Blogger đưa tin Angela Baby hiện đang sống với tình trẻ người Hàn Quốc, người hâm mộ hoang mang không hiểu chuyện gì

14/04/2021 10:35:46

Người này cũng tiết lộ Huỳnh Hiểu Minh đã biết chuyện này.

Gần đây, một số phương tiện truyền thông rộ lên thông tin cho rằng, tình trạng cuộc hôn nhân của Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy đang vô cùng nguy hiểm. Cả hai không hề liên lạc với nhau, thỉnh thoảng có trò chuyện nhưng chỉ vì con trai.

Một blogger mới đây còn tiết lộ việc, Angelababy hiện đang sống chung với một "tiểu thịt tươi" (chàng trai trẻ) người Hàn Quốc. Mối quan hệ giữa hai người hiện giờ vô cùng tốt. Thậm chí, chàng trai này cũng đã hứa sẽ kết hôn cùng Angelababy và mong nữ diễn viên sẽ sớm giải quyết xong vụ ly hôn cùng Huỳnh Hiểu Minh.

Blogger đưa tin Angela Baby hiện đang sống với tình trẻ người Hàn Quốc, người hâm mộ hoang mang không hiểu chuyện gì
Blogger tiết lộ việc Angela Baby đang sống chung với "tình trẻ" người Hàn Quốc

Blogger này cũng cho biết Huỳnh Hiểu Minh đã biết những chuyện này nhưng hai bên vẫn chưa thống nhất điều kiện ly hôn. Hiện tại, Angelababy muốn Huỳnh Hiểu Minh ra khỏi nhà và trao quyền nuôi con cho cô.

Blogger đưa tin Angela Baby hiện đang sống với tình trẻ người Hàn Quốc, người hâm mộ hoang mang không hiểu chuyện gì - 1

Trước đó, truyền thông Hoa ngữ đã dẫn nguồn tin từ bài đăng trên mạng xã hội liên quan tới việc hai vợ chồng Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy bị nghi là đang muốn bán gấp căn biệt thự tân hôn, bất chấp việc bị lỗ vốn.

Blogger đưa tin Angela Baby hiện đang sống với tình trẻ người Hàn Quốc, người hâm mộ hoang mang không hiểu chuyện gì - 2
Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby được cho là đang bán gấp căn biệt thự tân hôn để phân chia tài sản

Người đăng tải thông tin cũng cho rằng, có vẻ như vợ chồng Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy muốn bán gấp căn biệt thự để tiến tới chuyện ly hôn cũng như phân chia tài sản.

HH (Nguoiduatin.vn)