Ca sĩ Văn Mai Hương tặng 500 bộ quần áo chống dịch và khẩu trang y tế

17/03/2020 11:26:59

Văn Mai Hương là nghệ sĩ tiếp theo có hành động đẹp trong chương trình quyên góp ủng hộ phòng chống dịch COVID-19.

Ca sĩ Tùng Dương chia sẻ, Văn Mai Hương là nghệ sĩ tiếp theo ủng hộ chương trình quyên góp phòng chống dịch COVID-19. Anh viết: "Ê-kíp tiếp tục ghi nhận sự chung tay của nghệ sĩ Văn Mai Hương với số lượng: 500 bộ quần áo chống dịch & khẩu trang y tế. Cảm ơn em rất nhiều. Sự ủng hộ của chiến dịch Tùng Dương - Phạm Thùy Dung sẽ đóng tới cuối ngày hôm nay. Dương và ê-kíp sẽ tiếp tục tới rất nhiều địa điểm cần trao tiếp những số tiền được quy ra các vật dụng, quà tặng của mọi người đã đóng góp. Chiều nay chúng tôi sẽ có mặt tại Cục Quân Y vào lúc 15h để tiếp tục trao lần thứ 2. Xin trân trọng cảm ơn sự chung tay của tất cả mọi người".

Ca sĩ Văn Mai Hương tặng 500 bộ quần áo chống dịch và khẩu trang y tế
Ca sĩ Văn Mai Hương

Về chương trình quyên góp từ thiện phòng chống dịch COVID -19, Hà Anh Tuấn chính là ca sĩ đi đầu khi ủng hộ 3 phòng cách ly với giá trị gần 2 tỷ đồng. Chi Pu góp một tỷ đồng và 5.000 trang phục bảo hộ, Hồ Ngọc Hà góp một tỷ đồng thì mới đây Tùng Dương cho biết anh đã kêu gọi quyên góp được 1.840.800.000 đồng bao gồm tiền mặt và hiện vật (khẩu trang, găng tay, nước rửa tay, trang phục phòng dịch).

Sau đó, một loạt các nghệ sĩ như Tùng Dương, Tóc Tiên, Hoàng Thùy Linh, diva Hồng Nhung, hoa hậu Hà Kiều Anh, Phạm Thùy Dung cũng tích cực với hoạt động ý nghĩa này.

Theo Đỗ Quyên (Giadinh.net.vn)