Ca sĩ Hoàng Hiệp kể gặp tai nạn kinh hoàng tại Mỹ, cận kề cái chết, xe tan nát, bẹp dúm, lộn mấy vòng

03/09/2021 11:00:03

"Mọi người ít biết rằng, trước khi cưới vợ, tôi từng bị tai nạn giao thông kinh hoàng tại Mỹ, cận kề cái chết" - Hoàng Hiệp nói.

Hoàng Hiệp là ca sĩ bước lên sân khấu cùng thời với các ca sĩ, nhạc sĩ tên tuổi như Tuấn Hưng, Tường Văn, Hồ Hoài Anh, Bằng Kiều...

Thời gian đầu trong sự nghiệp, Hoàng Hiệp được biết đến với tư cách là thành viên của nhóm nhạc Giao Thời.

Những năm gần đây, anh chính thức định cư tại Mỹ và tiếp tục nuôi dưỡng đam mê nghệ thuật qua nhiều sản phẩm âm nhạc dành cho thị trường trong nước lẫn hải ngoại.

Tại chương trình Gõ Cửa Thăm Nhà tuần này, Hoàng Hiệp đã rùng mình kể lại chuyện anh bị tai nạn giao thông tại Mỹ suýt chết. Anh nói:

Ca sĩ Hoàng Hiệp kể gặp tai nạn kinh hoàng tại Mỹ, cận kề cái chết, xe tan nát, bẹp dúm, lộn mấy vòng
Hoàng Hiệp và vợ

"Mọi người ít biết rằng, trước khi cưới vợ, tôi từng bị tai nạn giao thông kinh hoàng tại Mỹ, cận kề cái chết.

Hôm đó, tôi lái xe dự sinh nhật anh Trần Quốc Bảo. Trên đường về, tôi bị một chiếc xe khác đâm ngang xe mình. Lúc đó, chiếc xe tôi đi bị lộn trên mặt đất mấy vòng, đập vào cột điện nát bét hết rồi mới dừng lại.

Tới khi xe dừng lại, cả bốn bánh xe đều ngửa thẳng lên trời, tan nát, bẹp dúm hết lại.

Điều đáng nói là tôi không hề vi phạm luật lệ nào hết, tôi đi rất đúng luật nhưng chiếc xe kia vượt đèn đỏ nên tông thẳng vào tôi.

Nhưng thật ngạc nhiên là ba người trong xe không ai bị làm sao. Tôi chỉ nhớ là đang ngồi nói chuyện thì nghe tiếng bùm một cái. Chưa kịp hiểu chuyện gì đang diễn ra thì tôi đã thấy mọi thứ xung quanh tối sầm lại.

Tôi hỏi người bên cạnh thì mới biết xe bị đụng, lúc đó tôi đang trong trạng thái chổng ngược người lên trời, không cử động được. Tôi lấy hết can đảm định thần lại rồi cởi dây an toàn, nằm xuống nóc xe đang lộn ngược.

Tới khi ấy tôi mới thấy đau đớn, sau này đi kiểm tra tại bệnh viện mới biết bị nứt một xương sườn.

Mãi một lúc sau cảnh sát mới tới, đập vỡ kính xe rồi cho cáng vào, buộc người, cố định cổ đàng hoàng rồi mới kéo tôi cùng hai người trong xe ra. Tôi phải nằm viện mất một đêm, đến sáng hôm sau bình thường trở lại và ra viện luôn, không vấn đề gì hết".

Ca sĩ Hoàng Hiệp kể gặp tai nạn kinh hoàng tại Mỹ, cận kề cái chết, xe tan nát, bẹp dúm, lộn mấy vòng - 1

Vợ Hoàng Hiệp là Phương Quỳnh cũng kể lại: "Thời điểm đó, tôi và anh Hoàng Hiệp đã chính thức đến với nhau được khoảng hơn một năm nhưng chưa kết hôn. Chính tôi là người đưa anh Hiệp tới tiệc sinh nhật đó nhưng về trước.

Tôi nhớ mãi cảm giác khi ấy ngủ đến nửa đêm dậy thấy mấy cuộc gọi nhỡ của anh Hiệp. Anh ấy lấy điện thoại của bệnh viện gọi cho tôi.

Tôi không gọi lại mà nghe xem phần ghi âm anh ấy có nói gì không thì thấy anh bảo: "Em ơi, anh bị tai nạn xe rồi".

Tôi nghe xong sốc nặng, chân tay bủn rủn và bật khóc nức nở khi nửa đêm nhận tin người yêu bị tai nạn.

Đã thế, anh Hoàng Hiệp lại không nói ở nhà thương nào hết, chỉ nói đúng một câu như vậy. Tôi không biết anh đang ở bệnh viện nào, phải lên google tìm xem số điện thoại này là của bệnh viện nào.

Ca sĩ Hoàng Hiệp kể gặp tai nạn kinh hoàng tại Mỹ, cận kề cái chết, xe tan nát, bẹp dúm, lộn mấy vòng - 2

Sau đó, tôi phải gọi ngược lại cho bệnh viện xem có bệnh nhân nào tên Hiệp vừa nhập viện không và 3 giờ sáng tôi phải mò lên bệnh viện.

Kể từ đó, tình cảm giữa chúng tôi bắt đầu kết nối bền chặt hơn".

Theo Tùng Ninh (Pháp Luật & Bạn Đọc)