng trở nên thân thiết hơn khiến dân tình vô cùng thích thú. Đặc biệt, dù không thể có mặt trong tập cuối của chương trình song Huỳnh Lập vẫn được hội bạn có tâm đã photoshop để anh có thể xuất hiện trong khung hình cho bằng bạn bằng bè. Thậm chí, bộ trang phục có phần "cổ điển" còn khiến Huỳnh Lập giật luôn spotlight của Hari Won, Trường Giang và cả dàn sao đình đám. Khoảnh khắc hội ngộ hiếm hoi này đã được khán giả chia sẻ nhiệt tình trên mạng xã hội.

Cả Vbiz hội ngộ trong một khung hình: Trường Giang - Hari Won nhường spotlight cho màn ké ảnh 'giả trân' của Huỳnh Lập
Khoảnh khắc hội ngộ hiếm hoi của dàn nghệ sĩ hot nhất nhì Vbiz hiện nay trong một khung hình

Cả Vbiz hội ngộ trong một khung hình: Trường Giang - Hari Won nhường spotlight cho màn ké ảnh 'giả trân' của Huỳnh Lập - 1

Cả Vbiz hội ngộ trong một khung hình: Trường Giang - Hari Won nhường spotlight cho màn ké ảnh 'giả trân' của Huỳnh Lập - 2
Các nghệ sĩ đã có cơ hội cùng tham gia một chương trình truyền hình và trở nên thân thiết hơn kể từ đó

Theo MI (Trí Thức Trẻ)