Ca nương Kiều Anh nêu quan điểm về chuyện mua nhà - mua xe, tiết lộ cuộc sống hiện tại không được như mơ ước tuổi 20

04/03/2021 08:45:44

Những chia sẻ của ca nương Kiều Anh thu hút rất nhiều sự quan tâm của cư dân mạng.

Dù tuổi đời còn trẻ nhưng ca nương Kiều Anh đã sở hữu một cuộc sống đáng mơ ước với ông xã Văn Quỳnh - cháu ngoại của cố giáo sư Văn Như Cương cùng 2 nhóc tỳ đáng yêu. Sau khi kết hôn, cô gần như không còn tham gia nghệ thuật mà dành nhiều thời gian để chăm sóc tổ ấm nhỏ cũng như tập trung vào công việc kinh doanh. 

 

Ca nương Kiều Anh nêu quan điểm về chuyện mua nhà - mua xe, tiết lộ cuộc sống hiện tại không được như mơ ước tuổi 20
Cuộc sống đáng mơ ước của ca nương Kiều Anh bên chồng và con

Mới đây, khi chơi trò hỏi đáp trên Instagram cá nhân, Kiều Anh đã nhận được câu hỏi về vấn đề nên mua nhà hay mua xe ô tô trước. Đây cũng là nỗi băn khoăn của rất nhiều người trẻ khi kinh tế còn chưa ổn định, phải đắn đo lựa chọn 1 trong 2 thứ quan trọng trong cuộc sống.

Khác với đa số mọi người thường chọn nhà, ca nương Kiều Anh lại muốn mua xe trước vì ô tô là thứ che nắng che mưa, bao bọc tính mạng của mình mỗi khi tham gia giao thông. "Với cuộc sống bận rộn bây giờ, thời gian mình ngoài đường còn nhiều hơn cả nhà, nên là mua xe nhé", Kiều Anh chia sẻ.

Ca nương Kiều Anh nêu quan điểm về chuyện mua nhà - mua xe, tiết lộ cuộc sống hiện tại không được như mơ ước tuổi 20 - 1
Kiều Anh chia sẻ quan điểm về chuyện nên mua nhà hay mua xe trước
Ca nương Kiều Anh nêu quan điểm về chuyện mua nhà - mua xe, tiết lộ cuộc sống hiện tại không được như mơ ước tuổi 20 - 2
Bản thân cô cũng vừa tậu thêm một chiếc xe tiền tỷ

Ở một câu hỏi khác, người hâm mộ tỏ ra quan tâm về chuyện liệu Kiều Anh có hài lòng với cuộc sống mình đang có và cuộc sống hiện tại có giống như cuộc sống mà cô từng mơ ước những năm 20 tuổi không. Đáp án được đưa ra chắc hẳn làm không ít người bất ngờ: "Không! 20 tuổi mơ ước một cuộc sống phù hoa hơn thế này rất nhiều".

Tuy nhiên, ca nương thừa nhận cuộc sống hiện tại của mình mỹ mãn theo một kiểu khác, vẫn rất tâm đắc và thấy mình thành công. Cô cho hay: "Nhận ra tốt nhất chỉ nên sống trọn vẹn cống hiến mỗi ngày, đón nhận và thích nghi với tất cả các hoàn cảnh xảy đến là sẽ có kết quả tốt thôi! Suy tư vọng tưởng một cách quá công phu chi tiết đến tương lai là không nên, vì qua từng độ tuổi thì hình thù của khái niệm 'sướng khổ' nó sẽ còn thay đổi rất nhiều".

Ca nương Kiều Anh nêu quan điểm về chuyện mua nhà - mua xe, tiết lộ cuộc sống hiện tại không được như mơ ước tuổi 20 - 3
Dù cuộc sống hiện tại không giống như mơ ước tuổi 20 nhưng Kiều Anh vẫn rất hạnh phúc với những gì mình đang có

HH (Nguoiduatin.vn)