Ca sĩ Đăng Khôi: Tôi mang ơn bố mẹ vợ vì đã cho phép đưa Thủy Anh đi khi chưa có đám cưới

14/12/2017 10:38:10

Đăng Khôi chia sẻ sự rộng lượng và hi sinh của bố mẹ vợ khiến anh luôn cảm thấy có trách nhiệm phải chăm sóc cho Thủy Anh thật tốt.

Chia sẻ trong 1 tiếng kể hết, cặp vợ chồng ca sĩ gốc Bắc đều xúc động khi nhớ lại lúc bố mẹ Thủy Anh đồng ý cho Đăng Khôi đưa Thủy Anh vào Sài Gòn. Vào thời điểm đó, cặp đôi chỉ mới đăng kí kết hôn chứ chưa làm đám cưới. 

Vì sự nghiệp của Đăng Khôi, mối quan hệ của cả hai vẫn phải giữ bí mật trước công chúng. Đăng Khôi cho biết, khi ấy cả hai ra đường mà còn không dám nắm tay nhau và phải đeo khẩu trang.

Ca sĩ Đăng Khôi: Tôi mang ơn bố mẹ vợ vì đã cho phép đưa Thủy Anh đi khi chưa có đám cưới

Thủy Anh bảo: "Khi đó Thủy Anh rất cảm động. Bố mẹ nào mà chẳng muốn con gái quang minh chính đại bước về nhà chồng, nhưng vì hạnh phúc của con bố mẹ mình đã chấp nhận".

Ca sĩ Đăng Khôi: Tôi mang ơn bố mẹ vợ vì đã cho phép đưa Thủy Anh đi khi chưa có đám cưới - 1

Đăng Khôi tiếp lời: "Khôi rất cảm ơn vì bố mẹ vợ đã đặt niềm tin vào Khôi. Chính niềm tin ấy làm mình sống trách nhiệm hơn. Bố mẹ cho phép Khôi mang con gái của bố mẹ vào Sài Gòn khi chưa có đám cưới, nói vui là "đi theo giai", không có gì công khai cả. 

Người trẻ có thể xem điều này là bình thường, còn bố mẹ lớn tuổi, lại có danh vọng địa vị trong xã hội mà vẫn chấp nhận vì hạnh phúc của con. Do vậy, Khôi càng thấy có trách nhiệm chăm sóc cho Thủy Anh và làm cho gia đình vững bền để không làm phiền lòng bố mẹ hai bên."

Thủy Anh tâm sự, rất nhiều người vào thời điểm đó không hiểu đã nhìn Thủy Anh với ánh mắt thương hại. Rồi họ đi nói với bố mẹ Thủy Anh, rằng con gái được chiều chuộng như thế, có học thức, có sự nghiệp, có nhiều người theo đuổi sao lại hành động như vậy… 

Thủy Anh đã gặp rất nhiều áp lực từ dư luận nhưng cô quan niệm: "Dư luận có thể tác động nhưng không thay mình quyết định được. Mình là người duy nhất có trách nhiệm với quyết định của mình để có kết quả tốt đẹp."

Ca sĩ Đăng Khôi: Tôi mang ơn bố mẹ vợ vì đã cho phép đưa Thủy Anh đi khi chưa có đám cưới - 2

Nói về những áp lực mà Thủy Anh phải gánh chịu, Đăng Khôi thừa nhận: "Vợ Khôi đã hi sinh rất nhiều". Đăng Khôi cho biết suốt một thời gian dài phải che giấu mối quan hệ, anh luôn thường trực suy nghĩ khi nào thì sẽ công bố để đền đáp, trả nợ cho Thủy Anh. "Và bây giờ là lúc Khôi đang trả nợ đây", Đăng Khôi dí dỏm.

Theo H.H (Soha/Trí Thức Trẻ)