Ca sĩ Đăng Khôi: Chia tay 3 tháng, tôi quay lại hỏi cưới Thủy Anh vì không tìm được người nào tốt hơn

13/12/2017 22:00:00

Nam ca sĩ Đăng Khôi chia sẻ về giây phút cầu hôn đặc biệt, đó là ngày họ gặp lại nhau sau 3 tháng chia tay.

Chia sẻ trong talkshow 1 tiếng kể hết, Đăng Khôi tiết lộ: trước khi trở thành vợ chồng, Đăng Khôi - Thủy Anh đã nhiều lần chia tay. Lần chia tay cuối cùng kéo dài tới 3 tháng.

Đăng Khôi tâm sự: "Hôm đó Khôi đang ở Đài Loan, ra sân bay bị trễ nên phải thuê phòng gần sân bay để ở. Trong lúc rảnh rỗi đó thì nhấc điện thoại gọi cho Thủy Anh. Cũng phải nói thêm là trong 3 tháng chia tay, mình thấy không có người nào làm cho mình rung động được.

Khoảng thời gian đó cũng khiến mình thấy mình đang cần cái gì và cái gì có giá trị với mình. Lúc ở phòng khách sạn thì cảm thấy rất nhớ cô ấy. Vì chia tay 3 tháng rồi mới liên lạc nên hai người nói chuyện rất thỏ thẻ, kiểu anh đang ở đâu, em đang làm gì, cảm giác như mới hẹn hò.

Từ Đài Loan về nước, Khôi bay ra Hà Nội mang theo một bó hoa và một chiếc nhẫn để cầu hôn. Thủy Anh sững sờ vì đang chia tay mà lại cầu hôn."

Ca sĩ Đăng Khôi: Chia tay 3 tháng, tôi quay lại hỏi cưới Thủy Anh vì không tìm được người nào tốt hơn

Điều thú vị là Thủy Anh cũng gật đầu nhận lời cầu hôn của Đăng Khôi mà không cần suy nghĩ thêm. Bà xã Đăng Khôi cho biết quyết định đó không hề nông nổi.

Bởi 3 tháng xa nhau là khoảng thời gian cả cô và Đăng Khôi cùng nhìn nhận lại tình cảm của hai bên xem có chân thành hay không và có ai ở bên cạnh mình tốt như người đó hay không.

Ca sĩ Đăng Khôi: Chia tay 3 tháng, tôi quay lại hỏi cưới Thủy Anh vì không tìm được người nào tốt hơn - 1

Ca sĩ Đăng Khôi: Chia tay 3 tháng, tôi quay lại hỏi cưới Thủy Anh vì không tìm được người nào tốt hơn - 2

Đăng Khôi cũng chia sẻ từ những trải nghiệm của bản thân về hôn nhân. Anh cho rằng: "Trước khi lập gia đình, mỗi người nên có khoảng lặng để suy nghĩ xem cô ấy, anh ấy có phù hợp là vợ chồng hay chỉ là người yêu.

Yêu thì có thể chia tay người này đến với người khác nhưng khi lập gia đình thì phải có trách nhiệm. Dĩ nhiên ai cũng có quyền tìm kiếm hạnh phúc mới nhưng ngoài hai người thì còn bố mẹ, con cái, không nên làm điều gì để gây tổn thương và hối tiếc sau này."

Theo H.H (Soha/Thời Đại)